Du học MỸ – Northeastern University MIỄN PHÍ phí VISA và VÉ MÁY BAY cho tất cả sinh viên Thạc sĩ

Học bổng du học Mỹ | Học Thạc sỹ tại Mỹ

Du học MỸ – Northeastern University MIỄN PHÍ phí VISA và VÉ MÁY BAY cho tất cả sinh viên Thạc sĩ

24/02/2018 4581 Lượt xem
Để bắt đầu năm 2018 thật sôi động, Nam Phong xin vui mừng thông báo chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG duy nhất dành cho đợt tuyển sinh chương trình Thạc sĩ kỳ tháng 7 của Northeastern University – Boston campus.

Dành cho tất cả sinh viên nộp hệ Thạc sĩ kỳ mùa Hè (tháng 7) tại Northeastern University – Boston campus cho các chuyên ngành sau:

  • Commerce & Economic Development
  • Corporate & Organizational Communication
  • Global Studies & International Relations
  • Informatics
  • Leadership
  • Non-profit Management
  • Project Management
  • Regulatory Affairs for Drugs, Biologics, and Medical Devices

Nhà trường sẽ chi trả lại toàn bộ phí phỏng vấn Visa $160 và hỗ trợ $650 tiền vé máy bay quốc tế từ Việt Nam-Boston cho những sinh viên đậu Visa và nhập học vào trường. Sinh viên sẽ nhận được email thông báo chương trình này trước khi đi phỏng vấn và email chúc mừng sau khi có kết quả đậu Visa.

Học sinh chỉ cần gửi hóa đơn tổng số tiền $810 ($160 + $650) cho Nam Phong và chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán ngay sau khi sinh viên nhập học tại trường.

 

Điều kiện để được học bổng / hỗ trợ này:

Chỉ cần thỏa mãn yêu cầu đầu vào

o   GPA 2.5

o   IELTS 6.5 (no band <6.0)/ TOEFL 79 (Writing >20)/ KiBT 79 (Writing >20)/PTE 57

o   Không cần GMAT, không cần kinh nghiệm làm việc, SV tốt nghiệp ĐH 3 năm vẫn nộp được

o   Nộp kỳ tháng 7 (Summer intake)

Tổng học phí: chỉ $29,000 – $32,000

Deadline: 27/4/2018

Đại học Northeastern University là một trong những trường danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston – thủ phủ của Bang Massachusetts, tại đây không chỉ là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ mà Boston còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Northeastern University đứng cạnh các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….

Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc đồng thời cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị.

Kate Nguyen