Học tập và làm việc tại London với học phí 413 triệu/2 năm

Học Thạc sỹ tại Anh

Học tập và làm việc tại London với học phí 413 triệu/2 năm

08/11/2019 201 Lượt xem
Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đặt niềm tin khi cho con em mình đi du học tại Anh quốc. Là trung tâm kinh tế không chỉ của nước Anh mà còn của cả châu Âu, chắc chắn không ai muốn bỏ qua cơ hội đươc học tập tại University of Greenwich và làm việc tại London chỉ với chi phí 413 triệu cho hai năm.

Giới thiệu về trường University of Greenwich

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo gần 130 năm, đội ngũ giảng viên ưu tú trường Đại học Greenwich, trường đã thu hút hơn 67.000 lượng sinh viên Quốc tế theo học và từ hơn 160 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Với các chuyên ngành học nổi bật bao gồm: Business, Computing, Sciences and Technology, Humanities và đặc biệt là các ngành thuộc Business luôn xếp thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín như:

  • Các môn Accounting & Finance xếp hạng 10 tại London (theo Complete University Guide 2019), xếp Top 3 sự hài lòng về khóa học tại London theo Guardian Univesity Guide 2018
  • Các môn Marketing xếp hạng 1 tại London và xếp hạng 2 cho triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường theo Complete University Guide 2019.

Chính vì vậy, học Business ở University of Greenwich là một lựa chọn phù hợp với các bạn du học sinh.

Giới thiệu về chương trình MBA của University of Greenwich

Nếu ai có tìm hiểu về chương trình thạc sỹ tại Anh sẽ biết, hầu hết các chương trình Thạc sỹ tại Anh chỉ kéo dài 1 năm. Và 1 năm là không đủ để các bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm, tích lũy kinh nghiệm cho riêng bản thân mình. Thế nhưng, tại University of Greenwich, sinh viên có thể theo học chương trình MBA với thời gian lên tới 2 năm, trong đó có 1 năm work-placement.

Chương trình MBA do trường đào tạo được quốc tế công nhận, trong đó có Cơ quan Đảm bảo chất lượng (QAA) về Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Kinh doanh (ABS) và Bologna Accord.

Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp Đại học khá trở lên
  • IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Học phí: £15,500/năm + work-placement fee

Học bổng: £1,000 (xét tự động dành cho sinh viên Việt Nam) + early birds discount 5% học phí

Như vậy tính ra, du học sinh có thể học khóa MBA trong 2 năm chỉ với 413 triệu. Với một năm work-placement để có cơ hội được thực tập, kiếm job tích lũy kinh nghiệm, kiếm được thu nhập cho mình. Ai cũng biết 1 năm work-placement đó quý giá như thế nào, vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức. Tất nhiên, nếu bạn không tự mình cố gắng phấn đấu, sẽ chả có gì bảo đảm chắc chắn rằng bạn có thể cạnh tranh được với những sinh viên quốc tế khác.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay chương trình hấp dẫn này để thực hiện ước mơ du học Anh quốc ngay hôm nay.

Amy N