Phạm Thảo Nguyên - Hành trình từ học sinh cấp 2 trở thành du học sinh Trường Ackworth School tại đất nước UK năm 2023

DU HỌC ANH | CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Phạm Thảo Nguyên - Hành trình từ học sinh cấp 2 trở thành du học sinh Trường Ackworth School tại đất nước UK năm 2023

06/02/2023 223 Lượt xem
Phạm Thảo Nguyên sinh năm 2009, cô nàng cá tính và đầy màu sắc tại ngôi trường cấp 2 Lê Thánh Tông với niềm khao khát được khám phá "Đất nước Mặt trời không bao giờ lặn - UK" và chinh phục nền giáo dục tại đất nước này, với sự nỗ lực trong học tập và thể hiện được tài năng của bản thân thì nay Thảo Nguyên đã chính thức trở thành du học sinh tại trường Ackworth School và nhận được học bổng danh giá. Hãy cùng Nam Phong khám phá hành trình chinh phục học bổng và thư mời nhập học của Thảo Nguyên nhé.

Đầu tiên cùng tìm hiểu đôi nét về chân dung cô nàng Phạm Thảo Nguyên nhé, Nguyên là cô bé có thân hình nhỏ nhắn, gương mặt khá xinh xắn, và rất năng động. Đặc biệt, Thảo Nguyên sở hữu nhiều tài năng về âm nhạc như ca hát, chơi đàn Guita và trống Cajon. Mẹ Thảo Nguyên cũng hay nói vui là " con gái xinh đẹp và tài năng giống mẹ đấy". 

Học sinh lớp 8 tại trường Lê Thánh Tông

Nhận được học bổng giá trị cao nhất bậc học GCSE tại trường Ackworth

Thích tiếng Anh, các môn về văn hóa và đặc biệt yêu âm nhạc và thời trang

Lần đầu tiên Nam Phong gặp được Thảo Nguyên là thông qua sự kiện học bổng của trường Ackworth được Nam Phong đại diện trường tổ chức. Thảo Nguyên đi cùng bố và mẹ đến tham gia, mặc dù 1 số gia đình khác khá lo lắng và hồi hộp chờ tới lượt vì dù gì cũng là buổi phỏng vấn quan trọng để xem liệu con mình có xứng đáng được nhận học bổng hay không nhưng cả nhà Nguyên đều rất háo hức và tự tin về phần trình bày của Nguyên, không những thế trong quá trình đợi phỏng vấn, để phá tan không khí căng thẳng ấy, bố mẹ Nguyên chủ động bắt chuyện và tạo không khí vui tươi trở lại cho các gia đình thí sinh khác. Quả thực phải công nhận là sự ủng hộ và tin yêu từ gia đình là 1 nguồn động lực rất lớn dành cho con cái, Thảo Nguyên cũng đã cảm nhận được và thể hiện rất tốt trong đợt phỏng vấn hôm đấy, kết thúc buổi phỏng vấn cô nàng thể hiện thêm tài năng âm nhạc bằng cách cất giọng hát ngọt ngào của mình bên chiếc đàn Guita, lúc này thì thầy bên trường cũng có thêm điểm cộng cho Thảo Nguyên so với những thí sinh khác. 

Kết quả hơn mong đợi, Thảo Nguyên đã đạt học bổng cao nhất bậc GCSE (bậc học dành cho các bạn dưới 16 tuồi) trị giá 15,161 GBP/ 1 năm (mức học bổng gần tương đương 100% học phí, học phí là 15,768 GBP).