Học bổng lên tới $20,000USD với các trường THPT đứng TOP ở Mỹ

Học bổng lên tới $20,000USD với các trường THPT đứng TOP ở Mỹ

Du học THPT Mỹ là một bước đệm vững chắc cho học sinh quốc tế dễ dàng đăng ký và xin học bổng của các trường Đại học ở Mỹ sau khi tốt nghiệp (thường là các trường Đại học hàng đầu và danh tiếng).

Và để giúp cho những bạn học sinh tìm được cho mình những suất học bổng phù hợp với bản thân, giảm gánh nặng chi phí và theo đuổi giấc mơ học tập tại Mỹ, Nam Phong xin giới thiệu một số trường trung học Mỹ có những chương trình học bổng hấp dẫn. Các bạn sinh viên có thể chọn một trong số trường dưới đây để thực hiện ước mơ du học của mình.

1. The Winchendon School – Toạ lạc gần thành phố Boston, bang Massachusetts.

Winchendon là một trong những trường nội trú hàng đầu trong khu vực bờ biển phía Đông với hơn 90 năm hoạt động và phát triển. Các chương trình nghệ thuật và kỹ thuật có quy mô nhỏ và chất lượng tốt sẽ cung cấp cho các bạn học sinh một nền giáo dục đặc biệt và đảm bảo rằng học sinh đã được chuẩn bị tốt về trình độ, kỹ năng để học Cao đẳng, Đại học và Trường dạy nghề. Trường có chương trình Học Phí Toàn Cầu và Học bổng trị giá $2.500 – 20.000USD cho học sinh quốc tế xuất sắc.

Xem chi tiết thông tin trường Winchendon School

2. St. Mary School – Nằm ở Medford, tiểu bang Oregon, một trong năm tiểu bang miễn thuế của Hoa Kỳ. 

                                                                                               

St. Mary’s đã được xếp hạng là trường trung học số 1 ở Oregon, Thứ hạng SAT cao thứ 3 tiểu bang. St. Mary’s là trường đầu tiên ở Hoa Kỳ trở thành một phần của Confucius Institute. Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký học tại trường là Học bổng $ 10,000USD.

3. The Northwest School – Nằm tại trung tâm Seattle, bang Washington.

Tham khảo:  Du học THPT Mỹ - Xavier College Prep High School - Trường trung học tiêu biểu ở bang California

Đây là trường Co-ed nằm ở trung tâm thành phố Seattle. Học sinh tốt nghiệp từ trường ra có thể gia nhập một số trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài. Trường rất nổi tiếng tại Mỹ với một cộng đồng tri thức sôi nổi và đã được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ trao giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence. Trường có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam và được xét bằng cách thực hiện phỏng vấn.

4. Bishop Guilfoyle Catholic High School – Thành phố Altoona, tiểu bang Pennsylvania của bờ biển phía Đông Hoa Kỳ

Trường Bishop Guilfoyle (BG) là một trong những trường nội trú hàng đầu trong tiểu bang Pennsylvania cung cấp lớp học nhỏ với tiêu chuẩn học tập cao, tăng 70% tỷ lệ đậu cho tất cả học sinh. Cựu học sinh của trường cũng là cựu sinh viên của các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, tỷ lệ chấp nhận hồ sơ đăng ký học của học sinh tốt nghiệp tại trường Bishop Guilfoyle của các trường Đại học tại Mỹ là 100%. Chi phí sinh hoạt và học phí thấp với chất lượng học tập cao ở BG, trường cũng cung cấp học bổng lên tới 10% học phí thông qua cuộc phỏng vấn

5. Wisconsin Lutheran High School (WLHS) – Thành phố Milwaukee ở Wisconsin, thành phố lớn thứ 5 của Hoa Kỳ. 

WLHS là một trường trung học tư thục tôn giáo dự bị, và đây là trường trung học lâu đời nhất ở Lutheran, Mỹ. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm các khóa học AP, chương trình giảng dạy kỹ thuật cao cấp, và một Trung tâm Tài nguyên cho những người cần hỗ trợ học tập. Chi phí học phí và phí sinh hoạt thấp, trường cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế lên đến 50% học phí.

Tham khảo:  Du học THPT Mỹ - Central Valley Christian Academy - Ngôi trường sở hữu nhiều chương trình học bài bản và đa dạng


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.