Trường Trung học Stamford Endowed School

Stamford, England, UK.

Hơn 85% học sinh sau khi kết thúc khóa học tại Trường trung học Stamford Endowed School trở thành tân sinh viên của các trường đại học top đầu của Vương Quốc Anh như Oxford, Cambridge và các trường thuộc Russell Group theo số liệu thống kê của trường trong năm 2017.Điểm nổi bật của chương trình giáo dục Sixth Form tại trường là mang đến những trải nghiệm kiến thức thực tế đầy đủ, khơi nguồn khả năng suy nghĩ độc lập của những bạn trẻ nhằm tạo ra những hoài bão mà họ mong muốn đạt được tốt nhất cho chính bản thân họ. 

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1532

Tổng số sinh viên: 890

Địa chỉ: St Paul's Street Stamford, Lincolnshire, PE9 2BQ England (Map)

Website: http://www.ses.lincs.sch.uk/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc tại thị trấn Stamford xinh đẹp và lịch sử của Gruzia ở trung tâm nước Anh. Thị trấn nằm ngay gần đường cao tốc A1, cách London 100 dặm về phía bắc và có ga xe lửa riêng với kết nối dễ dàng tới London, Birmingham, Peterborough và Sân bay Stansted.

Highlight

Giới thiệu về trường

Trường trung học Stamford Endowed School là một hệ thống giáo dục đa dạng bao gồm tất cả các bậc học từ Junior (2 -11 tuổi), High School (11 – 18 tuổi) và Sixth form (16 – 18 tuổi). Riêng trong độ tuổi 11 -18, Nam sinh sẽ học tại Stamford School còn Nữ sinh sẽ học tại Stamford High School. Số lượng học sinh viên quốc tế chiếm 20 % tổng số sinh viên của trường và đến từ nhiều nơi trên thế giới như HongKong, Russian, USA, Thailand, Macao, …. tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa đa màu sắc.

Trường Stamford Endowed School là nơi các bạn học sinh có thể:

 • Phát triển khả năng tư duy độc lập theo cách của chính mình
 • Bạn có thể tham gia bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào theo thế mạnh của bản thân
 • Trau dồi kiến thức nền tảng, kĩ năng thiết yếu cho sự nghiệp trong tương lai từ đội ngũ giảng viên với tư cách là những giáo sư, tiến sĩ học thuật đồng thời là những chuyên gia kinh tế giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ tối đã cho hành trang bước vào Đại học và định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho mỗi học viên
 • Trải nghiệm môi trường team – work, thực hành ứng dụng kiến thức môn học vào các dự án thực tế độc đáo từ những giảng viên tâm huyết và đầy kinh nghiệm của Stamford
 • Di chuyển thuận tiện bằng hệ thống bus hiện đại và thân thiện của trường

Chương trình học:

GCSE:

Học sinh học các môn học chính bao gồm:

 • Tiếng Anh: Học sinh có thể lựa chọn học GCSE Ngôn ngữ Anh và Văn học Anh, hoặc IGCSE Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai nếu không phải là người bản xứ.
 • Toán: Tất cả học sinh sẽ thi IGCSE Toán, có cơ hội học thêm môn Toán nâng cao.
 • Khoa học: Học sinh có thể chọn giữa Giải thưởng kép (tương đương với hai IGCSE) hoặc IGCSE riêng biệt ở các môn Sinh học, Hóa học và Vật lý.
 • Ngoại ngữ hiện đại: Hầu hết học sinh học ít nhất một ngôn ngữ từ tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức hoặc tiếng Nga để đạt trình độ GCSE.

Học sinh chọn thêm bốn môn học từ các lựa chọn sau:

 • Nhân văn: Văn minh cổ điển, Địa lý, Lịch sử, Triết học và Đạo đức.
 • Nghệ thuật và Công nghệ: Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học Máy tính, Creative iMedia, Công nghệ Thiết kế (Thiết kế Sản phẩm), Kịch, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Âm nhạc, Công nghệ Âm nhạc, Giáo dục Thể chất.
 • Ngôn ngữ: Tiếp tục học tiếng Latinh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga hoặc tiếng Tây Ban Nha nếu đã học từ Lớp 8.

Ngoài ra, học sinh được khuyến khích tham gia vào các cuộc thi, trao đổi quốc gia và dự án thực tế để áp dụng kiến thức vào thực tế. Trường cung cấp trang thiết bị và tài nguyên chuyên biệt, đặc biệt là trong các môn như Creative iMedia và Giáo dục Thể chất. Cách tiếp cận có cấu trúc và linh hoạt này đảm bảo rằng học sinh được chuẩn bị tốt cho kỳ thi GCSE và chuẩn bị cho các cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai, với sự tập trung vào cả thành tích học tập xuất sắc và phát triển cá nhân.

A Level:

Chương trình Sixth Form mang đến cho học sinh một sự đa dạng rộng lớn với tới 28 môn học A-level, 3 chương trình BTEC và 1 môn Kỹ thuật Cambridge. Điều này giúp học sinh có thể chọn lựa theo sở thích riêng của mình và chuẩn bị cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước tiếp vào học tập đại học hoặc vào sự nghiệp trong tương lai.

Gần 90% học sinh trong chương trình Sixth Form của chúng tôi tiếp tục học đại học, bao gồm các trường đại học như Oxford, Cambridge và các trường trong nhóm Russell, cũng như vào các học viện hàng đầu trên toàn thế giới.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Thể thao là một phần không thể thiếu của cuộc sống tại Stamford. Bằng việc nhấn mạnh vai trò của thể thao trong việc khuyến khích học sinh phát triển một lối sống lành mạnh thông qua hoạt động thể dục trong suốt thời gian học tập tại trường, và quan trọng hơn là trong cuộc sống hàng ngày. Thể thao là dành cho mọi người, bởi vì thể thao giúp học sinh khám phá các lợi ích của việc duy trì sức khỏe suốt đời.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ huấn luyện xuất sắc, trường cung cấp nhiều cơ hội để học sinh tham gia và cạnh tranh trên một loạt hoạt động khác nhau. Từ chương trình học tập đa dạng đến danh sách phong phú các hoạt động ngoại khóa, Stamford luôn có điều gì đó phù hợp cho mọi người.

Cơ sở thể thao bao gồm:

 • 2 bể bơi nước nóng trong nhà.
 • 2 nhà thi đấu thể thao
 • 2 phòng tập thể dục tích hợp
 • 6 sân cricket, cả sân cỏ và bề mặt nhân tạo
 • 10 lưới cricket ngoài trời
 • 4 sân bóng quần và sân Fives
 • 3 sân khúc côn cầu trên sân cỏ có đèn chiếu sáng
 • 13 sân tennis có đèn chiếu sáng
 • 6 sân bóng lưới có đèn chiếu sáng
 • 9 sân bóng bầu dục/bóng đá (1 sân có đèn chiếu sáng)
 • 2 phòng tập thể dục dành cho các lớp khiêu vũ, xoay tròn, Pilates, thể dục, sức mạnh và thể lực cũng như các bài tập yoga.

Đối với những ai đam mê thể thao, trường cũng cung cấp các môn thể thao cạnh tranh hoặc biểu diễn, tập trung vào đạt thành tích cao và thành công tại các sân chơi khu vực, quốc gia hoặc thậm chí là quốc tế.

Trường cung cấp hơn 17 môn thể thao, bao gồm bóng bàn, bóng bầu dục, bóng rổ, cầu lông, đấu kiếm, bóng đá và nhiều môn khác.

Âm nhạc:

Trường hỗ trợ học sinh ở mọi cấp độ trong việc sáng tác âm nhạc vì âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Khoa Âm nhạc nỗ lực để giúp mọi học sinh tiếp cận âm nhạc thông qua chương trình giảng dạy đa dạng, thường xuyên tham gia hát trong các cuộc thi nhóm, trong nhà thờ và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Trường có 7 dàn hợp xướng, 5 dàn nhạc và 4 ban nhạc hoạt động suốt năm. Ngoài ra, có nhiều nhóm thính phòng (bao gồm 6 nhóm tứ tấu đàn dây, 2 dàn nhạc saxophone, dàn hợp xướng Clarinet, 2 dàn hợp xướng sáo), các ban nhạc rock, dàn hợp xướng House và các nhóm hòa tấu, thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhạc cụ. Cách tiếp cận linh hoạt này cho phép học sinh phát triển các kỹ năng toàn diện cần thiết để trở thành những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc. Mỗi năm, trung bình có khoảng 80 cơ hội biểu diễn, bao gồm cả các sự kiện ngoài trời, và chúng tôi còn tổ chức các chuyến du lịch thường xuyên.

Mỗi năm, các chuyến đi có mục đích được tổ chức để hỗ trợ việc học trong lớp học hoặc các hoạt động ngoại khóa. Trường cũng cung cấp các khóa học riêng về tất cả các nhạc cụ dành cho dàn nhạc lớn, nhạc jazz và các loại nhạc cụ phổ biến.

Kịch nghệ:

Kịch nghệ tại Stamford là trọng tâm trong hoạt động ngoại khóa, với các tác phẩm là điểm nhấn. Trường có danh tiếng về sự xuất sắc vượt trội so với các sản phẩm kịch học đường thông thường. Học sinh được khuyến khích phấn đấu đạt đến tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Khoa Kịch nghệ tại Stamford là một không gian sôi động và hòa nhập cho học sinh. Cho dù bạn là nghệ sĩ biểu diễn, đạo diễn, biên đạo múa, nhà thiết kế hay kỹ thuật viên, trường khuyến khích sự sáng tạo và hợp tác trong mọi lĩnh vực. Học sinh có cơ hội tham gia với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn hoặc làm việc ở hậu trường trong các sự kiện dành cho khán giả có quy mô từ 30 đến 400. Stamford cung cấp nhiều cơ hội biểu diễn cho mọi cấp độ trong suốt cả năm, từ các buổi biểu diễn không chính thức đến các sự kiện trọng đại như cuộc thi khiêu vũ và kịch nội bộ.

Có Câu lạc bộ Đội sản xuất hàng tuần, do hai Kỹ thuật viên Sân khấu chuyên nghiệp điều hành, nhằm khám phá các lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế của nhà hát.

Ở Stamford có hai địa điểm biểu diễn và giảng dạy chuyên nghiệp được sử dụng độc quyền đó là Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Llowarch và The Birkbeck Studio.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp (CCF) tại Stamford là một tổ chức ngoại khóa phát triển mạnh dành cho học sinh. Ngoài các buổi huấn luyện hàng tuần, các học viên có thể tham gia các hoạt động cuối tuần do CCF tổ chức, tham gia các khóa học quân sự đặc biệt và tham gia các cuộc thi quân sự. Để trở thành thành viên CCF, học sinh tự nguyện tham gia. CCF cung cấp nguồn tài nguyên huấn luyện đáng kể, bao gồm một trường bắn trong nhà dài 25 mét và thiết bị mô phỏng bay với độ chính xác cao.

Chương trình Công tước xứ Edinburgh (DofE) tại Stamford cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội thử thách ngoài lớp học, giúp phát triển các kỹ năng như giải quyết vấn đề, tư duy phê phán, trách nhiệm, sự kiên trì, hợp tác và tháo vát.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức các chuyến du lịch quốc tế để mở rộng tầm nhìn văn hóa, và các chuyến thám hiểm thực địa thường xuyên để áp dụng các chủ đề vào đời sống. Đồng thời, trường cũng tổ chức các chuyến đi giáo dục và thám hiểm đến các địa điểm như Costa Rica, Iceland, Nam Phi, Úc và Ấn Độ.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Trường có bảy khu ký túc xá, mỗi khu mang đặc điểm riêng biệt. Khu nhà nội trú được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và có phân chia giới tính để đảm bảo tôn trọng sự riêng tư và tạo môi trường cộng đồng thích hợp cho học sinh. Các phòng ở kết hợp giữa phòng đơn và phòng đôi, với các phòng tắm chung, cung cấp từ 20 đến 50 giường trong mỗi khu. Tổng cộng trường có 200 giường ký túc xá. Các khu ký túc xá được trang bị đầy đủ với các phòng sinh hoạt chung và không gian giao lưu để học sinh có thể gặp gỡ và thư giãn.

Mỗi ngôi nhà trong khu nội trú có người giúp việc cá nhân và một đội ngũ nhân viên tận tâm bao gồm gia sư và quản lý. Khu nhà nội trú đặc trưng bởi văn hóa kết nối, nơi các học sinh trẻ tuổi và lớn tuổi hỗ trợ nhau một cách tự nhiên và không cần sự nhắc nhở. Sau giờ học, học sinh nội trú được hỗ trợ học tập thêm từ giáo viên trong các buổi làm bài tập về nhà.

Có các nhóm mục vụ hỗ trợ đa dạng để đáp ứng mọi mối quan tâm, vấn đề hoặc lo lắng của học sinh. Trường đề cao từng cá nhân, đảm bảo rằng họ phát triển thành những người trẻ toàn diện và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời. Với việc hướng đến khôi phục sức khỏe của học sinh và hợp tác cùng phụ huynh, gia sư, giáo viên và cộng đồng trường để trang bị cho họ những kỹ năng sống cần thiết để đối mặt với những thử thách của cuộc sống. Giáo viên mẫu mực xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với từng học sinh trong nhóm của họ và nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh. Nhóm mục vụ hợp tác để tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc và toàn vẹn cho các học sinh.

Các trung tâm Y tế và An sinh cung cấp không gian an toàn và yên tĩnh cho học sinh. Đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm đảm bảo chăm sóc toàn diện và chu đáo, với các phòng khám do y tá phụ trách hoạt động suốt ngày học. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để sơ cứu và quản lý những học sinh mắc bệnh mãn tính. Ngoài ra, các trung tâm còn cung cấp các chương trình nâng cao sức khỏe, giúp học sinh phát triển kỹ năng quản lý sức khỏe và hạnh phúc lâu dài. Các cố vấn trường học chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tất cả học sinh khi cần thiết.

Bữa ăn được phục vụ tại các phòng ăn hiện đại của trường, học sinh có thể lựa chọn từ nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tất cả các món ăn được nấu từ đầu và chuẩn bị tại chỗ, sử dụng nguyên liệu tươi từ các nhà cung cấp địa phương. Thực đơn được thiết kế theo chu kỳ 3 tuần để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh, nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tập và sự phát triển của họ. Với sự thấu hiểu về tiêu chuẩn thực phẩm ngày càng cao, và việc hợp tác với Holroyd Howe giúp trường dẫn dắt xu hướng và đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các khóa học nâng cao AP:

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 40.900 GBP Boarding fees at sixth form

Dayschool: £21,800

Boarding: £40,900

Application Fee: £100

Acceptance Fee: £500

International Deposit: £5,000

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • Kiểm tra đầu vào tiếng Anh và Toán

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Stamford, England, UK

Số dân 19.701. Cách London 1h46' đi tầu về phía bắc. Cách Manchester 2h45' về phía Tây Bắc.

Mặc dù bản thân thị trấn nằm ở Lincolnshire, nhưng nó cũng là một phần ở Rutland ở phía Bắc và Tây, Cambridgeshire ở phía Đông Nam và Northamptonshire ở phía Tây Nam. Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường có thể bạn quan tâm

Boston College (England)

Boston College (England)

Boston, Lincolnshire, England, UK

Private

9.500 GBP

Caterham School

Caterham School

Private

48.435 GBP Boarding fees at sixth form

Clifton College

Clifton College

Bristol, England, UK

Public

49.185 GBP Boarding fees at sixth form

Loughborough College

Loughborough College

Loughborough, England, UK

Public

10.000 GBP