Thành phố Winter Park, Florida, USA

Thành phố Winter Park, Florida, USA

Giới thiệu | Các trường

Vị trí: Cách trung tâm Orlando chỉ vài phút

Winter Park là một thành phố yên bình có diện tích gần 30 km2 với xấp xỉ 15% là diện tích mặt nước bao gồm các hồ với cảnh quan đẹp và lịch sử khá lâu đời thu hút hàng ngàn khách du lịch tới tham quan mỗi năm.

Vị trí và dân số

Winter Park là một thành phố ngoại ô thuộc Orange County, Florida, Mỹ. Thành phố nằm liền kề về phía đông bắc của Orlando. Điều tra dân số năm 2010 cho biết dân số tại thành phố là 27.852 người.

 

Winter Park, Florisa, USA_Overview

Lịch sử thành phố

Winter Park được thành lập như một cộng đồng nghỉ dưỡng vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 (Thành lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1881 - Tales of Winter Park). Đường phố chính của nó bao gồm các tòa nhà dân sự, bán lẻ, phòng trưng bày nghệ thuật, nơi đây có một trường đại học liberal art ( Rollins College ), bảo tàng, công viên, nhà ga, câu lạc bộ sân golf, nghĩa trang lịch sử, và ra mắt bãi biển và thuyền.

Khu vực này không phát triển nhanh chóng khi tiềm năng được phát hiện năm 1880. Cảnh quan thiên nhiên với nhiều hồ nước đẹp đã thúc đấy việc xây dựng thành phố Winter Park vào năm 1881. Trong bốn năm tiếp theo, họ mở rộng thị trấn, đường phố, xây dựng tòa thị chính và một cửa hàng, trồng cây xanh, và yêu cầu tất cả các tòa nhà phải đáp ứng các tiêu chuẩn về phong cách và kiến ​​trúc. Nơi đây được quảng bá rất rộng rãi. Trong thời gian này, Winter Park Post Office được mở, hệ thống đường sắt được xây dựng, dẫn tới với Osceola bằng một con đường đất.

 

Winter Park, Florisa, USA_Village

 

Winter Park, Florisa, USA

 

Năm 1885, trường đại học bốn năm đầu tiên của tiểu bang – Rollins College được thành lập. Năm sau, khách sạn Seminole trên hồ Osceola được khai trương. Đây là một khu nghỉ mát hoàn chỉnh với những thứ xa xỉ trong giai đoạn này: đèn khí đốt , hệ thống sưởi bằng hơi nước , dàn nhạc dây , phòng ăn trang trọng, sân chơi bowling và mái hiên dài thu hút tầng lớp thượng lưu.

Du lịch 

Là lĩnh vực phát triển mang lại nguồn thu nhập lớn cho vùng này nhờ có cảnh vật tươi đẹp, các lễ hội lâu đời.

Khu vực Scenic Olde Winter Park tuyệt đẹp có những con đường gạch nhỏ uốn lượn bao phủ bởi tán cây sồi già, cây long não và rêu phong rêu phong Tây Ban Nha . Có hàng ngàn du khách  đến các lễ hội hàng năm bao gồm Bach Festival , Sidewalk Art Festival được xếp hạng quốc gia và Winter Park Concours d'Elegance.Trong thành phố là Mead Botanical Garden, một công viên rộng 47,6 mẫu Anh (19,3 ha).

 

Winter Park_Lake Osceola

 

Winter Park_Real Lake Osceola

 

Một số địa điểm, hoạt động nổi tiếng

Winter Park Public Library tọa lạc tại 460 E. New England Avenue ở trung tâm của Winter Park. Thư viện đã được đặt tại địa điểm hiện tại kể từ năm 1979.

The Langford Resort Hotel đóng vai trò là cửa ngõ dẫn đến các điểm tham quan "Old Florida" ở Trung Florida và là trung tâm xã hội cộng đồng trong nhiều thập kỷ đã đón nhiều vị khách nổi tiếng bao gồm cả Tổng thống Ronand Reagan và Phu nhân Nancy Reagan cũng như tổ chức những sự kiện đặc biệt như bài phát biểu chiến dịch tại Rollins College và ở lại Langford năm 1976. Khách sạn đóng cửa và bị phá hủy vào năm 1999.

The Temple Grove: Một ngôi đền màu cam đứng ở phía nam của Đại lộ Palmer ngay phía đông Temple Drive. 

The Winter Park Sidewalk Art Festival

Là một trong những lễ hội nghệ thuật ngoài trời lâu đời nhất, có ảnh hưởng lớn nhất của quốc gia, được đánh giá trong số các chương trình hàng đầu của các nghệ sĩ của Sunshine Artist và American Style. Năm 2012, khoảng 1.200 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đăng ký tham gia, và một hội đồng giám khảo độc lập đã chọn 225 nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham dự chương trình. 

Lễ hội được đánh giá cao bởi The National Endowment for the Arts, the White House, Congress và đã có 50 năm lịch sử.

 

Winter Park, Florisa, USA_Downtown

 

Giáo dục

 • High schools
  • Lake Howell High School
  • Trinity Preparatory School
  • Winter Park High School
 • Colleges
  • Rollins College
  • Full Sail University
  • Valencia College, Winter Park Campus
  • Fortis College, Winter Park Campus