Trường Đại học Emily Carr University

Vancouver, BC, Canada.

Emily Carr University là một trong những trường đại học lâu đời ở British Columbia và là trường dành cho giáo dục chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông và thiết kế tại Canada. Đại học Emily Carr University tọa lạc ngay tại trung tâm Vancouver, rất thuận tiện cho việc di chuyển với hệ thống giao thông công cộng hiện đại, giúp các bạn học sinh, sinh viên luôn luôn được “kết nối” với xung quanh.

Loại trường: Public

Địa chỉ: 520 E 1st Ave, Vancouver, BC V5T 0H2, Canada

Website: http://www.ecuad.ca/

VỊ TRÍ

Emily Carr nằm trên Granville Island, gần công viên đô thị ở trung tâm của Vancouver, bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngôi trường bằng cách đi bộ, xe cộ, quá cảnh, tầu thuyền

Highlight

Giới thiệu về trường

Kể từ ngày đầu được thành lập vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại đất nước Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver.  Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Emily Carr cung cấp một môi trường học tập rất thú vị về các ngành thiết kế, nghệ thuật. Chương trình cử nhân Media art được thiết kế giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong các ngành thiết kế hoặc tập trung vào một mục đích chính. Vào kì xuân của năm thứ 3, sinh viên bắt đầu được phát triển những dự án hoạt hình, có thể tự làm dự án riêng hoặc làm việc theo nhóm. Sinh viên tại Emily Carr sẽ được trải nghiệm một môi trường đại học rất độc đáo, phần lớn được tạo nên bởi một cộng đồng sinh viên tài năng và đầy nhiệt huyết.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

– Emily Carr là trường đại học lâu đời tại British Columbia chuyên về giảng dạy nghệ thuật và thiết kế.

– Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho việc dạy và học của giảng viên và học sinh.

– Trường Emily Carr là căn nhà chung của 2,002 sinh viên toàn thời gian và 1,273 sinh viên bán thời gian. Ngoài ra còn có hơn 421 học viên đến từ 51 quốc gia trên thế giới, sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

– Trường có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của nghệ thuật, thiết kế tại Canada cũng như quốc tế trong suốt 89 năm qua.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị dạy và học hiện đại, tiên tiến nhất. Cơ sở chính của trường tại Granville, Vancouver, British Columbia gồm 2 tòa nhà lớn bao xung quanh bởi một khuôn viên rộng 198,692 feet vuông bao gồm các studio hiện đại và hội trường lớn. Các học xá vệ tinh nằm tại 1535 đại lộ số 3 rộng 8070 feet vuông và đại lộ số 1 rộng 11,499 feet vuông.

Các khu nhà của trường được kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới rộng khắp. Trường có 1851 sinh viên trong đó có 326 sinh viên là du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 21.651 CAD Học phí năm 2020-2021

  • Học phí: $17268/năm
  • Phí học sinh: $388
  • Phí sách vở: $3,500
  • Phí sức khỏe: $275
  • Sinh hoạt phí: $16,740/năm

Yêu cầu đầu vào

  • Hoàn thành THPT
  • IELTS 6.5, không band nào dưới 6.0
  • Porfolio

Brochure của trường

Vancouver, BC, Canada

Vancouver, một bến cảng biển ở bờ biển phía tây British Columbia, là một trong những thành phố đông dân và đa sắc tộc nhất của Canada. 2.4tr dân Nằm trong Top 5 thành phố ''tuyệt vời và đáng sống nhất thế giới' - được đánh giá bình chọn bởi nhiều tổ chức, tạp chí, thông tấn xã, con người,... bình chọn. Chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

University of British Columbia (UBC)

University of British Columbia (UBC)

Vancouver, BC, Canada

Public

38.000 CAD

University of Canada West

University of Canada West

Vancouver, BC, Canada

Private

18.900 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

St. Thomas University

St. Thomas University

Fredericton, New Brunswick, Canada

Public

16.068 CAD

Trinity Western University

Trinity Western University

Langley, BC, Canada

22.260 CAD

University of Windsor

University of Windsor

Windsor, Ontario, Canada

Public

21.500 CAD