Du học Mỹ mùa xuân 2017 với Nam Phong – Gia hạn visa miễn phí trọn đời

Visa du học Mỹ | Học Đại học tại Mỹ

Du học Mỹ mùa xuân 2017 với Nam Phong – Gia hạn visa miễn phí trọn đời

17/10/2016 3224 Lượt xem

Hạn cuối để nộp hồ sơ cho kỳ nhập học mùa xuân chỉ còn khoảng 1 tháng nữa. Trong khi đó, nhiều bạn học sinh sinh viên dự định nộp hồ sơ du học Mỹ đắn đo với những câu hỏi: Bao giờ thì nộp hồ sơ? Liệu bây giờ nộp hồ sơ có còn được nhận không? Hồ sơ tuyển sinh cần có những gì? Nên chuẩn bị hồ sơ trước bao lâu? Các yếu tố của hồ sơ để gây được ấn tượng với đại diện tuyển sinh của trường bao gồm những gì?

Du học Nam Phong sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn hồ sơ tuyển sinh vào các trường trung học phổ thông, cao đẳng và đại học ở Mỹ. Đặc biệt, các bạn học sinh sinh viên nộp hồ sơ nhập học vào kỳ mùa xuân 2017 cùng Du học Nam Phong sẽ được miễn phí trọn đời phí dịch vụ gia hạn visa Mỹ.

Cùng nghiên cứu các chương trình tuyển sinh du học Mỹ tại Du học Nam Phong cho kỳ nhập học mùa xuân 2017

Du học Mỹ học bổng 100% cùng Du học Nam Phong

Cơ hội giành học bổng lên đến 100% từ Virginia International University

Virginia International University (VIU) được thành lập vào năm 1998 tại vùng North Virgina, được mệnh danh là thung lũng Sillicon thứ 2 của nước Mỹ với nhiều tổng hành dinh của các tập đoàn công nghệ thông tin lớn. Trường nằm tại Fairfax, cách thủ đô Washington khoảng 30 phút lái xe. Fairfax là một trong những nơi an ninh nhất ở Mỹ và có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp. Vì vậy, sinh viên học tại đây có vô số cơ hội nghề nghiệp ngay tại các tập đoàn lớn trên thế giới. Đặc biệt trường hiện có các suất học bổng như sau:

  • Duy nhất 1 cơ hội học bổng 100% học phí
    • GPA 3.5
    • TOEFL iBT 90/IELTS 6.5
  • 2 cơ hội học bổng 50% học phí
    • GPA 3.0
    • TOEFL iBT 79/IELTS 6.5

Du học đại học Mỹ 2017 không yêu cầu SAT/ACT

Một trong những điều kiện trong bộ hồ sơ tuyển sinh du học Mỹ của các trường đại học là chứng nhận thi SAT/ACT. Tuy nhiên việc thi các chứng nhận này đối với học sinh Việt Nam là tương đối khó khăn vì các bạn cần phải cân đối thời gian học lớp cuối cấp nhằm đảm bảo điểm GPA với thời gian ôn luyện chứng nhận này và chứng chỉ tiếng anh như IELTS hay TOEFL.

Tuy nhiên, Du học Nam Phong có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian tham gia các kỳ thi này. Dưới sự bảo trợ của Du học Nam Phong khi nộp hồ sơ, các bạn học sinh sẽ không còn cần phải dành thời gian ôn luyện cũng như thi chứng nhận SAT cũng như ACT.

Du học Mỹ trường đỉnh học phí $17,000

Du học Mỹ tại các trường top đầu không còn là một mong muốn quá xa với với các bạn học sinh khi đến với Du học Nam Phong. Thay vì học phí lên đến trên $50,000 cho một năm học tại trường học top đầu của Mỹ, các bạn học sinh giờ đây có thể tiết kiệm chi phí học tập trong một năm tới hơn $30,000 khi các bạn nộp hồ sơ xin nhập học với Du học Nam Phong cho trường Texas A&M University-Corpus Christi.

Du học Mỹ học thạc sỹ trường TOP 200 không cần GMAT

Ngành MBA chưa bao giờ giảm sức hot trên toàn thế giới và Mỹ là nơi mà các học sinh sinh viên luôn mong muốn được học ngành này bởi nhiều lý do: trung tâm của các công ty lớn trên toàn cầu, môi trường làm việc năng động,cuộc sống sôi động tại Mỹ.

Để nộp hồ sơ vào học chương trình MBA tại các trường Mỹ, GMAT là một trong những yêu cầu của các trường khiến khá nhiều học sinh cảm thấy khó khăn. Tại Pace University, các bài test GMAT/GRE không còn là rào cản với các bạn nữa. Thay vì dành thời gian sau khi tốt nghiệp để ôn luyện và thi các chứng chỉ trong bộ hồ sơ nộp trường, sinh viên có thể chỉ cần tập trung ôn luyện và thi chứng nhận về tiếng Anh là IELTS hoặc TOEFL.

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Mỹ học kỳ mùa xuân 2017, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Kate Nguyen