Học sinh của Du học Nam Phong xuất sắc nhận học bổng danh giá OTS dành cho bậc Thạc sĩ của trường Erasmus University - Hà Lan

Học bổng du học Hà Lan | Học Thạc sỹ tại Hà Lan | CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Học sinh của Du học Nam Phong xuất sắc nhận học bổng danh giá OTS dành cho bậc Thạc sĩ của trường Erasmus University - Hà Lan

31/07/2019 4130 Lượt xem
Trường đại học Erasmus Unviversity vốn nổi tiếng là trường có ranking top đầu tại Hà Lan cũng như trên bản đồ thế giới. Hàng năm trường thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học không những bởi chất lượng đào tạo và còn vì những giải thưởng học bổng danh giá và hấp dẫn. Trong đó có học bổng Orange Tulip Scholarship OTS dành cho bậc Thạc sĩ, mỗi năm chỉ có duy nhất 03 sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng này - học sinh của Du học Nam Phong năm 2019 đã xuất sắc có mặt trong TOP 3 sinh viên danh dự này.

I. CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI HỌC BỔNG DANH GIÁ OTS CỦA XỨ SỞ HOA TULIP :

Với nền tảng giáo dục vững chắc, suốt 03 năm trung học phổ thông tại trường Chuyên Amsterdam học sinh của Du học Nam Phong đều có điểm GPA từ 8.6/10 trở lên cùng với những hoạt động ngoại khóa, thành tích thuộc TOP 3 trong cuộc thi Olympic Toán của trường.

Nối tiếp thành công, cô sinh viên xuất sắc tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương với tấm bằng giỏi GPA 8.0/10, khả năng tiếng Anh vượt trội IELTS 7.5, học sinh của Du học Nam Phong còn xuất sắc đạt được điểm GMAT 690. Hồ sơ của cô sinh viên còn nổi bật với bề dày kinh nghiệm làm việc tại các công ty/ tổ chức lớn trong nước.

Tuy vậy chỉ đến khi gặp Du học Nam Phong, phương hướng và quyết tâm du học, hồ sơ chuẩn bị apply vào bậc Master cũng như dành được học bổng OTS- chỉ có 03 sinh viên quốc tế đạt được mỗi năm của cô sinh viên này mới dần rõ ràng và cô đã chọn Erasmus University làm điểm đến du học của mình

Letter of Acceptance

 

Sau khi nhận được Letter of Acceptance của trường Erasmus University chương trình Master of Sciences in Supply Chain Management program, cô học sinh của Du học Nam Phong vinh dự trở thành 01 trong 03 sinh viên quốc tế duy nhất được nhận học bổng OTS của trường trị giá 5.400 EUR.

Học bổng danh giá OTS của trường đại học thứ hạng khủng tại Hà Lan - Erasmus University

Học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 19 trường đại học Hà Lan, trong đó có trường Erasmus University Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Để có thể đăng ký xét tuyển học bổng này, học sinh ít nhất cần đáp ứng các điều kiện sau :

- Đạt thành tích xuất sắc trong bậc học gần nhất

- IELTS 6.0 trở lên đối với bậc Đại học, IELTS 6.5 trở lên với bậc Sau đại học

- GMAT từ 600 trở lên

- Ít nhất 02 thư giới thiệu 

- Bài personal statement thể hiện bản thân và nguyện vọng tương lai

 

 

Gin La

Cùng chuyên mục