Du học Anh tại Aston University, Birmingham qua chương trình dự bị Đại học tại ONCAMPUS Aston

DU HỌC ANH | Học Đại học Anh | Visa du học Anh

Du học Anh tại Aston University, Birmingham qua chương trình dự bị Đại học tại ONCAMPUS Aston

17/12/2022 139 Lượt xem
Birmingham - một trong những thành phố lớn ở Anh, được xem là trung tâm xã hội, văn hóa, tài chính và thương mại của cả East and West Midlands. Nếu là một fan trung thành của bộ phim đình đám Peaky Blinders thì ắt hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến thành phố có giọng nói khá đặc trưng này. Hiện nay, Birmingham có 6 trường đại học chính bao gồm University of Birmingham (UoB), Aston University (Aston), Birmingham City University (BCU), University College Birmingham (UCB), Birmingham Metropolitan College (BMC), Ulster University. 

Aston University là một trong những trường đại học thuộc top 30 UK và cũng là đối tác của ONCAMPUS. Sau khi kết thúc chương trình học tại ONCAMPUS Aston, học sinh đã có thể học chuyển tiếp lên Aston University thông qua các chương trình như dự bị đại học, dự bị thạc sỹ hoặc đại học năm 1.

Đôi nét về đối tác Aston University

  1. Aston University - trường đại học hàng đầu ở Anh

Trường Aston University được đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Có hơn 83.7% sinh viên rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường. Không những vậy, trường còn nằm trong top 30 các trường đại học hàng đầu ở Anh (theo The Guardian University Guide 2021). Chất lượng đầu ra của sinh viên là một trong những yếu tố quan trọng đối với đại học Aston. Trong quá trình đi thực tập, sinh viên Aston luôn nhận được hỗ trợ từ đội ngũ hướng nghiệp của nhà  trường.

Vì vậy mà hằng năm có đến 98% sinh viên Y dược có việc ngay sau khi ra trường và 91% đối với sinh viên ngành Kinh tế (theo Complete University Guide 2021: Graduate prospects). Theo những chia sẻ từ cựu sinh viên trường thì các bạn sẽ tìm được cho mình những cơ hội việc làm đúng với ngành nghề đã học khi chọn Aston University.