Du học thạc sỹ tại Úc cần những điều kiện gì?

Du học thạc sỹ tại Úc cần những điều kiện gì?

Du học thạc sỹ tại Úc có 2 chương trình, gồm có Thạc sỹ (Master by course work) và Thạc sỹ nghiên cứu (Master by research). Thạc sỹ tín chỉ sẽ tham gia các môn học và chuẩn bị bài tiểu luận tốt nghiệp. Mỗi bằng thạc sỹ sẽ quy định số tín chỉ và sinh viên hoàn thành đủ sẽ được nhận bằng tốt nghiệp.

  1. Tiếng Anh

Phần lớn các ngành sẽ yêu cầu tiếng anh trên 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.0. Tuy nhiên một số ngành về luật và y, dược sẽ yêu cầu tiếng Anh trên 7.0, không có kỹ năng nào dưới 6.5.

Five-Ways-Master-Post-Production-process

  1. Bằng cử nhân

Một số trường sẽ yêu cầu bạn phải có bằng cử nhân của chuyên ngành bạn sẽ theo học ở bậc thạc sỹ để được vào thẳng. Việc này giúp bạn giảm một số môn học cơ bản của ngành học. Tuy nhiên cũng có một số trường chỉ yêu cầu bạn đã tốt nghiệp đại học hệ 3 năm hoặc 4 năm.

Bạn không phải vật lộn với môn GMAT khó nhằn vì du học ở Úc không yêu cầu chứng chỉ này.

Với thạc sĩ nghiên cứu, sinh viên theo học phải có đề cương của đề tài nghiên cứu. Sinh viên bảo vệ thành công đề tài sẽ được cấp bằng thạc sỹ. Không giống như thạc sỹ tín chỉ, chỉ khai giảng 2 kỳ mùa xuân và mùa hè. Chương trình này có thể bắt đầu bất cứ lúc nào tuỳ thuộc vào giáo viên hướng dẫn.

  1. Năm kinh nghiệm

Một số ngành về kinh tế như Marketing, International Business có thể yêu cầu năm kinh nghiệm, tối thiểu là 1 năm. Tuy số năm kinh nghiệm là không bắt buộc và còn tuỳ vào từng ngành nhưng du học Nam Phong vẫn khuyên các bạn nên có yếu tố này để có thể làm tốt các bài tập thực tế trên lớp.

  1. Tài chính

Học phí tại các trường của Úc sẽ tuỳ thuộc vào ngành nghề. Chi phí cho du học thạc sỹ khá cao, dao động từ khoảng 20,000 – 38,000 AUD/ năm.

Chi phí sinh hoạt: 10,000 – 19,000/ năm tùy thuộc vào từng thành phố.

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.