Thi học bổng 100% trung học Anh quốc

Học bổng du học Anh

Thi học bổng 100% trung học Anh quốc

24/10/2019 430 Lượt xem
Đối với học sinh xuất sắc các suất học bổng 100% luôn là những thách thức vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt trong bối cảnh điểm số của học sinh Việt Nam cũng như trình độ tiếng Anh của các em ngày càng tiến bộ hơn, việc tìm được những suất học bổng cao tại những ngôi trường tốt luôn là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch du học của mình. Chuyên gia của du học Nam Phong xin chân trọng giới thiệu đến các bạn học sinh Việt Nam hai ngôi trường trung học nội trú đặc biệt với học bổng 100% mùa tuyển sinh 2020/2021.

Học bổng 100% trường The National Mathematics and Sciences College (NatMatSci)

 • Nếu bạn là học sinh giỏi và đam mê các môn Toán và Khoa học
 • ­Nếu điểm số của bạn thường xuyên ở TOP đầu của lớp, của trường trung học
 • Nếu bạn là học sinh giỏi trong đội tuyển thi Toán và Khoa học trong nước và quốc tế
 • Nếu bạn muốn tiếp tục được thi học sinh giỏi quốc tế khi du học
 • Nếu bạn muốn được học tập với các học sinh giỏi xuất sắc nhất hội tụ từ khắp nơi thế giới
 • Nếu bạn muốn được học tập với những giáo sư xuất chúng
 • Nếu đại học đích đến của bạn là những trường TOP 20 trên thế giới

Thì NatMatSci là trường chuyên đặc biệt dành cho bạn!!!!

Chương trình đào tạo đặc biệt

Thông qua một công trình nghiên cứu lớn và bài bản của những nhà sáng lập tài ba đã có nhiều năm kinh nghiệm điều hành và giảng dạy tại các trường dành cho học sinh chuyên cũng như kinh nghiệm cố vấn giáo dục cho các nhà lãnh đạo Anh quốc, giáo trình và phương pháp giảng dạy của trường được xây dựng và phát triển đặc biệt dành cho các học sinh giỏi và nổi trội.

 

Hoc bong du hoc 100 tai NMSC

 

Để vào được nhóm những trường đại học hàng đầu thế giới The World Ivy League, Top 20 trường hàng đầu, các họcsinh phải đáp ứng 3 tiêu chí tuyển sinh khắt khe: khả năng học thuật vượt trội; ngoại ngữ tiếng Anh xuất sắc; đam mê môn học mình theo đuổi cùng với khả năng học tập độc lập vượt trội 

Mô hình đào tạo chặt chẽ “3 Xuất Sắc” của NatMatSci được xây dựng để giúp các em đáp ứng trực tiếp các yêu cầu này:

 • Học thuật đại điểm số cấp độ A – A* của các môn thi A Level, 
 • Chương trình dạy tiếng Anh cho các học sinh quốc tế vượt trội so với yêu cầu của các trường đại học. Các em được tham gia các lớp luyện IELTS với mục tiêu đạt 7.5 sau khi học xong A Level,
 • Luyện tập các kỹ năng nghiên cứu và khả năng làm việc độc lập thông qua chương trình Extended Project Qualification – chương trình học tập và nghiên cứu được các trường đại hàng đầu thế giới công nhận.

Ngôi trường của những thành tựu đáng nể

Năm 2019

 • Xếp hạng TOP 4% trường trên Thế giới trong cuộc thi Toán uy tín quốc tế Euclid International Mathematics Contest được tổ chức bởi trường đại học University of Waterloo
 • 90% học sinh được nhận thư mời nhập học từ Oxbridge và những trường đại học TOP Ranking thuộc nhóm Russell
 • 100% học sinh A Level Year 2 giành Huy chương Vàng trong cuộc thi UK Chemistry Olympiad
 • 80% học sinh đạt điểm A*, A hoặc B trong đó có 64% học sinh đạt điểm A Level A*-A

Thông tin chi tiết của trường NatMatSci

NatMatSci - TrườngTrung học chuyên dành cho học sinh vào TOP 1 Đại học trên thế giới

Thi học bổng 100% của NatMatSci

 

Dang ky thi hoc bong Anh voi Du hoc Nam Phong

 

Với tư cách đại diện cũng như đối tác quan trọng của trường trung học NatMatSci, Du học Nam Phong  được trao bằng khen cao quý của trường và được đại diện tổ chức cuộc thi học bổng hàng năm dành cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc cùng năng khiếu ngành STEM, với mong muốn được theo học một trong những trường trung học vượt bậc tại Anh Quốc.

Với sự hiểu biết sâu sắc chương trình tuyển sinh cũng như phương trâm giáo dục của nhà trường, với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các học sinh trung học xuất sắc của Việt Nam, Du học Nam Phong tự hào là tổ chức đầu tiên đưa ngôi trường NatMatSci đến với học sinh Việt Nam. Trong năm học 2020/2021 trường tiếp tục trao cho học sinh Việt Nam những học bổng sau:

 • Học bổng 100% học phí dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên muốn theo học chương trình Pre A Level - Pre A Level
 • Học bổng 30% - 70% học phí của trường;

Yêu cầu:

 • Học sinh yêu cầu nộp điểm 2 năm gần nhất loại giỏi trở lên
 • Đăng ký làm bài thi học bổng Toán và Tiếng Anh
 • Tham dự phỏng vấn với cô hiệu trưởng và thầy trưởng bộ môn Toán

Học bổng 100% Trường Ackworth School

Nếu NatMatSci là trường trung học dành cho học sinh giỏi Toán và Khoa học thì trường nội trú Ackworth có sự lựa chọn chuyên ngành học rộng hơn trải dài từ khoa học, kỹ thuật, kinh doanh đến các chuyên ngành về thiết kế và nghệ thuật.

Tọa lạc tại vùng West Yorkshire, cách sân bay quốc tế Manchester 1,5 giờ; cách London 2,5 giờ.

Trường Ackworth có vị trí gần những trường đại học nổi tiếng như : York, Manchester, Leeds, Notingham. Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn để chuyển tiếp lên bậc Bachelor sau khi tốt nghiệp.

Ackworth là trường chuẩn boarding theo kiểu Anh quốc với số lượng SVQT giới hạn dưới 20%. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại để học sinh có môi trường phát triển kĩ năng tốt nhất.Trường nổi bật về các môn STEM, có đào tạo chuyên để vào các trường danh giá kiểu Oxford, Cambridge. Trường cũng đầu tư rất nhiều vào nhóm nghệ thuật Arts và Music, và thành quả đạt được là được tổ chức Steinway & Sons công nhận (để đào tạo musics hạng sang, biểu diễn quốc tế)

Ngoài ra trường có Foodball Academy - chương trình cực kỳ đắt giá và chất lượng để đào tạo học sinh với mục tiêu để trở thành ngôi sao bóng đá đẳng cấp thế giới.

 

 

Học bổng 100% - độc quyền cho học sinh Nam Phong

Là một trong hai đối tác chiến lược duy nhất của trường Ackworth School tại Việt Nam, với kinh nghiệm hỗ trợ học sinh Việt Nam xin được các suất học bổng 100% tại trường Ackworth qua các năm học, Nam Phong tự hào hỗ trợ trường tổ chức thành công các kì thi và phỏng vấn học bổng để lựa chọn ra những học sinh xuất sắc và xứng đáng nhất đồng thời mang lại nguồn hỗ trợ tài chính để học sinh Việt Nam hiện thực giấc mơ du học tại nền giáo dục đẳng cấp Anh quốc.

Trường dành 3 suất học bổng 100% học phí dành những bạn học sinh xuất sắc qua vòng phỏng vấn với hiệu trưởng của trường.

Học sinh đăng ký tham dự bài thi đầu vào và bài thi học bổng

Học sinh đạt tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được mời phỏng vấn với Ban tuyển sinh

 

 

Amy N