Du học Mỹ tiết kiệm lên tới $15,000

Du học Mỹ tiết kiệm lên tới $15,000

TD7-Du-hoc-My-len-toi-15000-800

Học phí bản địa và học phí cho du học sinh khác nhau thế nào

Chi phí học tập cho du học sinh quốc tế rất cao, gấp đôi chi phí học tập của cư dân địa phương. Chi phí học tập của các sinh viên đều bao gồm học phí, phí trường lớp, phí tài liệu in ấn, phí công nghệ… nhưng chi phí học cho sinh viên quốc tế còn có phí dành cho sinh viên không phải là cư dân địa phương (Non-resident fee). Chính khoản phí này làm nên sự chênh lệch của chi phí học tập cho sinh viên quốc tế.

Stats and building logo

Cơ hội giảm học phí, rút ngắn thời gian học đại học tại Oregon State University

Sinh viên theo học các chuyên ngành bậc đại học tại các trường đại học ở Mỹ thông thông thường mất 4 năm mặc dù theo hình thức tín chỉ. Trên thực tế, sinh viên cần hoàn thành khoảng 120-180 tín chỉ để tốt nghiệp (trung bình 3 tín chỉ cho 1 môn học).

OSU Various Campus Shots

Oregon State University có lịch học cho sinh viên tự sắp xếp để tối ưu hoá thời gian của mình. Sinh viên học tại trường có thể rút ngắn thời gian học của mình như trên. Đặc biệt, sinh viên quốc tế học các môn học vào hè tại Oregon State University sẽ đóng học phí như các sinh viên Mỹ. Như vậy, sinh viên có thể tốt nghiệp trong 3 năm và giảm học phí. Đồng thời, sinh viên có cơ hội đi làm sớm hơn và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho 1 năm học. Để tốt nghiệp trong 3 năm, sinh viên cần hoàn thành 20 môn học cho 1 năm học. Chẳng hạn, nếu sinh viên lựa chọn học thêm khoảng 5 môn học vào mùa hè thì sinh viên đó có tiết kiệm được ít nhất $5,000 khoản phí non-resident fee cho 1 năm học. Duy trì lịch học như vậy, sinh viên sẽ hoàn thành 60 tín chỉ trong 1 năm học, tốt nghiệp đại học trong 3 năm và tiết kiệm được ít nhất là $15,000.

Tại sao chọn Oregon State University

oregon-state-university

 • Oregon State University là một trong 2 học viện chính của bang với lượng sinh viên lớn, lên đến 23,903. Trường được thành lập từ năm 1868.
 • Theo xếp hạng của U.S. News & Rankings năm 2016, trường xếp hạng 135 trong các trường đại học tốt nhất của quốc gia
 • Trường có chương trình học đa dạng với hơn 200 chương trình học thuật, hơn 100 chương trình thạc sĩ. Các ngành nổi bật của trường có thể kể đến: kỹ sư, kinh doanh, quản trị, marketing, dịch vụ hỗ trợ, khoa học nhân sự…
 • Là trường đại học nghiên cứu lớn nhất của bang Oregon, tập trung chuyên về các lĩnh vự nghiên cứu biển, rừng và hệ thống thức ăn bền vững

Yêu cầu đầu vào

oregon_state_beavers_2013a

 • GPA 3.0+
 • IELTS 6.5/TOEFL iBT 80/SATV 500+/ACTE 21+
 • Không yêu cầu SAT/ACT

Hạn nộp hồ sơ

original

 • Fall: Aug 24
 • Winter: Dec 9
 • Spring: Mar 6
 • Summer: May 29
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.