Trường Đại học Auburn University

Auburn, Alabama, USA.

đang có học bổng

Auburn University đã phát triển thành một trong những trường đại học lớn nhất ở miền Nam, vẫn luôn đi đầu trong giáo dục với sự pha trộn truyền thống của nghệ thuật và khoa học ứng dụng và thay đổi theo nhu cầu ngày nay trong khi vẫn tôn trọng truyền thống và tinh thần là Auburn.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1856

Tổng số sinh viên: 30.440

Sinh viên quốc tế: 4.9%

Diện tích trường: 1841 mẫu Anh

 • Undergraduate: 24,628
 • Graduate: 4,706
 • Professional: 1,106
 • 206 academic buildings, 427 total buildings

Địa chỉ: Auburn, AL 36849, United States (Map)

Website: http://www.auburn.edu/

VỊ TRÍ

Auburn là một thị trấn xinh đẹp, nằm ở chân đồi của Dãy núi Appalachian 

Bao quanh Auburn University là các thành phố lớn với thời gian di chuyển bằng cách lái xe khoảng:

 • Atlanta: 1.5h
 • Panama Citty: 4h
 • Nashville: 5h
 • Charlotte: 5h
 • New Orleans: 5h
 • Orlando: 7.5h
location

Highlight

 • trường
 • #69 in Best Colleges for Veterans 
 • #164 in Best Value Schools
 • #380 in Top Performers on Social Mobility
 • #44 in Top Public Schools 
 • #54 in Best Undergraduate Engineering Programs 
 • #27 in First-Year Experiences 
 • #59 in Undergraduate Research/Creative Projects

(U.S. News & World Report 2020)

 • #1 in Best Colleges in Alabama
 • 16 of 1,407 Best College Athletics in America
 • 18 of 101 Best Colleges for Agricultural Sciences in America
 • 34 of 1,579 Colleges with the Best Student Life in America

(Theo xếp hạng của Niche)

Giới thiệu về trường

Được thành lập năm 1856, Auburn University, Alabama là một trường đại học công lập. Auburn đã được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sống và cuộc sống tại đây có thể thú vị tương tự đối với sinh viên. Bóng đá là một điểm thu hút đặc biệt lớn vào mùa thu, khi người hâm mộ ủng hộ đội thể thao của trường Auburn Tigers. Các đội thể thao Tiger thi đấu trong NCAA Division I Southeastern Conference, và dòng người hâm mộ bóng đá khiến cho Auburn trở thành thành phố lớn thứ năm của tiểu bang trong những ngày thi đấu. 

 

Auburn University_Campus_3

 

Có hơn 500 tổ chức sinh viên trong trường và khoảng 6.000 sinh viên tham gia vào hệ thống Geek  của trường. Sinh viên năm nhất của trường dễ dàng tham gia vào quá trình chuyển tiếp đại học thông qua Camp War Eagle, một chương trình định hướng mùa hè kéo dài hai ngày. Sự giúp đỡ chuyển tiếp tiếp tục vào Hey Day, một nỗ lực hàng năm để khiến học sinh đeo thẻ tên và nói xin chào với nhau. Sinh viên năm nhất không phải sống trong khuôn viên trường; Trên thực tế, một phòng ký túc xá thậm chí không được đảm bảo. Vì hạn chế về không gian, sinh viên năm thứ nhất được trao các nhiệm vụ sinh hoạt trong khuôn viên trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Auburn University nhận được tài trợ của liên bang cho các dự án nghiên cứu có lợi cho cộng đồng lớn. Trường có Urban Studio, nơi sinh viên có thể tham gia vào các dự án cộng đồng và Studio ở nông thôn, nhằm tìm kiếm giải pháp nhà ở cho cư dân của West Alabama. Dự án nghiên cứu bao gồm các cơ sở lưu trữ chất thải hạt nhân. Trường đại học cũng cung cấp các chương trình độc đáo, như chương trình kỹ thuật không dây đầu tiên ở nước này. Các cựu sinh viên đáng chú ý của AU bao gồm CEO Tim Cook của Apple, nữ diễn viên từng giành giải Oscar và Quả cầu vàng Octavia Spencer, và vận động viên bơi lội huy chương vàng Olympic Rowdy Gaines.

 

Auburn University_Res-Hall

 

Auburn cung cấp các chương trình đại học và sau đại học toàn diện, cả về nghệ thuật và khoa học và trong các ngành nghề, bao gồm nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên, kiến ​​trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, điều dưỡng, dược, và thuốc thú y. Chương trình đại học của Auburn luôn được công nhận là một trong những tổ chức tốt nhất trong số các tổ chức công cộng ở Mỹ, và các nhà nghiên cứu và nghiên cứu sinh của Auburn làm việc một cách sáng tạo để trả lời các câu hỏi cấp bách trong các lĩnh vực như sức khỏe, khí hậu, tin học, sản xuất phụ gia, kỹ thuật dược phẩm và năng lượng có thể mở rộng. Các chương trình nghiên cứu của Auburn để cải thiện cuộc sống của người dân Alabama, quốc gia và thế giới thông qua giáo dục tiên tiến.

Trường tọa lạc ở vùng ngoại ô, tại một thị trấn nhỏ nhưng sinh viên học tập tại đây có cơ hội trải nghiệm vô cùng lớn. Auburn là một thành phố nhỏ với phong cảnh, khí hậu phương Nam ôn hòa và những cơ hội lớn. Khu vực trung tâm thành phố nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường và bao gồm nhiều nhà hàng và cửa hàng. Chỉ trong mười phút lái xe, sinh viên có thể ghé thăm một số rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, chơi golf, hoặc ghé thăm Chewacla State Park - công viên tiểu bang với 696 mẫu đi bộ và cắm trại.

 

Auburn University_ Stadium

 

Ngoài hoạt động ngoài trời, họ có thể tiếp tục khám phá bên trong Jule Collins Smith Museum of Fine Arts. Mỗi năm, bảo tàng thu hút hơn 30.000 khách ghé thăm và cung cấp hơn 200 chương trình và sự kiện. Được công nhận bởi American Alliance of Museums, Bảo tàng Jule Collins Smith có một bộ sưu tập đang phát triển, bao gồm của khoảng 2.500 tác phẩm nghệ thuật truyền thống và đương đại.

Alabama cung cấp các lựa chọn chuyến đi trong ngày thú vị, bao gồm thư giãn trên các bãi biển của Bờ biển vùng vịnh hoặc kiểm tra các nhà hàng, cửa hàng và cuộc sống về đêm ở Birmingham và Atlanta, Georgia. Các thành phố lớn nhất ở Đông Nam, Atlanta, chỉ cách đó 1,5 giờ và là nơi có quốc gia nhộn nhịp nhất sân bay (làm cho nó dễ dàng bay về nhà) và hơn một chục công ty Fortune 500.

Các công ty, tập đoàn lớn tại đây, bao gồm:

 • Hyundai
 • Kia
 • Home Depot
 • UPS
 • Coca-Cola
 • Delta Airlines
 • Aflac
 • Winkelmann Group
 • Amazon

Auburn University_Campus_Samuel Ginn College of Engineering

 

Trong suốt cả năm, khuôn viên của Auburn tổ chức một loạt các buổi hòa nhạc, sự kiện văn hóa và thể thao, lễ hội quốc tế và triển lãm nghệ thuật. Giữa các lớp học và học tập, sinh viên có thể tham gia vào một trong hơn 40 sinh viên các tổ chức sinh viên hoặc có thể tham gia một đội thể thao nội bộ. Thời gian rảnh, sinh viên có thể đi dạo quanh khuôn viên trường rộng lớn với bạn bè, dã ngoại trong Davis Arboretum (khu bảo tồn thiên nhiên rộng 13,5 mẫu trong khuôn viên trường), hoặc học ngoài trời.

Các bậc đào tạo:

 • Bachelor, Master, PhD

Một số chuyên ngành đào tạo:

 • Undergraduate

Đại học Auburn cung cấp hơn 150 bằng đại học, bao gồm các chương trình được xếp hạng hàng đầu về kỹ thuật, kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, báo chí, kiến trúc và thiết kế, và nghề cá / nuôi trồng thủy sản.

* Samuel Ginn College of Engineering: Chương trình kỹ sư của Đại học Auburn - được xếp hạng thứ 54 bởi U.S. News & World Report (2020) - mang lại cơ hội nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới.

Aerospace Engineering; Biosystems Engineering; Ecological Engineering Option (Forest Engineering Option); Chemical Engineering; Civil Engineering; Computer Engineering; Computer Science; Electrical Engineering; Industrial & Systems; Engineering; Materials Engineering; Mechanical Engineering; Software Engineering; Wireless Engineering (Hardware Option)

* Raymond J. Harbert College of Business: Auburn’s College of Business - được xếp hạng # 66 Chương trình Kinh doanh Tốt nhất dành cho bậc Đại học (U.S. News & World Report, 2020) - cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, khả năng tiếp cận các cơ hội thực tập và các cơ hội kết nối cựu sinh viên.

Accountancy; Business Administration; Business Analytics; Finance; Information Systems Management; Management; Marketing; Supply Chain Management

* College of Agriculture: chuẩn bị cho những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp và môi trường. Bạn sẽ khám phá các thực phẩm mới, phát triển các công nghệ nông nghiệp mới và định hình các chính sách bền vững.

Agricultural Business & Economics; Agricultural Communications; Agricultural Science; Agriscience Education; Animal Sciences; Applied Boitechnology; Biological and Agricultural Technology Management; Biosystems Engineering; Crop & Soils Sciences; Environmental Science; Fisheries, Aquaculture, and Aquatic Sciences; Horticulture; Poultry Science

* College of Architecture, Design & Construction: Đại học Kiến trúc, Thiết kế & Xây dựng Auburn cung cấp các chương trình được xếp hạng quốc gia, quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên sáng tạo, những người cố vấn và thách thức sinh viên phát triển kỹ năng thiết kế, tư duy và xây dựng của họ.

Architecture: Summer Design (5-year degree)

Architecture/Interior Architecture: Summer Design (5-year degree)

Building Science; Environmental Design; Graphic Design (5-year degree); Industrial Design

* College of Education: sinh viên được đào tạo trong nhiều môi trường trường học và cộng đồng.

* College of Human Sciences: khuyến khích sinh viên áp dụng các nguyên tắc khoa học để giải quyết các vấn đề thực tiễn của cuộc sống hàng ngày.

Apparel Merchandising, Design & Production Management; Consumer and Design Sciences, ABM; Global Studies in Human Sciences; Hospitality Management; Human Development & Family Studies; Interior Design; Nutrition; Philanthropy and Non-Profit Studies

* College of Liberal Arts: Trường Cao đẳng Nghệ thuật Tự do Auburn tạo thành trung tâm trí tuệ của trường, theo đuổi kiến thức và sự thể hiện sáng tạo trong mỹ thuật, nhân văn cũng như khoa học xã hội và hành vi. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ chín chắn, giao tiếp hiệu quả và thích ứng với sự thay đổi bằng cách hiểu tình trạng con người trong khuôn khổ toàn cầu.

Journalism; Law & Justice; Media Studies; Communication; Art – Studio/Fine Arts; Psychology,...

* College of Sciences and Mathematics: các giải thưởng, các chương trình nghiên cứu hàng đầu, với cơ hội nghiên cứu cho sinh viên đại học. Các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới nhất. Bạn sẽ tìm thấy tất cả trong Trường Cao đẳng Khoa học & Toán học Auburn.

Applied Mathematics; Biochemistry; Biomedical Sciences; Chemistry, BA; Geography; Laboratory Sciences; Marine Biology; MathematicsMedical Laboratory Science; Microbiology,...

* School of Forestry & Wildlife Sciences: Trường Khoa học Lâm nghiệp & Động vật hoang dã (SFWS) của Auburn cung cấp đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, phòng thí nghiệm hiện đại, các địa điểm thực địa rộng lớn và các nguồn tài nguyên công nghệ dựa trên kiến thức tiên tiến.

Forestry; Natural Resources Management; Sustainable Biomaterials Packaging; Wildlife Ecology & Management; Wildlife Enterprise Management; Wildlife Pre-Vet

* School of Nursing: Ngành điều dưỡng của Auburn một trong những trường đào tạo cử nhân điều dưỡng hàng đầu cả nước. Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của AU được các nhà tuyển dụng chăm sóc sức khỏe tuyển dụng rất nhiều, với phần lớn sinh viên tốt nghiệp trường điều dưỡng nhận được lời mời làm việc trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Nursing – Traditional

 • Graduate

Auburn Global cung cấp 25 bằng cấp sau đại học thông qua các trường Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Khoa học và Toán học, Cao đẳng Nghệ thuật Tự do và Cao đẳng Giáo dục.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập global.auburn.edu/map/degrees.

* Samuel Ginn College of Engineering: Một chương trình kỹ thuật hàng đầu ở Hoa Kỳ, được xếp hạng # 69 Trường Kỹ thuật Sau đại học bởi U.S. News & World Report (2020). Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới được học hỏi từ các giảng viên chuyên nghiệp, nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm hiện đại và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các kỳ thực tập.

Aerospace Engineering (MS); Biosystems Engineering (MS); Chemical Engineering (MS); Computer Science and Software Engineering (MS); Cybersecurity Engineering (MSCE); Data Science & Engineering; Materials Engineering (MS); Mechanical Engineering (MS)

* College of Education: được US News & World Report xếp hạng thứ 88 (năm 2020) - chuẩn bị cho sinh viên trở thành thế hệ tiếp theo của các nhà giáo dục, quản trị viên và các chuyên gia dịch vụ con người. Sinh viên tốt nghiệp rời Auburn đã và đang đóng góp và xây dựng cho trường học, cộng đồng và doanh nghiệp.

Agriscience Education (MS); Business/Marketing Education (MS); Early Childhood Education (MS); English for Speakers of Other Languages (MEd); English Language Arts Education (MS); Foreign Language Education (MS); Music Education (MS); Reading Education (MS)

* College of Liberal Arts: Các chương trình Thạc sĩ Hành chính Công (MPA) và Thạc sĩ Lập kế hoạch Cộng đồng (MCP) của Auburn chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, viện trợ quốc tế, lãnh đạo cộng đồng và lập kế hoạch cộng đồng.

* College of Sciences and Mathematics: cung cấp quy mô lớp học nhỏ, các giáo sư được quốc tế công nhận và cơ hội nghiên cứu trong khuôn viên trường.

Applied Mathematics (MAM); Data Science & Engineering (MS); Mathematics (MS); Probability and Statistics (MProbS); Statistics (MS)

Auburn University_The Hotel At Auburn

 

Hình thức ăn ở

On-campus:

 • Chi phí ký túc xá: $7.500-$12.000
 • Chi phí ăn uống: $350-$2.200

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 32.246 USD

Undergraduate:

 • BHYT: $1,500-$2,000
 • ID: $32,246
 • AAP: $37,000
 • EAP: $28,900
 • Pre-Sessional English: $7,750

Postgraduate:

 • Phí khác: $1,600
 • Direct: $16,123/ semester
 • Advanced: $18,400/ semester
 • Pre-Sessional English: $7,750

Yêu cầu đầu vào

Chương trình ID:

 • GPA: 3.0
 • IELTS: 6.5
 • TOEFL: 79

Chương trình AAP:

 • GPA: 2.5
 • IELTS: 5.5
 • TOEFL: 68

Chương trình EAP:

 • GPA: 2.5
 • IELTS: 5.0
 • TOEFL: 6.0

Direct:

 • GPA: 3.5
 • IELTS: 6.5
 • TOEFL: 79

Chương trình Advanced:

 • GPA: 2.75-3.0
 • IELTS: 6.5
 • TOEFL: 79

Pre-sessional English:

 • GPA: 2.5-4.0
 • IELTS: <5.0
 • TOEFL: <6.0

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Academic +Talent Program

 • Trị giá: $12,000

Brochure của trường

map

Auburn, Alabama, USA

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Macalester College

Macalester College

St. Paul, Minnesota , USA

Private

54.114 USD

Trine University

Trine University

Angola, Indiana, USA

Private

Manhattan College

Manhattan College

Manhattan, New York, USA

Private

40.400 USD Chi phí năm học 2019-2020