Du học Anh – Học thạc sĩ 2 năm ngành Engineering và Pharmaceutical Science chỉ với 500 triệu tại trường University of Greenwich

Du học Anh theo ngành

Du học Anh – Học thạc sĩ 2 năm ngành Engineering và Pharmaceutical Science chỉ với 500 triệu tại trường University of Greenwich

27/05/2019 2002 Lượt xem
Trường đại học University of Greenwich – Vương quốc Anh được biết đến là ngôi trường lâu đời, luôn đi đầu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành Engineering và Phramaceutical Science. Bên cạnh đó trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, nhưng một phần thưởng khích lệ cho sự cố gắng của những cá nhân xuất sắc và ham học hỏi nơi đây.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF GREENWICH

Trường được thành lập từ năm 1992, là ngôi trường đầu tiên tại Anh có các chương trình Cử nhân Danh dự (BSc Hons) ngành Khoa học Dược phẩm được Viện Hàn lâm Khoa học Dược phẩm (the Academy of Pharmaceutical Sciences – APS) chứng nhận.

Đại học Greenwich cũng đã nhận được 9 giải Times Higher Education, 4 giải Queen’s Anniversary cho Giáo dục đại học và cao học, và 2 giải của Guardian University.

Giải thưởng Times Higher Education mà trường nhận được bao gồm Giảng viên sáng tạo nhất, Nghiên cứu kỹ thuật xuất sắc, Chiến lược quốc tế xuất sắc, Đóng góp nổi bật cho Cải tiến và Công nghệ, và giải Phát triển bền vững.

 

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ VỚI CHI PHÍ 500 TRIỆU VND CHO 2 NĂM HỌC

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng, trường Greenwich đã mở thêm hai chương trình đào tạo thạc sĩ học 2 năm nhưng sinh viên chỉ cần đóng học phí cho 1 năm học.

1. MSc Engineering Management :

Với mục đích cung cấp cho các kỹ sư bậc sau đại học các công cụ, kiến thức và kỹ năng hiện tại cần thiết cho việc thành công trong sự nghiệp quản lý kỹ thuật địa phương và toàn cầu, trường đại học Greenwich tuyển sinh với các tiêu chí sau :

  • Sinh viên đã tốt nghiệp đại học với chuyên ngành liên quan đến kĩ sư.
  • IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5
  • Học phí : 15,500 Bảng/ năm

 

2. MSc Pharmaceutical Science :

Chương trình đào tạo này bao gồm một loạt các bài giảng, hội thảo, hội thảo và các bài tập thực tế phòng thí nghiệm, được cung cấp bởi các chuyên gia đầu ngành. Sinh viên  sẽ phát triển khả năng làm việc nhóm, tư duy phê phán và phân tích vấn đề phân tích rất quan trọng trong ngành dược phẩm hiện đại.

Điều kiện đầu vào :

  • Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành liên quan đến: Chemistry, Biochemistry, Pharmacy hoặc Pharmaceutical Science;
  • IELTS : 6.0, không band nào dưới 5.5
  • Học phí :  £15,500/ năm

Bên cạnh đó, trường đại học University of Greenwich cũng vừa thành lập quỹ học bổng mới có tên là “International Scholarships Award” dành cho sinh viên quốc tế với giá trị lên đến  £3,000 nhằm khuyến khích sự cố gắng và nỗ lực của các sinh viên quốc tế xuất sắc.

Amy N