Thành phố Coventry, England, UK

Thành phố Coventry, England, UK

Giới thiệu | Các trường

Cách London 1h đi tầu về phía Đông Nam.

Coventry là thành phố lớn thứ 9 ở Anh và lớn thứ 11 ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Đây là thành phố lớn thứ 2 về mặt dân số, sau Birmingham ở miền trung nước Anh. Coventry là một thành phố và là một quận đô thị ở West Midlands của Anh, Anh quốc.

Coventry là thành phố lớn thứ 2 ( chỉ sau Birmingham) trong khu vực West Midland của Anh Quốc. Thành phố nổi tiếng với ngành chế tạo xe ô tô và các ngành liên quan đến chế tạo máy móc. trong đó có Coventry Cathdral cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch, tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên đại học Coventry University.

Coventry cách London 95 dặm Anh (153 km) về phía Tây Bắc London. Mỗi 20' lại có 1 chuyến tàu đi London nên rât tiện đi lại, cách Birmingham 20 phút đi tàu. 

Với những nét kiến trúc cổ còn lưu lại từ thế kỉ thứ XV được pha trộn với những công trình hiện đại, Coventry là thành phố với sự dung hòa của truyền thống và tinh thần cởi mở đón nhận xu hướng hiện đại.

Số lượng học sinh ở đây chiếm khoảng 8.1% tổng dân số của thành phố Coventry, gần 40% số sinh viên này đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đem đến sự đa dạng văn hóa cho cuộc sống nơi đây. Qua các cuộc khảo sinh, người dân và sinh viên quốc tế đều đánh giá cao chất lượng cuộc sống ở đây bởi sự an toàn, đa dạng văn hóa cũng như chi phí sinh hoạt vừa phải.

Sinh sống và học tập tại Coventry, sinh viên có thể mua đồ tại siêu thị hoặc các khu chợ trong thành phố. Chi phí mua sắm ở đây cũng rất rẻ và tiện lợi với sự đa dạng thực phẩm, có hải sản tươi và nhiều loại rau củ quả. Bên cạnh đó sinh viên có thể tham gia các dịch vụ, khu trung tâm giải trí... để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống du học của mình.

Coventry nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng nhờ danh tiếng của những trường đại học của thành phố cũng như lịch sử lãnh đạo lâu đời, được thể hiện trong công nghiệp sản xuất và thiết kế.

Tại Coventry, sinh viên có thể đến thăm campus của trường Coventry University (TOP 600 Thế giới), University of Warwick (TOP 60 Toàn cầu) và City College Coventry

 

Các trường tại Coventry