Trường Đại học King's College London

London, England, UK.

Đại học King’s College London tọa lạc tại thủ đô của nước Anh – London. Hiện trường có khoảng 30,500 sinh viên (bao gồm hơn 18,000 sinh viên theo học bậc đại học và khoảng 12,000 sinh viên theo học bậc thạc sỹ) đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Trường cũng có đội ngũ cán bộ hết sức tâm huyết và nhiệt tình với số lượng gần 6,000 nhân viên, điều này chứng tỏ rằng KCL rất quan tâm đến chăm sóc và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và trải nghiệm tại trường.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1852

Tổng số sinh viên: 30.500

Địa chỉ: London WC2R 2LS

Website: http://www.kcl.ac.uk/

VỊ TRÍ

King’s College London có 5 khu học xá, trong đó có 4 khuôn viên nằm dọc bờ sông Thames và tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố London. Vị trí đắc địa này giúp các sinh viên trong trường có nhiều lợi thế như: gần với các công ty, nhà tuyển dụng, thuận lợi trong việc tìm kiếm cơ hộ việc làm hay các chương trình thực tập để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức.

Highlight

 • trường
 • 23 in the Best Universities 2022 
 • Giải thưởng “Trường đại học tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai 2012-2013” của tạp chí Sunday Times.
 • Trường có 23 ngành đào tạo nằm trong top 25% nhữn ngành đào tạo tốt nhất tại Vương quốc Anh Trong Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường đại học (RAE)
 • Đã có 12 giải Nobel được trao cho các cựu sinh viên và giảng viên của King’s

Giới thiệu về trường

Đại học King’s College London (KCL) được sáng lập bởi những nhân vật hoàng gia Anh nổi tiếng King Geoge IV và Duke of Wellington vào năm 1829.  King’s College London là ngôi trường lâu đời thứ ba ở vương quốc Anh. Trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín QS World University Rankings năm 2012, KCL xếp hạng thứ 26 thế giới và thứ 7 toàn châu Âu. Trường đã có 12 nhà khoa học đạt giải Nobel là cựu sinh viên và giảng viên của trường. Các khóa học ở KCL rất đa dạng và phong phú, được chia thành 9 trường bao gồm các môn từ Nghệ thuật, Y, Luật đến Khoa học cơ bản. Thế mạnh của trường là các khoa học ngành Y và Vật lý.

Chất lượng đào tạo và môi trường học tập

 • Trường cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình Tiếng Anh, GCSE, A-level, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo nhất cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.
 •  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có đến 30% giảng viên có bằng Tiến sĩ, vì vậy sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả nhất và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.
 • Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên/lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên/lớp đối với chương trình Dự bị Đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, được tiếp cận được bài học một cách tốt nhất và giáo viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên

Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

Về việc chọn nhà ở, sinh hoạt, sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như tư vấn về thủ tục nhập cảnh, quản lý tài chính, các vấn đề liên quan đến pháp luật và sinh hoạt  cũng như tư vấn cho sinh viên về chương trình học tại trường.

Chương trình đào tạo 

Trường Kings College London có 9 trường chuyên ngành:

 • Nghệ thuật và Nhân văn;
 • Khoa học y sinh và sức khỏe;
 • Nha khoa;
 • Luật;
 • Y học;
 • Điều dưỡng và Hộ sinh;
 • Khoa học vật lý và Cơ khí;
 • Tâm thần học;
 • Khoa học xã hội và Chính sách cộng đồng

Tờ The Sunday Times đánh giá King’s là trường có yêu cầu tuyển sinh khó thứ sáu trong số các trường đại học ở Anh Quốc. Điều kiện nhập học tại King’s rất cạnh tranh, nhất là ở bậc đại học. Năm 2011, ở một số ngành như Tiếng Anh, Luật và Quản trị kinh doanh, cạnh tranh đầu vào là 1 chọi 15, nói cách khác tỉ lệ được nhận chưa đến 7,5%.

Kỳ nhập học

Tháng 9, tháng 2

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 24.000 GBP

Học phí:
Bậc cử nhân: 28,050 GBP - 29,640 GBP /năm
Sau đại học:

Full time: 26,640 GBP

Part time: 13,320 GBP 

 

    
 

Yêu cầu đầu vào

Bậc dự bị đại học:

 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5 hoặc 6.0

Bậc đại học:

 • A-levels; hoặc
 • Bằng Tú tài quốc tế; hoặc
 • Hoàn thành chương trình dự bị đại học
 • IELTS 6.5 với không band nào dưới 6.0 hoặc IETLS 7.0 với không band nào dưới 6.5 tùy theo chuyên ngành học

Bậc sau đại học

 • Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan
 • IELTS 7.5 với không band nào dưới 7.0

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

University of East London

University of East London

London, England, UK

Public

12.100 GBP

Birkbeck, University of London

Birkbeck, University of London

London, England, UK

21.000 GBP

University of the Arts, London

University of the Arts, London

London, England, UK

Public

23.610 GBP Học phí năm 2020 - 2021

Royal Veterinary College

Royal Veterinary College

London, England, UK

Public

14.190 GBP Học phí năm 2020 - 2021

Các trường có thể bạn quan tâm

Queen Margaret University, Edinburgh

Queen Margaret University, Edinburgh

Edinburgh, Scotland, UK

Public

13.000 GBP

University of Derby

University of Derby

Derby, England, UK

Public

13.250 GBP

University of Roehampton

University of Roehampton

London, England, UK

Public

13.850 GBP

Nottingham Trent University

Nottingham Trent University

Nottingham, England, UK

Public

15.600 GBP