Grinnell College

Grinnell, Iowa, USA.

Loại trường: Private

Năm thành lập: 1846

Tổng số sinh viên: >1600 sinh viên

Địa chỉ: 1115 8th Ave, Grinnell, IA 50112, USA (Map)

Website: https://www.grinnell.edu/

Vị trí

Grinnell College tọa lạc tại thị trấn nhỏ Grinnell, Iowa, nằm giữa Des Moines và Cedar Rapids. Trường có những toà nhà mang phong cách cổ điển, những khu sinh hoạt cho sinh viên được thiết kế độc đáo, một trung tâm nghệ thuật, các viện bảo tàng, và một khối kiến trúc bằng đá đẹp tuyệt vời như một công trình thiết kế bởi Louis Sullivan. Grinnell được đánh giá là một trong những thị trấn nhỏ tốt nhất và thú vị nhất cho sinh viên đại học.

Highlight

 • in National Liberal Arts Colleges (US. News & World Report 2020)
 • Xếp hạng #2 trong danh sách những trường có chương trình đào tạo bậc Undergrate tốt nhất
 • Xếp hạng #6 những trường học sáng tạo nhất
 • Ngoài ra, Grinnell College xếp hạng thứ #7 về cơ sở vật chất tốt nhất của Science Lab và Athletic và xếp thứ #11 những trường có hỗ trợ tài chính tốt nhất (Theo Princeton Review)
 • 84% sinh viên tốt nghiệp trong vòng bốn năm. Đây là tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất của bất kỳ trường đại học nào ở Iowa

Giới thiệu về trường

Được thành lập từ năm 1846, Grinnell College là một trong các trường Đại học tư thuộc hệ thống Liberal Arts danh tiếng tại Mỹ. Trường được biết đến với các chương trình đào tạo chặt chẽ khắt khe và truyền thống về trách nhiệm xã hội. Grinnell College được công nhận trên toàn quốc như là một tổ chức đại học hàng đầu.

Chương trình đào tạo

 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên 9: 1
 • Hơn 500 khóa học hàng năm
 • Hầu hết các lớp học có ít hơn 20 sinh viên
 • Độ trong 27 lĩnh vực chính với 13 nồng độ
 • 3.000 cơ hội thực tập tại Hoa Kỳ và nước ngoài
 • 40% sinh viên hoàn thành Dự án Nâng cao (MAP)

Trường Grinnell College được biết đến với các chương trình đào tạo chặt chẽ khắt khe và truyền thống về trách nhiệm xã hội. Trường đào tạo hệ cử nhân với 26 chuyên ngành chính và tư vấn lên kế hoạch tự thiết kế chương trình học cá nhân, vì vậy các chuyên ngành độc lập là hoàn toàn có thể.

Chương trình học tại Grinnell College nhấn mạnh vào việc học tập tích cực và tương tác một-một giữa các giảng viên và sinh viên. Có vài lớp giảng lớn.Cam kết của Grinnell về tầm quan trọng của nghiên cứu ngoài trường phản ánh sự nhấn mạnh của trường về nhận thức chính trị và xã hội và bản chất quốc tế của trường. Khoảng 60 phần trăm tất cả sinh viên Grinnell tham gia ít nhất một trong số hơn bảy mươi chương trình ngoài trường

Các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội của trường

Mặc dù có vị trí hơi xa xôi, nhưng “Ngôi trường nhỏ trên thảo nguyên” này có rất nhiều điều thú vị. Từ G-Tones, một nhóm cappella dành cho những người yêu âm nhạc đến nhóm môi trường Free the Plant for huggers. Sinh viên được tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa và các buổi hòa nhạc diễn ra hàng tuần trong khuôn viên trường, biểu diễn bởi những tên tuổi nổi tiếng hoặc bởi các nhóm sinh viên. Một sự kiện nổi tiếng thường niên là Liên hoan phim Titular Head, nơi trưng bày các bộ phim sinh viên do sinh viên làm.

Trường được biết đến với hoạt động xã hội mạnh mẽ, đứng đầu trong số các trường có quy mô trong việc gửi tình nguyện viên cho Quân đoàn Hòa bình. Ý thức xã hội của Grinnell College bắt nguồn từ nhiệm kỳ tổng thống của Franklin D. Roosevelt, khi một số sinh viên tốt nghiệp Grinnell trở thành quản trị viên của New Deal có ảnh hưởng. Từ 55 đến 60 phần trăm sinh viên tham gia các chương trình du học trong thời gian tại Grinnell. Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc jazz Herbie Hancock và đồng sáng lập Intel Robert Noyce, biệt danh là “Thị trưởng của Thung lũng Silicon”.

Kỳ nhập học

September, January

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 53.872 USD.

TUITION $53,872
ACTIVITY FEE $482
ROOM $6,278
BOARD $7,014
COMPREHENSIVE FEE $67,646

Yêu cầu đầu vào

 • SAT 6252/ACT 1318

 • TOEFL/IELTS

 • Academic Teacher Recommendations

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Grinnell, Iowa, USA

Grinnell là một thành phố thuộc quận Poweshiek, tiểu bang Iowa, Hoa Kỳ. Năm 2010, dân số của thành phố này là 9218 người. Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

DePaul University

DePaul University

Chicago, Illinois, USA

Private

40.551 USD

Wellesley College

Wellesley College

Wellesley, Massachusetts , USA

Private

55.728 USD

Suffolk University

Suffolk University

Boston, Massachusetts , USA

Private

38.420 USD

Columbia University

Columbia University

New York City, New York, USA

Private

56 USD