Trường Trung học Eton College

Eton College là một trường nội trú nam sinh độc lập, dẫn đầu hàng loạt các hoạt động giáo dục năng động và mạng lưới quan hệ đối tác giáo dục ngày càng mở rộng. Trường là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Loại trường: Public | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1440

Tổng số sinh viên: 1.336

Địa chỉ: Windsor, Berkshire, SL4 6DW, Vương quốc Anh

Website: https://www.etoncollege.com/

VỊ TRÍ

Eton College là một trường nội trú công lập ưu tú dành cho nam sinh ở Berkshire, vùng Đông Nam nước Anh. Sân bay gần nhất là sân bay London Heathrow, cách trường khoảng 10 dặm.

Highlight

  • Kết quả thi 2023 A Level AA*: 80,97%, điểm GCSE cấp độ AA*: 93,73%
  • Một số lượng lớn nam sinh giành được suất học tại Oxford và Cambridge.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Trường mang đậm nét truyền thống và cách lâu đài Windsor một quãng đi bộ ngắn qua cầu.  Trường đào tạo những học sinh tài năng có cá tính và trang bị cho các em kỹ năng để tiến bộ trong cuộc sống như những người trưởng thành hạnh phúc, thành công và có trách nhiệm với xã hội.

Chương trình giảng dạy rộng rãi nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập, những thói quen tốt nhất về suy nghĩ độc lập, tìm tòi học hỏi và yêu thích học tập suốt đời. Không chỉ nổi bật về học tập và giảng dạy mà các kỹ năng thu được từ các hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, kịch, nghệ thuật, thể thao, Lực lượng Thiếu sinh quân Liên hợp, giáo dục ngoài trời, nhiều hoạt động xã hội khác và các chương trình gắn kết cộng đồng cũng không kém phần quan trọng.

Eton College có cơ sở vật chất vô cùng nổi bật như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng giảng dạy được xây dựng chuyên dụng và còn sở hữu một ngôi nhà ở Florence để làm trung tâm học tập cho các bữa tiệc của trường. Ngoài ra còn có cơ sở để phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa của các nam sinh. cho hầu hết mọi sở thích thể thao cũng như các mạng lưới sân chơi rộng, Nhà hát Farrar và Trung tâm Đổi mới và Nghiên cứu học tập Tony Little.

Chương trình học:

Trường cung cấp chương trình học GCSE, A Level và Cambridge Pre-U. Nền giáo dục Eton mang đến nền giáo dục học thuật tốt nhất cùng với chương trình giảng dạy rộng rãi được thiết đế để thúc đẩy sự xuất sắc và cơ hội tham gia. Chương trình giảng dạy học thuật rất rộng với 28 môn học được cung cấp, trong đó có 10 môn ngôn ngữ hiện đại và cổ điển, mỗi học sinh đều có cơ hội tốt nhất để khám phá niềm đam mê của mình.

Các giáo viên là những chuyên gia và là những người có bằng cấp danh giá trong các môn học của họ, nhưng điều quan trọng không kém đó là khả năng xây dựng mối quan hệ và truyền cảm hứng cho học sinh. Hệ thống Gia sư và Gia sư tại nhà luôn đảm bảo có ít nhấ hai người lớn giám sá sự tiến bộ cá nhân của mỗi nam sinh và luôn sẵn sàng hỗ trư và khuyến khích các em.

Đời sống học đường:

Eton tự hào về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc mục vụ cho từng cá nhân với chất lượng cao nhất. Phúc lợi của các nam sinh và sự an toàn của các em ở trường là ưu tiên hàng đầu. Trường có khu nội trú lớn, trong đó chia ra các nhà nhỏ để quản lý học sinh.

Ngoài ra, sẽ có gia sư riêng để hướng dẫn học sinh phát triển thói quen học tập, còn về sức khỏe thể chất sẽ được các bác sĩ của trường theo dõi và hỗ trợ chu đáo bởi các y tế có trình độ chuyên môn cao.

Hoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong đời sống học đường và là một phần của thời gian biểu, vừa là một hoạt động giải trí, có rất nhiều môn thể thao có sẵn từ những môn thể thao quen thuộc như bóng đá, bóng bầu dục, khúc côn cầu, criket, chèo thuyền, điền kinh cho đến những môn ít quen thuộc như quần vợt, ngoài ra còn có một số trò chơi truyền thống cũng được chơi ở Eton College. Ngoài các hoạt động thể thao còn có các hoạt động khác được cung cấp để hỗ trợ học sinh như âm nhạc, kịch, nghệ thuật, máy tính, thiết kế và các câu lạc bộ phục vụ cho sở thích của học sinh.

 

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 49.998 GBP Boading

Phí đăng ký: 400 GBP

Chi phí: £16,666/mỗi kỳ, tổng : 49,998/ năm

Yêu cầu đầu vào

- Deadline nộp hồ sơ thông thường cho chương trình Six Form là giữa tháng 09 tại thời điểm học sinh đang học bậc tương đương với year 11 tại Anh.

- Với chương trình Year 9 (13+): 

 + Nhập học 2025, deadline là 30/06/2022

 + Nhập học 2026, deadline là 30/06/2023

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Cheltenham Ladies College

Cheltenham Ladies College

Gloucester , England, UK

Private

50.700 GBP Boarding

Oxford Sixth Form College

Oxford Sixth Form College

Oxford, England, UK

Private

28.635 GBP Chưa bao gồm phí boarding

Charterhouse School

Charterhouse School

Private

47.535 GBP Boarding fees at sixth form

Brighton College

Brighton College

Brighton, England, UK

Public

63.870 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Radley College

Radley College

Oxford, England, UK

Public

48.075 GBP Boarding fees at sixth form

Guildhouse School, London

Guildhouse School, London

London, England, UK

Private

32.985 GBP

New Hall School

New Hall School

Chelmsford, England, UK

Public

10.605 GBP

Portsmouth College

Portsmouth College

Postmouth, England, UK

Public

16.500 GBP