Trường Trung học Bradfield College

Reading, England, UK.

Được thành lập vào năm 1850 bởi Thomas Stevens và tọa lạc tại làng Bradfield giữa vùng nông thôn Berkshire thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bradfield đặt mục tiêu cung cấp một nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân cũng như thành tích học tập xuất sắc và cung cấp các hoạt động ngoại khóa đa dạng và ấn tượng, chuẩn bị cho các em bước vào cuộc sống trưởng thành bằng cách khuyến khích các em tự suy nghĩ. Học sinh phát triển trí tò mò và tham vọng trí tuệ, và rời trường với tư cách là những cá nhân cởi mở và hướng ngoại.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1850

Tổng số sinh viên: 817

Địa chỉ: Reading, Berkshire, RG7 6AU, United Kingdom

Website: https://www.bradfieldcollege.org.uk/

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên diện tích 250 mẫu Anh của vùng nông thôn Bershire xinh đẹp, cách London 1 giờ và cách sân bay Heathrow 40 phút.

location

Highlight

  • Kết quả thi năm 2023 hạng A Level AA* 40%, điểm GCSE cấp độ AA* 56%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Trường chào đón học sinh đến từ Anh và nước ngoài, đồng thời mang đến thử thách và sự lựa chọn cho tất cả mọi người. Bradfield College cung cấp một chương trình học cá nhân hóa được lấy cảm hứng từ phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và hấp dẫn, tạo cơ hội tiếp nhận những kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế thú vị nhất đồng thời tập trung vào việc cung cấp nền giáo dục cho cuộc sống. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao xây dựng lớp học theo các tiếp cận cá nhân với từng học sinh, tôn trọng nhu cầu của học sinh, bộc lộ tài năng và giúp đạt được mục tiêu.

Trường cung cấp một chương trình ngoại khóa và thể thao vượt trội cho tất cả học sinh nhằm đảm bảo rằng mọi cá nhân đều có cơ hội phát triển các kỹ năng có giá trị, bất kể sở thích của các em là gì. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội để tham gia trong và ngoài lớp học nhằm phát triển khả năng lãnh đạo và đón nhận chủ nghĩa đa văn hóa với trọng tâm là hoạt động tình nguyện, phiêu lưu ngoài trời và quyền công dân toàn cầu. Bradfield College cũng phát triển và tăng cường quan hệ đối tác từ thiện để đảm bảo tất cả học sinh đều được tham gia và giúp xây dựng sự tự tin, khả năng giao tiếp và khả năng phục hồi cho phép học sinh trở thành động lực để thay đổi.

Bradfield College quan tâm đến từng cá nhân và tự hào về sự ấm áp của một cộng đồng nơi những người trẻ cảm thấy hạnh phúc và được trân trọng. Với mong muốn thúc đẩy một môi trường có nhiều kỳ vọng, trong đó tất cả học sinh được khuyến khích tin tưởng vào bản thân, ham học hỏi, kiên cường và thể hiện tham vọng cả trong và ngoài lớp học. Dịch vụ chăm sóc mục vụ chủ động và đáp ứng thúc đẩy phát triển về tinh thần, đạo đức, xã hội và văn hóa của học sinh, tạo điều kiện hình thành các mối quan hệ tích cực và hợp tác tạo ra một môi trường hòa nhập và thành công cho tất cả mọi người. Hỗ trợ và tư vấn, tập trung vào việc quản lý thời gian hiệu quả, tạo ra một nền văn hóa và cộng đồng nơi sự xuất sắc là trọng tâm cho sự phát triển của học sinh.

Chương trình học:

GCSE:

Hầu hết học sinh học từ 8 đến 10 môn và đều tuân theo một chương trình giảng dạy cốt lõi, bao gồm Toán, Khoa học, Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Hiện đại. Giáo dục Thể chất và Sức khỏe là những khóa học không kiểm tra.

Ngoài chương trình giảng dạy cốt lõi, có rất nhiều lựa chọn mà học sinh có thể theo đuổi:

International Baccalaureate Diploma Programme (IBDP):

Học sinh được yêu cầu học 6 môn (3 môn ở Higher Level và 3 môn ở Standard Level) cùng với các môn học cốt lõi Lý thuyết về Kiến thức, Tiểu luận mở rộng và Sáng tạo, Hoạt động và Dịch vụ (CAS).

Các lựa chọn môn học có sẵn cho IBDP là:

A Level:

Hầu hết học sinh chọn lộ trình A Level sẽ chọn 3 môn học (Toán học nâng cao được tính là môn thứ tư) cũng như Chứng chỉ Dự án Mở rộng (EPQ).

EPQ là một dự án nghiên cứu cá nhân phần lớn do học sinh tự định hướng. EPQ thể hiện một cơ hội quan trọng để thực hiện nghiên cứu học thuật thực sự như một sinh viên sẽ làm ở trường đại học và cho phép phát triển các kỹ năng có thể chuyển đổi như quản lý thời gian, tính độc lập, nói trước công chúng cũng như các kỹ năng giao tiếp quan trọng (ví dụ như thông qua thực hiện các cuộc phỏng vấn).

Các lựa chọn môn học A Level có sẵn để học là:

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Một trong những mục tiêu của trường là mang đến cho học sinh trải nghiệm tích cực khi tham gia thể thao và cơ hội thưởng thức môn thể thao này. Thông qua một loạt các hoạt động được cung cấp, đội ngũ nhân viên tài năng dẫn dắt các nhóm cùng cơ sở vật chất vượt trội, học sinh được cung cấp môi trường tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu. Với hơn 30 hoạt động thể chất có sẵn cùng bề dày kinh nghiệm cung cấp cho học sinh một đầy đủ thông tin để từ đó các em có thể đưa ra quyết định tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thể thao nào.

Các môn thể thao truyền thống dành cho nam sinh là bóng đá, khúc côn cầu, cricket, quần vợt và điền kinh. Đối với các em gái đó là khúc côn cầu, bóng lưới, bóng vợt, quần vợt, cricket và điền kinh. Bên cạnh các môn thể thao chính, Bradfield còn cung cấp mọi thứ từ cầu lông đến bơi lội, bắn đất nện đến đấu kiếm, cưỡi ngựa đến trượt tuyết và bóng nước.

Trường tự hào về một số cơ sở vật chất thể thao ấn tượng, bao gồm một phòng thể thao cỡ đôi, một bể bơi trong nhà dài 25 mét, phòng tập thể lực và điều hòa, hai sân khúc côn cầu trên sân cỏ tràn ngập ánh sáng, một sân gôn 9 lỗ tuyệt vời và trung tâm biểu diễn trong nhà, 10 sân bóng đá và một sân trong số những sân cricket đẹp nhất miền Nam nước Anh. Trung tâm quần vợt với ba sân trong nhà, hai sân cứng ngoài trời cũng như sáu sân quần vợt đất nện ngoài trời.

Ngoài cơ sở vật chất vượt trội, Bradfield còn may mắn có được đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tâm và tài năng, trong đó có nhiều người đã từng biểu diễn trên sân khấu quốc gia và quốc tế.

Âm nhạc:

Mục đích của khoa âm nhạc là đáp ứng thị hiếu và nguyện vọng âm nhạc đa dạng nhất của sinh viên. Với đội ngũ nhạc sĩ năng động ở trung tâm của khoa cung cấp một nền giáo dục âm nhạc xuất sắc. Môi trường được tạo ra cho phép học sinh tự tin thể hiện bản thân và cho phép các giáo viên Âm nhạc truyền cảm hứng cho các em bằng niềm đam mê và chuyên môn của họ.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống phân cấp các cơ hội biểu diễn, ở nhiều thể loại khác nhau mà học sinh muốn tham gia và quan tâm đến mọi khía cạnh từ những bài học đầu tiên cho đến xây dựng trang web và các sự kiện kết nối mạng dành cho những học sinh muốn bước vào thế giới chuyên nghiệp.

Với hơn 325 bài học riêng lẻ diễn ra mỗi tuần, khoa Âm nhạc cung cấp nền tảng hoàn hảo để học sinh trau dồi kỹ năng phân tích và sáng tạo, đồng thời mở rộng kiến ​​thức và đánh giá cao thế giới âm nhạc rộng lớn hơn. Ngoài ra, các buổi hội thảo, bài giảng và cuộc gặp gỡ đặc biệt với các nhạc sĩ và nhân vật âm nhạc nổi tiếng cũng được tổ chức dành cho sinh viên.

Kịch nghệ:

Kịch là một trong những lĩnh vực hoạt động ngoại khoá phổ biến mang đến các cơ hội biểu diễn và hậu trường cho học sinh thuộc tất cả các khối lớp trong suốt cả năm. Học sinh cũng có thể học để lấy chứng chỉ LAMDA khi còn học tại Trường và nhiều học sinh đã hoàn thành việc đủ điều kiện để đạt được các cấp Huy chương.

Đối với những học sinh mong muốn chỉ đạo sản xuất, khoa Kịch nghệ hoàn toàn hỗ trợ. Học sinh sẽ cần trình bày ý tưởng của mình với nhóm Khoa và nếu thành công họ có thể trình diễn tác phẩm của mình tại một trong những không gian Kịch nghệ của trường. Học sinh sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh trong quá trình sản xuất bao gồm cả việc tuyển diễn viên và tiếp thị. Học sinh quan tâm đến viết kịch được khuyến khích sử dụng đây như một cơ hội để thử nghiệm công việc của chính mình trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng.

Đối với những học sinh quan tâm đến thiết kế bối cảnh, quản lý sân khấu, trang phục, làm tóc và trang điểm hoặc bất kỳ kỹ năng hậu trường nào, các em được khuyến khích liên hệ với một thành viên của khoa Kịch nghệ vào đầu năm học và sẽ có cơ hội làm việc với một hoặc nhiều sản phẩm ở trên.

Cơ sở vật chất kịch nghệ tuyệt vời, bao gồm studio Black Box, Phòng tập thể dục cũ có thể biến thành khán phòng 400 chỗ ngồi ấn tượng và tất nhiên là 'Greeker ', Nhà hát Hy Lạp ngoài trời 1.000 chỗ ngồi của riêng trường.

Hoạt động ngoại khóa khác:

Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp (CCF) là một tổ chức thanh niên được MOD tài trợ do các Cán bộ CCF từ đội ngũ giảng viên điều hành. Mục đích của CCF là nâng cao sự phát triển cá nhân của học sinh, mang đến cho các em cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tự lực và tháo vát.

Công tước xứ Edinburgh (DofE) là giải thưởng thành tựu thanh thiếu niên hàng đầu thế giới và đã truyền cảm hứng cho hàng triệu thanh niên thách thức ranh giới của mình và đóng góp cho cộng đồng của họ, kể từ khi thành lập vào năm 1956. Bradfield mang đến cho học sinh cơ hội giành được giải thưởng Đồng, Bạc và Cấp độ vàng.

Ngoài việc phục vụ trong Lực lượng Thiếu sinh quân tổng hợp và nhận Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, học sinh đóng góp vào nhiều hoạt động tiếp cận cộng đồng, bao gồm làm việc với các tổ chức từ thiện địa phương, trường học, thanh thiếu niên. Những chuyến đi xa hơn cho phép tham gia vào các dự án ở cộng đồng và quốc gia thách thức học sinh và mở rộng hiểu biết của các em về thế giới.

Có nhiều câu lạc bộ, hiệp hội và hoạt động tham gia nhằm đảm bảo rằng mọi người sẽ tìm thấy niềm đam mê hoặc sở thích đáng để theo đuổi trong thời gian học tại Trường.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Tất cả học sinh đều được chăm sóc bởi Nữ quản lý là người cố vấn và hướng dẫn hàng ngày của các em, người chịu trách nhiệm chăm sóc các em trong suốt thời gian học tại trường, được hỗ trợ bởi một đội ngũ Matron, gia sư tại nhà và gia sư học thuật tận tâm. Tại Bradfield College có 11 ngôi nhà nội trú trong đó có bốn nhà con gái và bảy nhà con trai. Học sinh có ý thức cộng đồng mạnh mẽ và thể hiện sự tôn trọng truyền thống của nhau.

Trung tâm y tế đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong việc chăm sóc mục vụ và phúc lợi tổng thể của tất cả học sinh tại trường. Trung tâm y tế có đội ngũ y tá có trình độ chuyên môn, trợ lý chăm sóc sức khỏe và được hỗ trợ bởi các bác sĩ đa khoa từ phòng phẫu thuật gần đó tại Chapel Row trong thời gian học kỳ. Nhóm mở rộng bao gồm một Nhà vật lý trị liệu và một Nhóm Trị liệu bao gồm các cố vấn, một nhà trị liệu Trị liệu Hành vi Nhận thức (CBT) và một nhà tâm lý học.

Nhóm phục vụ ăn uống chịu trách nhiệm tạo ra các thực đơn đa dạng và thú vị cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối bảy ngày một tuần cũng như cung cấp nhiều sự kiện mà trường tổ chức. Đội bếp chuẩn bị tất cả các món ăn tại hai bếp của trường từ những nguyên liệu tươi ngon theo mùa, phục vụ các chế độ ăn ăn khiêng đặc biệt, không có hạt cũng như mọi bệnh dị ứng. Đội ngũ phục vụ luôn cố gắng thử thách khẩu vị của học sinh và khuyến khích các em thử những món ăn mới, thú vị và cùng với phụ huynh và nhân viên đóng vai trò tích cực trong việc định hình thực đơn.

Các khóa học IB:

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 48.870 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £48,870

Day fees at sixth form : £39,096

Brochure của trường

Reading, England, UK

Cách London 26' đi tầu về phía Đông. Thành phố này thuộc hạt hoàng gia Berkshire và là thủ phủ hạt từ năm 1867.

Tọa lạc tại nơi hợp lưu của sông Thames và sông Kennet, trên cả tuyến đường sắt chính phía Tây vĩ đại và xa lộ M4, cự ly khoảng 40 dặm Anh về phía tây London. Thành phố là nơi đăng cai các festival âm nhạc. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Leighton Park School

Leighton Park School

Reading, England, UK

Private

48.105 GBP Boarding fees at sixth form

Queen Anne's School

Queen Anne's School

Reading, England, UK

Private

47.823 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Warwickshire College Group

Warwickshire College Group

Warwick, England, UK

Private

16.850 GBP

Royal High School

Royal High School

Bath, England, UK

Private

40.374 GBP Boarding fees at sixth form

Trường Trung học Nội trú Ackworth School

Trường Trung học Nội trú Ackworth School

Ackworth, England, UK

Private

35.385 GBP Đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở Boarding

Monmouth School for Girls

Monmouth School for Girls

Private

45.192 GBP Boarding