Trường Trung học Blundell's School

Tại Blundell 's học sinh được dạy về tầm quan trọng, những người trẻ có kỹ năng và sự tự tin để đóng góp có ý nghĩa cho xã hội. Nằm ở một vị trí bình dị, trong khuôn viên rộng 100 mẫu Anh trên vùng đồi Devon, học sinh được hỗ trợ và truyền cảm hứng bởi các giáo viên tận tâm với một chương trình giảng dạy rất phong phú và nhiều hoạt động ngoại khóa. Giáo dục không chỉ là kết quả thi cử mà còn trong sự phát triển sáng tạo, thể thao, tinh thần và cảm xúc. Đây là nơi các em sẽ tìm hiểu về bản thân, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn, đồng thời phát triển mạnh mẽ để trở thành những nhà lãnh đạo chu đáo, can đảm và giàu lòng nhân ái. Tồn tại hơn 400 năm với bề dày lịch sử nhưng Blundell 's cũng không ngại đổi mới để trở nên phù hợp trong một thế giới đang trải qua những biến động và thay đổi. Trường luôn chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1604

Tổng số sinh viên: 615

Địa chỉ: Blundell 's Road, Tiverton, Devon, EX16 4DN, United Kingdom

Website: https://blundells.org/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc ở vùng nông thôn Devon, chỉ cách London hơn 2 giờ đi tàu và cách sân bay Exeter 20 phút.

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 54%, điểm GCSE cấp độ AA* 49%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Được thành lập vào năm 1604, Blundell 's School bảo tồn các giá trị và bầu không khí truyền thống nhưng vẫn hướng tới phát triển những học sinh khiêm tốn, tự tin và có niềm tin mạnh mẽ về vai trò của mình trong thế giới hiện đại.

Đặc tính học thuật tại Blundell 's được thúc đẩy bởi một số nguyên tắc và niềm tin bổ sung. Kết quả thi cử như một cách mở ra cánh cửa tương lai chứ không phải là mục đích cuối cùng. Phương pháp học tập hiệu quả dựa trên nghiên cứu mới về cách học sinh học. Chính sự tự tin vào năng lực bản thân, xuất phát từ niềm tin của học sinh rằng các em có thể thành công và được mọi người tin tưởng là chìa khóa. Trường có một hệ thống được xây dựng cẩn thận để hướng dẫn học sinh hướng tới phương pháp học tập tích cực thay vì ngồi lại và lắng nghe, thì học sinh cần chủ động đặt câu hỏi, thảo luận về ý tưởng, tham gia và tự suy nghĩ.

Tại đây tài năng của từng học sinh luôn được ghi nhận và tin rằng mọi học sinh đều có cơ hội phát triển trong bất kỳ lĩnh vực nào các em yêu thích. Tầm quan trọng của phúc lợi học sinh và lối sống cân bằng, lành mạnh là điều tối quan trọng tại Blundell 's. Tham gia vào âm nhạc, kịch, thể thao, các hoạt động ngoài trời và câu lạc bộ có thể dẫn đến niềm đam mê suốt đời cũng như một nguồn vui và sự thích thú với bạn bè. Trường có chương trình ngoại khóa vô cùng phong phú và sôi động truyền cảm hứng cho học sinh để thử thách bản thân và cố gắng sống một cách trọn vẹn.

Blundell 's School kết hợp giữa học thuật và mục vụ vì trường biết rằng học sinh học tốt nhất khi các em được hỗ trợ và vui vẻ. Do đó, trường cam kết đảm bảo rằng mọi học sinh đều được biết đến và hết lòng khuyến khích để thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chương trình học:

Year 7-8:

Học sinh được học với cơ sở vật chất chuyên môn giống như học sinh GCSE và A Level. Trường tự hào về mối quan hệ tích cực mà học sinh xây dựng với bạn bè và với nhân viên. Học sinh vào year 7 đến từ nhiều loại trường học và nền tảng giáo dục khác nhau nên cần phải tập hợp lại và cho học sinh những trải nghiệm chung để tiếp tục học lên year 9.

Nhân viên của Blundell có kinh nghiệm trong việc phân biệt phương pháp học tập để đảm bảo rằng tất cả học sinh đều được quan tâm, từ những em mong muốn theo học tại Oxbridge cho đến những em cần hỗ trợ học tập thêm. Luôn có các chuyên gia hỗ trợ những học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cũng như những học sinh gặp khó khăn trong học tập cụ thể. Quy mô lớp học nhỏ được duy trì cho phép mỗi học sinh nhận được sự quan tâm riêng mà các em cần.

Year 9-11

Year 9 chứng kiến ​​lượng tuyển sinh đáng kể từ các trường khác. Điều rất quan trọng đối với trường là các học sinh mới phải được trao những cơ hội giống như những học sinh đã được trường biết đến và có cùng cơ hội để trở nên xuất sắc. Year 9 một phần củng cố kinh nghiệm trước đó nhưng cũng đóng vai trò là nền tảng cho GCSE, thực tế là một số môn học bắt đầu học tại GCSE vào year 9. Vào cuối year 9, học sinh sẽ lựa chọn các môn học cho GCSE. Quá trình này được thực hiện rất nghiêm túc với sự tư vấn của học sinh, giáo viên và phụ huynh cùng sự hỗ trợ hết mình của bộ phận Hướng nghiệp.

Sixth Form (year 12 và 13)

Ở Sixth Form cho phép học sinh tập trung vào niềm đam mê học tập của mình, với 27 môn học được cung cấp. Đó là khoảng thời gian đầy hứng thú và khám phá khi tính độc lập trong học tập được phát huy ở trường trở nên nổi bật. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động đưa việc học của các em lên một tầm cao mới như chương trình EPQ trong đó học sinh khám phá một lĩnh vực học thuật mà mình quan tâm ở một mức độ nào đó đến các cuộc thi Olympic, cuộc thi tiểu luận và MOOCs.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Blundell 's có truyền thống xuất sắc về thể thao đáng tự hào. Nhiều học sinh chơi ở cấp độ cao nhất hiện có, trong khi các đội tài năng thường xuyên đạt được thành công trong các giải đấu khu vực và quốc gia, còn có một số lượng đáng kể học sinh chơi các môn thể thao tiêu biểu ở cấp quận, khu vực, quốc gia và quốc tế.

Ngoài ra, học sinh yêu thích thể thao không phải để thi đấu đỉnh cao mà như một cách để vui chơi, giữ sức khỏe và dành thời gian cho bạn bè. Đặc tính thể thao cho tất cả thấm sâu vào mọi việc làm và chương trình mở rộng có nghĩa là học sinh thuộc mọi khả năng và sở thích đều có cơ hội tham gia.

Các môn thể thao chính tại trường: điền kinh, cricket, bóng đá, khúc côn cầu, bóng lưới, bóng bầu dục, bơi lội, quần vợt. Học sinh cũng có thể tham gia cầu lông, bóng rổ, chèo thuyền, đấu kiếm, chơi gôn, thể dục dụng cụ, cưỡi ngựa.

Âm nhạc:

Âm nhạc là một trung tâm xuất sắc đang phát triển thông qua chương trình hòa nhạc đầy tham vọng, phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp cũng như các cơ hội năng động và có tư duy cầu tiến, là một phần rất quan trọng trong cuộc sống tại trường cho dù niềm yêu thích nằm ở biểu diễn cổ điển, dàn hợp xướng hay ban nhạc thì Blundell luôn hỗ trợ và khuyến khích khả năng chơi nhạc dưới mọi hình thức.

Cơ hội sáng tác âm nhạc tại Blundell 's là không ai sánh kịp. Học sinh được biểu diễn ở những địa điểm tốt nhất thế giới bao gồm Carnegie Hall, New York và St John 's Smith Square, làm việc với những nhạc sĩ giỏi nhất đất nước, bao gồm Dàn nhạc thính phòng London và với các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới (Ola Gjeilo, Alec Roth, Graham Ross).

Với hơn 350 bài học âm nhạc mỗi tuần và một phần ba số học sinh trong trường là thành viên của một trong những dàn nhạc hoặc dàn hợp xướng. Trường có một đội ngũ nhân viên có tư duy tiến bộ, đam mê, có tay nghề cao và đa dạng, luôn tìm kiếm những cơ hội âm nhạc tốt nhất cho học sinh bao gồm các chuyến đi và thăm quan các dàn nhạc lớn, các nghệ sĩ thính phòng, nhạc jazz, nhạc pop và rock, cùng với các chuyên gia đến thăm trong mọi lĩnh vực âm nhạc để bổ sung cho chương trình giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại với một trung tâm âm nhạc chuyên nghiệp, bao gồm phòng thu âm riêng, 12 phòng luyện tập, nhiều loại đàn piano Steinway, đàn organ 3 tay, một loạt nhạc cụ khổng lồ và một thư viện nghe rộng lớn có đầy đủ các bản nhạc.

Kịch nghệ:

Có rất nhiều cơ hội để sinh viên tham gia vào khoa Kịch nghệ bên ngoài lớp học. Với ba vở kịch được tổ chức mỗi năm. Các buổi thử giọng mở được tổ chức cho tất cả các tác phẩm và thu hút dàn diễn viên lớn, ngoài ra còn có một nhóm sinh viên về kỹ thuật sân khấu cũng tham gia để trau dồi kiến thức. Những tác phẩm này thu hút khán giả nhiệt tình bán hết vé, khen thưởng sự chăm chỉ của học sinh bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Ngoài các buổi biểu diễn, còn có nhiều câu lạc bộ khác nhau bao gồm công nghệ sân khấu, may đạo cụ và trang phục cũng như câu lạc bộ kịch nghệ nhà trường. Trường đảm bảo rằng sinh viên có thể tiếp cận công việc của các chuyên gia trong ngành sân khấu thông qua việc thường xuyên đến xem rạp hát trực tiếp hoặc bằng cách mời các học viên chuyên nghiệp đến trường để tổ chức hội thảo. Bất kỳ sinh viên nào muốn theo đuổi nghề diễn xuất hoặc tham gia Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia sẽ được các nhân viên của Khoa Kịch nghệ giàu kinh nghiệm hướng dẫn chuẩn bị cho buổi thử giọng. Trường cũng duy trì liên lạc với các cơ quan tuyển chọn quốc gia đã đến thăm trường để tổ chức các buổi thử giọng cho tác phẩm truyền hình và điện ảnh.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Hoạt động ngoài trời đầy thử thách có lợi cho sức khỏe và bằng cách trải nghiệm chúng, học sinh học được nhiều điều về bản thân và những người khác, phát triển các kỹ năng cá nhân và nhóm. Học sinh có thể đi bộ đường dài, lướt sóng, bắn súng, chèo thuyền, chèo thuyền kayak, ca nô, leo núi, xe đạp leo núi, đạp xe, BMX, lặn biển và thử thách Ten Tors. Nhiều học sinh hoàn thành Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh (DofE) ở hạng Đồng, Bạc hoặc Vàng; học sinh Vàng có cơ hội tham gia Chuyến thám hiểm quốc tế.

Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp (CCF) nhằm mục đích phát huy các phẩm chất trách nhiệm, tính tự lực, sự tháo vát và ý thức phục vụ cộng đồng. Các hoạt động bao gồm diễn tập, xây dựng đội nhóm, bắn súng, thực địa và sơ cứu. Có tới 40% thời gian của học sinh được dành cho các hoạt động huấn luyện mạo hiểm. Khi tham gia CCF, các học sinh cũng có thể tham gia công việc tình nguyện và từ thiện trong cộng đồng và đạt được các bằng cấp được công nhận trên toàn quốc như Chứng chỉ BTEC về làm việc theo nhóm và phát triển cá nhân trong cộng đồng.

Blundell 's mang đến cho học sinh cơ hội khám phá vô số hoạt động, câu lạc bộ và hiệp hội đa dạng. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động mới và thú vị, nơi họ có thể học các kỹ năng mới, kết bạn và mở rộng tầm nhìn của mình.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Tất cả học sinh đều được phân vào nhà nội trú. Ngôi nhà là nơi học sinh tìm thấy tình bạn, cộng đồng, sự hỗ trợ và lời khuyên cũng như cảm giác thân thuộc thực sự. Nhà nội trú cung cấp một ngôi nhà thực sự là nơi để các em làm bài tập, thư giãn với bạn bè. Học sinh học được những kỹ năng xã hội sẽ phục vụ các em trong cuộc sống sau này như cách hòa nhập, làm việc nhóm và cách hỗ trợ và quan tâm tới những người xung quanh.

Mỗi nhà nội trú được quản lý, hướng dẫn của Nữ quản lý và được hỗ trợ bởi một đội ngũ nhân viên rộng lớn và đa dạng. Gia sư là một thành viên của đội ngũ giảng viên trực thuộc một nhà nội trú cụ thể và là người chịu trách nhiệm về một nhóm học sinh trong ngôi nhà đó. Vai trò của gia sư rất đa dạng, nhưng công việc chính của họ là hỗ trợ sự phát triển xã hội và học thuật của học sinh, cùng với Nữ quản lý.

Blundell 's có một đội ngũ y tế có tay nghề cao, đứng đầu là Bác sĩ của trường và Y tá cấp cao, những người điều hành từ một Trung tâm Y tế hiện đại. Trung tâm Y tế được được trang bị rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và có tòa nhà chuyên khoa riêng tọa lạc tại trung tâm khuôn viên trường. Trung tâm có thể đáp ứng những học sinh cần ở lại qua đêm do bị bệnh trong các phòng riêng hiện đại có phòng tắm riêng.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 44.955 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £44,955

Day fees at sixth form : £26,595

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Canford School

Canford School

Public

45.591 GBP Boarding fees at sixth form

Royal High School

Royal High School

Bath, England, UK

Private

40.374 GBP Boarding fees at sixth form

Brentwood School

Brentwood School

Private

45.966 GBP Boarding fees at sixth form

Warwick School

Warwick School

Warwick, England, UK

Public

39.942 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

St Brendan’s College

St Brendan’s College

Public

13.500 GBP

Royal High School

Royal High School

Bath, England, UK

Private

40.374 GBP Boarding fees at sixth form

Stonyhurst College

Stonyhurst College

Lancashire, England, UK

Private

46.350 GBP Boarding fees at sixth form

Bishop's Stortford College

Bishop's Stortford College

Private

42.714 GBP Boarding fees at sixth form