Đỗ Bảo Thoa - Hoa khôi Đại học Quốc gia đạt học bổng du học Úc trường đại học Sydney

Học Thạc sỹ & Sau Đại học tại Úc | CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Đỗ Bảo Thoa - Hoa khôi Đại học Quốc gia đạt học bổng du học Úc trường đại học Sydney

01/06/2018 1028 Lượt xem
Đỗ Bảo Thoa – Cô hoa khôi Khoa Quốc tế của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội ngày nào nay đã trở thành tân sinh viên ngành Thạc sỹ Giáo dục bg(Leadership) tại ngôi trường nổi tiếng University of Technology Sydney tại Úc.

Hành Trình Du học thành công tại Úc của Bảo Thoa 

Thoa tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội vào tháng 10/2017 chuyên ngành Kinh tế Quốc tế. Nhưng trước lúc rời xa giảng đường đại học cô gái đã chuẩn bị kỹ càng cho hành trình về sau của bản thân. Thoa đã liên hệ với Nam Phong để được tư vấn chọn ngành chọn trường, hoàn thành hồ sơ xin học từ tháng 8/2018 và đến tháng 11, em đã nhận được Visa sau chỉ 1 tuần chờ đợi.

Tháng 11 là tháng may mắn nhân đôi của cô sinh viên hiền lành, ngoan ngoãn, khi em nhận được tin dành học bổng 2000 AUD của trường dành cho sinh viên quốc tế có điểm đầu vào và Ielts cao. Và vào tháng 2 năm 2018 em đã sang Úc du học và chính thức trở thành tân sinh của trường University of Technology SydneyZ FZ

Tại sao Bảo Thoa quyết định chuyển ngành từ du học ngành kinh tế sang du học ngành giáo dục Giáo Dục tại Úc? 

Trong quá trình tư vấn chọn ngành, Bảo Thoa có chia sẻ với Nam Phong lý do vì sao em chọn Master of Education: “Trong quãng thời gian ngồi ở ghế nhà trường em hiểu được phần nào những gì các bạn học sinh, sinh viên gặp phải nên em muốn trở thành người hướng nghiệp, hỗ trợ chọn ngành cho học sinh việt nam . Bên cạnh đấy mang công nghệ hiện đại vào dạy và học”. Với nguyện vọng và đam mê của học sinh, tư vấn Nam Phong đã hỗ trợ Thoa tìm được ngôi trường Đại học Sydney University of Technology Sydney có đạo tạo chuyên nghiệp ngành học mà em mong muốn.

Trường đại học uy tín hàng đầu University of Technology Sydney 

UTS tọa lạc tại trung tâm Sydney, một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Tại UTS, bạn sẽ được tham gia vào các chương trình học được thiết kế riêng để phát triển kiến thức, khả năng và cơ hội để bạn trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành mong muốn. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các kĩ năng cần thiết này qua phương pháp giảng dạy đặc biệt của UTS, tương tác liên tục qua online hoặc các buổi học trực tiếp với giảng viên tại khu học xá.

UTS đào tạo các ngành học đa dạng với những ngành học truyền thống và những ngành học đang nổi. Hơn 100 khóa học đại học và hơn 200 khóa học sau đại học, đào tạo các ngành học như Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục, Kỹ thuật, CNTT, …

Mindy Nguyen

Cùng chuyên mục