Chưa có bằng PTTH vẫn có thể du học Canada

Học Trung học ở Canada

Chưa có bằng PTTH vẫn có thể du học Canada

22/02/2018 3037 Lượt xem
Du học đang là một cách để các bậc phụ huynh quan tâm để thay đổi lựa chọn một phương pháp giáo dục và cuộc sống mới cho tương lai con em mình. Để có thể apply vào các trường ở nước ngoài thì bằng cấp, bảng điểm… là những thứ không thể thiếu để chứng minh năng lực của học sinh khi xét tuyển đầu vào tại trường. Tuy nhiên trong thời điểm đổi mới giáo dục, tổ chức kỳ thi trung PTTH và xét tuyển đại học với hình thức tốt nghiệp thì việc có được tấm bằng quả không dễ dàng. Sau đây sẽ là một cơ hội khác để bạn học tiếp Cao Đẳng, Đại học mà không cần bằng tốt nghiệp PTTH.

Tại sao lại  có thể du học không cần bằng 

Chương trình đại học và Cao đẳng tại Canada yêu cầu sinh viên phải có chứng nhận tốt nghiệp PTTH, bảng điểm các năm học, chứng nhận Tiếng Anh…  thì có khả năng nhận được thư mời nhập học của trường

Tuy nhiên, nếu bạn đủ 19 tuổi nhưng chẳng may phải thi lại một môn thì hoàn toàn có cơ hội đi học các bậc sau Trung học tại nước ngoài .

Cụ thể hơn theo luật của Canada khi apply vào các trường Cao Đẳng mà bạn đủ 19 tuổi thì chỉ cần bảng điểm PTTH là bạn có thể apply được.

Ngoài ra đối với tình trạng thi tốt nghiệp PTTH các năm nay, đây sẽ là một cơ hội với những bạn lỡ xảy chân trong kỳ thi tốt nghiệp năm đầu tiên, trong năm tiếp theo khi các bạn đã đủ 19 tuổi và đang chờ để đăng ký tiếp kỳ thi quốc gia PTTH thì đã có thể apply vào các trường Cao Đẳng ở Canada với chất lượng giáo dục và môi trường học tập cực kỳ tốt. 

Thay vì hồi hộp lo lắng 3 ngày thi để quyết định cuộc đời của mình qua kỳ thi PTTH quốc gia thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho chính mình tương lai rộng mở với việc học tiếp Cao Đẳng, Đại học rồi làm việc trong môi trường quốc tế, năng động và nhiều cơ hội hơn. Du học Nam Phong sẽ giúp bạn được học tại Canada.

Tyra Phan