Du học Anh cùng học bổng hấp dẫn từ d'Overbroeck

Học bổng du học Anh | Học Trung học tại Anh

Du học Anh cùng học bổng hấp dẫn từ d'Overbroeck

27/12/2021 25 Lượt xem

d’Overbroeck’s được thành lập vào năm 1977 bởi Malcolm van Biervliet, người đã giảng dạy tại trường cho đến năm 2007. Trường tập trung giảng dạy các chương trình GCSE, IGCSE và A-Level đa dạng và phong phú cho học sinh Anh quốc và trên toàn thế giới. Trường nỗ lực thành lập một cộng đồng toàn cầu với cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi:

 • Tập trung vào từng cá nhân học sinh
 • Tập trung vào tương lai để chuẩn bị cho bước tiếp theo của tất cả học sinh trong Đại học và khi làm việc.
 • Niềm vui và tiếng cười – d’Overbroeck tin rằng môi trường giảng dạy sẽ tốt hơn khi học sinh được tận hưởng niềm vui của chính mình
 • Phi truyền thống. Môi trường giáo dục tại trường không phải là về truyền thống ngột ngạt hay đồng phục nghiêm ngặt. Trường tập trung vào việc hỗ trợ học sinh để thể hiện chính mình và đạt được tham vọng của bản thân.

Sixth Form

d'Overbroeck's Sixth Form là trường hàng đầu ở Oxfordshire về sự tiến bộ trong giáo trình giảng dạy A-Level kể từ năm 2019 và nằm trong 1% các trường hàng đầu ở Anh.

Những điểm đáng chú ý:

 • 35 môn học A-Level để lựa chọn
 • Quy mô lớp học nhỏ với khoảng 11 học sinh mỗi lớp
 • Hỗ trợ Giáo dục Đại học và Nghề nghiệp rộng rãi, chẳng hạn như viết đơn đăng ký, thực hành phỏng vấn và các cơ hội kết nối với cựu sinh viên

Trường tự hào với số lượng học sinh đạt được kết quả thi xuất sắc hàng năm và tiếp tục theo học tại các trường đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge và các trường đại học khác của Russell Group, cũng như các học viện hàng đầu trên thế giới.

International School

Cộng đồng các trường quốc tế nhỏ nhưng đa dạng của d’Overbroeck là nơi lý tưởng để học sinh bước những bước đầu tiên vào hệ thống giáo dục Anh quốc:

 • Trường cung cấp năm chương trình học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của sinh viên
 • Quy mô lớp học của nhỏ để tối đa hóa tiềm năng của học sinh
 • Có rất nhiều cơ hội để hòa nhập với các học sinh từ lớp 7-11 và Sixth Form qua các hoạt động như Thể thao, Nghệ thuật, Âm nhạc và Kịch

CHI TIẾT HỌC BỔNG

Học bổng Sixth Form

Đối với những bạn đã bỏ lỡ thời hạn nhận học bổng A Level vào tháng trước. Đây là cơ hội mới dành cho bạn, trường rất vui mừng được chia sẻ thông tin rằng hiện đang có những học bổng hoàn toàn mới chỉ dành cho học sinh đến từ Đông Nam Á.

Học bổng dành cho học sinh thuộc quốc tịch: Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Lào

Giá trị học bổng:

Học bổng 3x10% toàn khóa học

Học bổng 2x20% toàn khóa học

Yêu cầu:

 • Đạt điểm số tương đương A * s trong các môn học được đề xuất của họ
 • Tham gia buổi phỏng vấn nâng cao
 • Hoàn thành một bài khảo sát học tập - bài khảo sát học tập được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tư duy phản biện của ứng viên. Đó là một bài thi viết, sẽ kéo dài khoảng 1 giờ và ứng viên sẽ được yêu cầu trả lời một câu hỏi chung chung như “Bất đẳng thức; Một vấn đề toàn cầu đang ngày càng gia tăng? ” sử dụng thông tin được cung cấp trong bài thi. Các chủ đề thay đổi hàng năm và có thể về bất cứ chủ đề nào - học sinh phải cập nhật thông tin về các sự kiện để trả lời câu hỏi.

 *Lưu ý: Chỉ có năm học bổng cho tất cả các quốc gia và sẽ được xét trên cơ sở ai đăng ký trước được xét trước, vì vậy các đơn đăng ký nên đượ gửi sớm để chắc chắn giành được cơ hội cho mình.

Friendship Ambassador Award

Dành cho những học sinh đang tham gia khóa học IGCSE dự bị IGCSE, IGCSE hai năm hoặc IGCSE một năm của trường. Đây là khoản giảm giá lên đến £ 6,000 (chỉ tính riêng học phí) và sinh viên phải hoàn thành một bài luận ngắn giải thích lý do tại sao họ tin rằng họ sẽ là một đại sứ tốt cho trường. Bài luận này nên được nộp cùng lúc với đơn đăng ký.

 

Christine Phan