Du học Anh 2018 – Học bổng 50% các chuyên ngành HOT TESOL, Finance, Marketing, MBA

Học bổng du học Anh

Du học Anh 2018 – Học bổng 50% các chuyên ngành HOT TESOL, Finance, Marketing, MBA

09/04/2018 10890 Lượt xem
Anh quốc vẫn đang là một trong những lựa chọn du học hàng đầu của các bạn học sinh. Các chuyên ngành như TESOL, Finance, Marketing, MBA cũng trở thành những ngành HOT được đa số các bạn học sinh lựa chọn khi nhắc đến du học Anh. Và du học Anh quốc với các ngành HOT trên đối với các bạn học sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với học bổng 50% – Miễn phí 100% phí Tư vấn và làm hồ sơ – Đăng ký liền tay nhận ngay 3 triệu đồng.

Có rất nhiều bạn học sinh Việt Nam luôn mơ ước học tập tại đất nước giáo dục bậc nhất, tuy nhiên có rất nhiều băn khoăn các bạn luôn gặp phải, như: Yêu cầu đầu vào Thạc sỹ tại Anh quốc là gì? Học MBA, học marketing trường nào sẽ tốt? Cơ hội nhận học bổng tại Anh có nhiều không? Yêu cầu học bổng là gì? Visa anh có khó không?…Để giải quyết một số câu hỏi như trên, các bạn học sinh có thể tham khảo thông tin dưới đây.

1. Liverpool John Moores University – LJMU: Học bổng giá trị £ 7.000 (học bổng học phí một phần) dành cho các khoá Master .

Liverpool John Moores University (LJMU) nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh. LJMU nằm trong danh sách 100 trường Đại học trẻ trên thế giới với danh tiếng trên toàn cầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Với hơn 93% sinh viên ra trường có việc làm sau 6 tháng, 5000 tổ chức tham gia vào website tuyển dụng của  trường. LJMU trở thành ngôi trường dẫn đầu trong 92 trường đại học hàng đầu ở Anh đặc biệt trong các ngành kỹ thuật, dịch vụ thể thao. Trường còn có các ngành đào tạo như: Tài chính, kế toán, Khoa học máy tính, Lãnh đạo và quản lý, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Kiến trúc, xây dựng, Nghệ thuật và thiết kế…

Liverpool John Moore University không chỉ đào tạo cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ bằng chương trình của mình mà còn đào tạo bậc dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho các trường trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp LJMU luôn được các nhà tuyển dụng ở các quốc gia chào đón.

2. Sheffield Hallam University: Giá trị 50% học phí, học bổng áp dụng cho tất cả các khóa học bậc đại học và sau đại học (không gồm các khóa nghiên cứu)

Tọa lạc tại Nam Yorkshire, trung tâm thành phố Sheffield, Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 của Anh với hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Theo Bảng Khảo sát Sinh viên quốc tế (International Student Barometer) được thực hiện vào mùa thu 2015, Sheffield Hallam University đã dẫn đầu trong số 49 trường đại học ở Anh về độ hài lòng của sinh viên về không gian giảng dạy, thư viện, công nghệ đào tạo, thiết kế và chất lượng của cơ sở vật chất.

3. Gloucestershire University: 50% MERIT BASED SCHOLARSHIPS cho các khóa học sau: MBA Business Administration ( 8 suất), MSc Accounting and Finance (8 suất), MSc Finance (8 suất), BA Design Graphic Design (5 suất), MA Film Production (5 suất), MA Landscape Architecture (5 suất)

University of Gloucestershire có một bề dày lịch sử được biết đến như là một trong những trường đại học an toàn nhất tại Vương quốc Anh và được đánh giá cao về sự đa dạng trong ngành học cũng như mức độ hài lòng của sinh viên.

Hiện tại trường đang có hơn 10.000 sinh viên trong đó có hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường với đa dạng các ngành học như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Luật, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, Khách sạn du lịch, Kế toán, Marketing, Thể thao,…

Visa Anh có khó không?

Các vấn đề liên quan đến Visa Anh luôn là trăn trở cho các bạn học sinh mong muốn du học tại Anh Quốc. Để xác định được bạn có đủ khả năng để đạt Visa Anh hay không là một quá trình xem xét hồ sơ cá nhân kỹ lưỡng. Vậy để được tư vấn chi tiết bạn có thể liên hệ qua Hotline 0901 734 288. Đăng ký tư vấn – nhận ngay 3 triệu từ 10/04-17/04

Miễn phí 100% phí tư vấn và làm hồ sơ – Nhận ngay quà tặng

3 triệu đồng khi đăng ký hồ sơ từ 10/04 – 17/04/2018

Hãy nhanh tay đăng ký du học Anh với Nam Phong để nắm lấy cơ hội đạt những suất học bổng giá trị về tay bạn.

Amy N