Trường Trung học Dunn School

Los Olivos, California, USA.

Trường trung học Dunn School là trường trung học nội trú nổi tiếng với chương trình học nghiêm ngặt, cam kết giúp học sinh sau khi tốt nghiệp tìm đươc trường đại học phù hợp với đúng sức mình. Trường Dunn School như một cộng đồng thu nhỏ, nơi học sinh tìm được cảm giác tin tưởng, cảm hứng học tập và sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ giáo viên để từ đó có thể phát huy tối đa được thế mạnh của bản thân và chinh phục con đường học tập trong tương lai.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 8 đến lớp 11

Tổng số sinh viên: 240

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/11

Sỉ số lớp trung bình: 10

Tôn giáo: Không

Địa chỉ: 2555 West Highway 154, Los Olivos, CA 93441 (Map)

Website: https://www.dunnschool.org/

VỊ TRÍ

Trường Dunn School tọa lạc tại Hạt Santa Barbara, dọc theo Bờ biển miền Trung xinh đẹp của California. Khuôn viên của trường nằm ở Los Olivos (trong Thung lũng Santa Ynez), một khu vực được bao quanh bởi hai triệu mẫu rừng Quốc gia, rải rác những vườn nho và trang trại ở California. Nơi đây mang khí hậu đặc trưng của California với hơn 300 ngày nắng mỗi năm.

Vị trí của trường dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của California, Thung lũng Santa Ynez cách Thành phố Santa Barbara 30 dặm về phía đông nam, cách Los Angeles hai giờ lái xe và San Francisco bốn giờ lái xe.

Highlight

  • #4 in Best Private High Schools in Santa Barbara County
  • #16 of 33 in Best Boarding High Schools in California 2019
  • #100 of 376 in Best Private High Schools in California 2019 Rating A+ (Niche)

Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Dunn School là một trường nội trú dự bị đại học, cách những bãi biển xinh đẹp của Santa Barbara chưa đến một tiếng lái xe. Hơn 10 khóa học Nâng cao AP và chương trình STEM toàn diện có sẵn cho các học sinh, trường còn có một chương trình nghệ thuật và thể thao quanh năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường rộng 55 mẫu Anh, có các cơ sở vật chất hiện đại như trung tâm biểu diễn và mỹ thuật, hồ bơi nước nóng ngoài trời, và ký túc xá trong khuôn viên cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu và máy in 3D mới được nâng cấp gần đây.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Chương trình thể thao phong phú của Dunn School cung cấp cho học sinh hơn 12 lựa chọn bao gồm khiêu vũ, cưỡi ngựa, đấu kiếm, thể dục và đánh gôn cho cả nam và nữ...
Ngoài ra, học sinh có thể chọn các khóa học và hoạt động nghệ thuật phong phú như diễn xuất, hòa tấu và ứng biến. Trường cũng cung cấp lớp nhảy 6 phong cách, bao gồm cả hip-hop, ba lê và điệu nhảy truyền thống của Scotland.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Cựu học sinh của Dunn School là Abu Danladi đã được chọn cầu thủ xuất sắc #1 của Major League năm 2017. Các cựu học sinh khác bao gồm nhà làm phim hoạt hình đoạt giải Oscar Aidan Terry và người nhận giải Thành tựu trọn đời của Liên Hợp Quốc 2008 - Ted Alemayhu.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Học sinh sống trong các ký túc xá truyền thống trong khuôn viên trường tại phòng đơn hoặc phòng đôi với một bạn cùng phòng nói tiếng Anh. Mỗi ký túc xá bao gồm nhà bếp với đầy đủ dụng cụ, khu vực tiếp khách và phòng giặt là.

 

Các khóa học nâng cao AP:

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Nghệ thuật Phòng thu, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Kỳ nhập học

Tháng 8

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 61.000 USD

Yêu cầu đầu vào

  • TOEFL: tối thiểu 75 cho lớp 9
  • Ưu tiên SSAT 
  • Phỏng vấn

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Los Olivos, California, USA

1.300 dân. Los Olivos là một cộng đồng chưa hợp nhất tại Thung lũng Santa Ynez, California. Du lịch là phổ biến ở vùng nông thôn này là một vùng nông nghiệp với trọng tâm là rượu vang nho.

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Midland School

Midland School

Los Olivos, California, USA

Private

63.100 USD Đã bao gồm chi phí Boarding

Các trường có thể bạn quan tâm

Scotus Central Catholic High School

Scotus Central Catholic High School

Columbus, Nebraska, USA

Private

19.950 USD Đã bao gồm chi phí homestay

Grace Christian Academy

Grace Christian Academy

Syracuse, New York, USA

Private

38.000 USD

Mt. Hope High School

Mt. Hope High School

Public

31.950 USD (Đã bao gồm chi phí Homestay)

Winthrop High School

Winthrop High School

Winthrop, Massachusetts , USA

Public

30.950 USD Đã bao gồm chi phí homestay