Lưu Hữu Duy – Thành công theo đuổi ngành Marketing Management tại trường Fanshawe College

Học Đại học & Cao đẳng tại Canada | CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Lưu Hữu Duy – Thành công theo đuổi ngành Marketing Management tại trường Fanshawe College

14/04/2019 11 Lượt xem
Lưu Hữu Duy – tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội với tấm bằng Cử nhân ngành International Finance and Banking. Sau thời gian tích lũy kinh nghiệm làm việc, Hữu Duy đã tạm gác lại công việc của mình để theo đuổi con đường học tập tại Fanshawe College, Canada.

Hành trình du học thành công của Lưu Hữu Duy

Trong thời gian tiếp xúc với nhiều vị trí công việc khác nhau, Hữu Duy bắt đầu nhận thấy mình yêu thích công việc về Marketing. Sau khi tìm hiểu nhiều cơ sở giáo dục trong nước và nhận thấy chương trình giảng dạy không có được chất lượng như mong muốn, Hữu Duy bắt đầu tìm hiểu đến việc học du học.

Sau khi được tư vấn và tìm hiểu với nhân viên tuyển sinh của trường Fanshawe College, Hữu Duy đã bị thuyết phục bởi chương trình giảng dạy phù hợp, các môn học chất lượng cùng với thời lượng chương trình được thiết kế hợp lý. Với khả năng ngoại ngữ tốt và kinh nghiệm nhiều năm làm việc, Hữu Duy có trong tay visa du học Canada chỉ sau hơn 2 tuần chờ đợi.

Mặc dù đã lập gia đình nhưng Hữu Duy đã xây dựng và lập kế hoạch cho cuộc sống của mình để tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp và xây dựng một tổ ấm của mình sau khi hoàn thành chương trình tại Fanshawe College.

LÝ DO HỮU DUY CHỌN TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE LÀM ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với 21.000 sinh viên chính quy và 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 Quốc gia.
Các campus được xây dựng ở những khu trung tâm, tăng khả năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên kể cả khi còn đang theo học tại trường. Theo thống kê năm 2018, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn là gần 90%, 1 con số ấn tượng cho thấy sức hút cũng như chất lượng giảng dạy làm nên uy tín của trường.

Sinh viên có thể theo học chương trình cập nhập mang tính thời sự cùng những ngành rất “hot” như: Ứng dụng công nghệ và Khoa học, Công nghê xây dựng, Kinh tế Quản trị kinh doanh, Thiết kế. Chăm sóc sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng…
Chương trình đào tạo phong phú và linh hoạt, có bằng sau khi học từ 1 đến 3 năm

Tìm hiểu thêm thông tin về trường Fanshawe College TẠI ĐÂY

NHM