Nguyễn Ngọc Toàn – Đạt bằng giỏi Canada – MBA tại University Canada West

Học MBA tại Canada | CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Nguyễn Ngọc Toàn – Đạt bằng giỏi Canada – MBA tại University Canada West

25/06/2019 72 Lượt xem
Ước mơ được du học và trải nghiệm tại một đất nước mới lạ là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nguyễn Ngọc Toàn – Chàng trai với thành tích nổi bật khoa Quản trị kinh doanh trường Kinh tế Quốc dân với những trải nghiệm và quyết tâm học tập tại Canada nay đã có trên tay tấm Bằng MBA loại giỏi tại University Canada West.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân và nhận được học bổng trị giá CAD $5,000 của trường University Canada West, Toàn đã quyết định tiếp tục hành trình chinh phục con đường tri thức tại một đất nước mới. 2 năm học tập tại thành phố Vancouver – Canada với môi trường học tập quốc tế, Toàn đã lĩnh hội cho bản thân được rất nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm thú vị.

Toàn có chia sẻ rằng để học tập tốt nhất các bạn sinh viên cần mạnh dạn trao đổi kiến thức với thầy cô và bạn bè. Phương pháp giảng dạy ở đây thúc đẩy học sinh trong việc tự tìm tòi và chủ động tìm hiểu kiến thức. Chàng trai này cũng rất vui khi được chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm của mình cho các bạn học sinh cũng như phụ huynh đang quan tâm đến du học Canada cùng với Nam Phong.

Với tấm bằng MBA loại giỏi của một trong những ngôi trường hàng đầu của Canada về đào tạo MBA, chắc chắc Toàn rất tự tin để tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường của mình.

Giới thiệu về University Canada West – ngôi trường đào tạo hàng đầu về kinh tế tại Canada

Trường Đại học Canada West được thành lập vào năm 2004, có 2 trụ sở đặt tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia, được công nhận là trường ĐH có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada.

NHM

Cùng chuyên mục