Du học Thạc sỹ bằng Tiếng Anh tại Đức chỉ với 200 triệu đồng

DU HỌC ĐỨC

Du học Thạc sỹ bằng Tiếng Anh tại Đức chỉ với 200 triệu đồng

31/03/2016 4273 Lượt xem
  • Bạn có ước mơ du học để thỏa sức học tập & nghiên cứu 
  • Bạn là sinh viên công nghệ thông tin 
  • Hay bạn là sinh viên kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh
  • Với học lực khá, giỏi (GPA>7.0), bạn đang chạy đua các suất học bổng DU HỌC THẠC SỸ bằng Tiếng Anh có giá trị từ các quốc gia trên thế giới. 
  • ĐỨC sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn! 

Chương trình Du học Thạc sỹ bằng Tiếng Anh tại Đức là nơi mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn nhằm giúp bạn nhận được sự chia sẻ hữu ích về đất nước đứng thứ 4 nền kinh tế thế giới, chất lượng giáo dục hàng đầu, và chi phí quá hợp lý dành cho sinh viên Việt Nam đặc biệt chương trình Du học Thạc sỹ bằng Tiếng Anh tại Đức với tổng chi phí chỉ với 200 triệu đồng với những ai yêu thích công nghệ thông tin, kinh tế cũng như quản trị kinh doanh.

Đối tượng tham dự

  • Sinh viên và những bạn đã tốt nghiệp các trường đại học có điểm trung bình GPA >7.0 có nguyện vọng du học thạc sỹ.
  • Không cần biết Tiếng Đức, miễn chăm chỉ học Tiếng Anh.
  • Đặc biệt phù hợp với các bạn có tài chính hạn chế nhưng muốn tìm một môi trường học tập chất lượng.

Du học Đức – Những điều hấp dẫn 

Đức có nền kinh tế xuất khẩu số #1 thế giới và là trung tâm tài chính của EU. Đức đóng vai trò nền kinh tế lớn thứ #4 trên thế giới. Bên cạnh đó, chính sách phúc lợi xã hội cực kỳ tốt với miễn phí y tế, giáo dục; trợ cấp thất nghiệp cao cũng như công trình công cộng nhiều vô số.

Đức là một trong số những quốc gia có chính sách mở cửa đối với xuất nhập cảnh. Tại Đức, sinh viên Việt Nam không những được hỗ trợ vé tàu xe đi lại, cho phép đi làm thêm mà còn được khuyến khích ở lại sau khi tốt nghiệp.

Khoa học kỹ thuật ứng dụng tại Đức được đánh giá rất cao, đặc biệt là công nghiệp chế tạo máy, ô tô đứng số 1 thế giới. Tới Đức, bạn sẽ được thưởng thức những dàn nhạc giao hưởng của Berlin, nơi tạo ra những nhà biên soạn nổi tiếng Beethoven, Bach,…hay đọc những vần thơ của Goethe…

Với hệ thống hơn 428 trường Đại học và hai ngôn ngữ đào tạo chính là Tiếng Anh, Tiếng Đức. Sinh viên Việt Nam sẽ không gặp nhiều khó khăn nhờ các chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, không chỉ mạnh về công nghệ thông tin, kĩ thuật, giáo dục ở Đức cũng đào tạo rất mạnh về tài chính – ngân hàng và các ngành kinh tế liên quan.

Còn rất nhiều điều thú vị về Du học Đức nữa đang chờ đón bạn. hãy tới Du học Nam Phong để được tư vấn du học chuyên nghiệp!

NHM