Trường Trung học Trent College

Nottingham, England, UK.

Đến với nước Anh cổ kính và xinh đẹp, chúng ta không thể không nhắc đến Trent College. Trường được thành lập từ năm 1868. Trải qua gần 150 năm với một di sản phong phú , trường trung học Trent College không bao giờ đánh mất các truyền thống và các giá trị đã tạo ra một danh tiếng đặc biệt như vậy.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1868

Tổng số sinh viên: 1.110

Địa chỉ: Derby Rd, Long Eaton, Nottingham NG10 4AD, UK (Map)

Website: https://www.trentschools.net/admissions

VỊ TRÍ

Trent College được hưởng những lợi thế tuyệt vời về vị trí địa lý khi nằm tại vùng đô thị Long Eaton xinh đẹp nơi giao cắt của 2 thành phố Nottingham sầm uất (15 phút tàu về phía Tây Nam) và thành phố Derby (10 phút tàu về phía Đông Nam). Trường cũng cách thủ đô London khoảng  1 giờ 20 phút tàu.

Với vị trí thuận lợi này học sinh sau khi tốt nghiệp ở Trent College ngoài việc theo học tại những trường hàng đầu tại Anh và các nước khác trên thế giới các học sinh còn mong muốn sẽ là học sinh của 1 trong những trường đại học hàng đầu Anh quốc  – University of Nottingham.

Highlight

 • Trường nội trú truyền thống thuần Anh với lịch sử gần 150 năm thành lập và phát triển
 • Trường có thành tích học tập xuất sắc với tỉ lệ 98% vượt qua kỳ thi A Level năm 2019 với hơn một phần tư tất cả các môn đạt điểm A * và A cao nhất (28%).
 • 70% học sinh tốt nghiệp 2018 được nhận vào trường đại học Oxford, Cambridge và các trường trong nhóm các trường nghiên cứu hàng đầu Rusell Group.
 • Trường có chương trình đào tạo riêng dành cho các học sinh giỏi đặc biệt ở những môn như Thể thao, âm nhạc và kịch.

Giới thiệu về trường

 

 

Tự hào là một trong những trường tốt nhất ở vùng Trung du phía đông, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trường học tư thục ở các khu vực Nottinghamshire, Derbyshire hoặc Leicestershire tại Vương quốc Anh, Trent College sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Các học sinh tốt nghiệp tại trường thường được đánh giá rất cao tại các trường đại học trong khu vực như Đại học Nottingham, Đại học Nottingham Trent, Đại học Derby và Leicestershire. 

Năm 1868, Trent College được thành lập với tổng số là 53 học sinh nam, sau hơn một thế kỷ sau trường mới bắt đầu có học sinh nữ đầu tiên theo học. Kể từ năm 1992 trở về nay, trường đã tiếp nhận hàng trăm nghìn học sinh vào học. Hiện nay, Trường trung học Trent  College trở thành một trường cao đẳng tư thục với hơn 1000 học sinh trong độ tuổi từ 11-18 tuổi, bao gồm các học sinh bậc Trung học và  bậc Dự bị Đại học.

Trường đặc biệt tự hào về giáo trình mà chính nhà trường đã nghiên cứu và xây dựng dựa trên qui định của Bộ giáo dục Anh cũng như kinh nghiệm trên 150 năm hình thành và phát triển của mình. Giáo trình học thuật đặc biệt này giúp các thầy cô giáo có một phương pháp luận vững chắc tiếp cận và đánh giá khả năng học tập của các học sinh để giúp các em đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe của hệ đào tạo từ cơ sở đến A Level, đồng thời phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mình.

Ví dụ: Ngay ở trình độ lớp 7 các em đã được làm quen và học môn Dinh dưỡng – Nutrition, trong khi mức độ học thuật chung cấp quốc gia phải đến lớp 9 các em mới được làm quen với môn học này. Hay với môn Anh văn, với sự phân tách rõ ràng lượng từ tiếng Anh cần thành thục cho hết bậc A Level (khoảng 7 ngàn từ - theo thống kê nghiên cứu của bậc A Level), các thầy cô giáo sẽ phân bổ khoa học sao cho phần lớn lượng từ cơ bản sẽ được học trong giai đoạn trước trung học, còn 2 năm cuối A Level các em sẽ làm quen với các từ chuyên ngành nên khả năng thẩm thấu về lượng sẽ giảm xuống (10%) nhưng độ khó của từ sẽ tăng lên…

 

Truong Trung hoc Trent College - Price Obolensky

 

Đối với Trent College, dù là trong quá khứ hay là hiện tại, thì học sinh của trường đã góp phần khiến trường trở thành một môi trường giáo dục chất lượng vượt trội, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển sáng tạo, kĩ năng mềm trong suốt thời gian theo học. Đặc biệt hơn, “nhân viên của trường cam kết thành tích mà học sinh của họ đạt được là những thành tích toàn diện ở mọi khía cạnh của cả quá trình học tập và rèn luyện” ( ISI Report 2015). Ngoài ra, nhà trường cũng luôn nắm giữ đầy đủ những thách thức của thế kỷ 21 cùng với những triển vọng táo bạo, tinh thần và sự sáng tạo mà nhà trường luôn mong đợi tuyên truyền cho sinh viên.

Năm nay, để kỉ niệm 150 năm ngày thành lập trường, trường hân hạnh được chào đón Hoàng thân Anh- Bá tước Wessex. Ông thực sự quan tâm đến học sinh cũng như ngôi trường này, và sự xuất hiện của ông, sẽ là truyền niềm cảm hứng cho rất nhiều những thế hệ học sinh trong tương lại. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện hân hoan và hứng khởi của Hoàng Tử Edward, trong chuyến thăm của mình, gặp gỡ tất cả nhân viên và học sinh trong trường, chia sẻ cảm nghĩ và đưa ra những lời khuyên dành cho thế hệ trẻ, tiếp tục vững bước trên con đường học tập tươi sáng sau này.

 

 

Lý do nên chọn trường Trent College

 • Không gian trường rộng rãi, sáng tạo với những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.
 • Vị trí gần các trường đại học hàng đầu của Anh, các học sinh thường xuyên được tiếp cận với những sinh viên, giảng viên và các hoạt động nghiên cứu của các trường đại học này.
 • Chương trình giảng dạy linh hoạt, thường xuyên được thay đổi nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như của xã hội.
 • Theo học tại trường, học sinh được trang bị những kĩ năng mềm nhằm phát triển tư duy toàn diện thông qua  việc nuôi dưỡng sự tự tin và tâm trí tò mò của học sinh bằng cách kết hợp những thách thức học tập mạnh mẽ, đa dạng với nhiều cơ hội ngoại khóa đa dạng, khuyến khích học sinh học hỏi, tìm tòi từ bất cứ môn học nào bạn yêu thích, từ nghệ thuật và thể thao,…
 • Trường có truyền thống và thành tích học tập xuất sắc với tỉ lệ 98% vượt qua kỳ thi A Level quốc gia năm 2019.

Trong đó có Daniel Fawcett, Học sinh xuất sắc về Âm nhạc & Học thuật, đã vui mừng đón nhận 4 điểm A* và cũng như A trong EPQ. Em sẽ ghi tên mình là tân sinh viên ngành Civil Engineering tại Đại học Bristol danh giá.

Louisa Hunt, một thành viên của đội tuyển Vô địch quốc gia khúc côn cầu trong nhà đã vượt trội khi nhận được điểm A *, A và A.  

Hannah Motler bắt đầu tại Trent College từ năm lớp 12 vào thời điểm cô bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp người mẫu quốc tế thành công của mình. Hannah rất vui mừng vì thành tích học tập của mình. “Em rất hạnh phúc! Điểm A môn Văn học Anh thật tuyệt vời! Việc học của em thường bị ảnh hưởng bởi lịch làm mẫu của mình nên để có kết quả như vậy thật sự là tuyệt vời rồi. Các thầy cô của em rất tốt, họ đã giúp đỡ em rất nhiều để cân bằng việc học tập và các cam kết khác của mình – các thầy cô đã quan tâm thực sự tới em”

Yi Heng Chung là một sinh viên khác ăn mừng 3 điểm A năm 2019. Em rất hào hứng vì sẽ được theo học chuyên ngành Y ở hệ đại học. “Em vô cùng hài lòng với kết quả này! Nhà trường đã giúp đỡ em rất nhiều để chuẩn bị cho các cuộc kiểm tra và phỏng vấn của các kỳ thi đầu vào ngành y. Các thầy cô luôn đảm bảo em đạt được điểm số cần thiết để đảm bảo vị trí của mình.”

 

 

Chương trình học của Trường trung học Trent College

Chương trình học của trường đang được tiếp tục xem xét để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của học sinh và của nền giáo dục phát triển toàn diện. Hiện nay trường cung cấp các khóa học GCSE, iGCSE và A level. Sinh viên có thể chọn tham gia vào các Dự án Trình độ Mở rộng ( Extended Project Qualification). Thông qua thiết kế các chương trình bài giảng, hội thảo, thuyết trình, thảo luận khác nhau, trường tạo điều kiện về mọi mặt cho những bạn học sinh muốn theo học tại trường Đại học Oxford và Cambridge cùng một số trường đại học danh tiếng khác tại Anh.

 

 

1. Chương trình GCSE:

Trent cung cấp một chương trình giảng dạy GCSE linh hoạt với mục tiêu phục vụ cho từng điểm mạnh và sở thích của từng cá nhân học sinh.

Trong khuôn khổ này học sinh bắt buộc phải học những môn học cơ bản như: Toán, Tiếng Anh, Văn học Anh, và Khoa học.

Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn tối đa bốn lựa chọn các môn học sau: Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh doanh, Âm nhạc, Tâm lý … để phát triển toàn diện kiến thức.

2. Chương trình A Level:

Chương trình này của Trent College không chỉ đơn giản là đạt lấy thành tích thật tốt để có một “tấm vé” đảm bảo cho việc bước chân vào học tại một trường Đại học danh tiếng.

A Level vẫn là chương trình đào tạo được công nhận bởi hầu hết các trường Đại học và nó giống như một tấm vé ưu tiên trong mắt các trường Đại học top đầu cũng như các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Bạn có thể theo học chương trình này bằng cách đăng ký học 4 trên tổng số các khóa học sau: Nghệ thuật, Sinh học, Vật lý, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Địa lý, Âm nhạc,..cùng rất nhiều những khóa học bồi dưỡng với chất lượng đồng đều và toàn diện.

Phần lớn các sinh viên của trường học tiếp lên các trường đại học, với chất lượng ấn tượng và thực hiện rất nhiều các khóa học. Nhiều sinh viên của trường lựa chọn các con đường truyền thống chuyên nghiệp vào các ngành y học, pháp luật, các dịch vụ Thành phố và công cộng, nhưng số lượng lớn ngày càng chọn con đường sáng tạo hơn, năng động hơn. Với phương châm đào tạo hiện đại của mình, Trent College hi vọng bất cứ  trường nào có thể thấy các phẩm chất của sinh viên với tư tưởng phóng khoáng và đa dạng, sinh viên của trường rất phong phú và độc đáo giống như sở thích mà họ theo đuổi.

 

 

Chương trình Bồi dưỡng học thuật

Trường cung cấp các cơ hội quý giá cho sinh viên muốn phát triển và thử thách khả năng trí tuệ của mình theo những cách mới. Các học sinh theo đuổi đam mê vào Đại học Oxford và Cambridge sẽ được tham gia chương trình bổ trợ đặc biệt trong Oxbridge Society; cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm về đầu tư tại Game of Loans Society; hoặc thậm chí cạnh tranh tại Câu lạc bộ hùng biện cấp cao trong  Oxford Union nổi tiếng thế giới.

Các hoạt động ngoại khóa

Trong trường có nhiều hoạt động ngoại khóa từ nghệ thuật, thể thao đến âm nhạc và công nghệ để các học sinh được tự do lựa chọn. Các hoạt động đó nhằm giúp các em giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học, làm quen bạn mới, rèn tính kỷ luật và ý chí vươn lên… Các hoạt động rất phong phú bao gồm: Câu lạc bộ Cricket, Nhạc thính phòng, Câu lạc bộ khoa học và STEM, Câu lạc bộ bóng bầu dục, Luyện thanh, Câu lạc bộ tennis, Yoga, Khúc côn cầu, Cờ vua, cờ tướng, Câu lạc bộ tâm lý học, Dàn nhạc Philharmonic, câu lạc bộ kinh doanh, Câu lạc bộ Olympic sinh học, Hùng biện, Câu lạc bộ bông nghệ - Cyber Challenge / Coding Club….

 

Truong Trung hoc Trent College - Hoat dong CLB

 

Học bổng của trường

Trường có rất nhiều học bổng cho học sinh, nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và năng khiếu của các em trong quá trình học tập tại trường. Giá trị học bổng : giảm 10% phí học ban ngày

1. Art scholarship:

 • Dành cho học sinh nhập học từ lớp 7,8,9,10 và 12
 • Có portfolio cùng bài luận nổi bật

2. Drama scholarship:

 • Dành cho cho học sinh của trường
 • Có khả năng diễn xuất, đã tham gia các buổi diễn ở trường, bài luận nổi bật

3. Sport Scholarship:

 • Có 2 loại học bổng thể thao của trường : tập trung vào thể hiện của học sinh trong các môn Hockey, Rugby và Cricket cho học sinh nam và Tennis, Netball, Hocky cho học sinh nữ

4. Music Scholarship:

 • Dành cho học sinh lớp 7,8,9,10 và 12
 • Có khả năng biểu diễn âm nhạc, sử dụng nhạc cụ

Kỳ nhập học

Sep

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 33.480 GBP

Phí đăng ký : 100 Bảng

Full boarding fees : 11.375 Bảng/ term

Day fees : 5.994 Bảng/ term

Phí boarding bao gồm :

 • Bữa trưa và trà tại trường
 • Phí kiểm tra
 • Sách vở
 • Phí đi lại các hoạt động của trường
 • Giám sát viên đến 5.40pm
 • Các hoạt động ngoại khóa
 • 4 buổi học EAL nâng cao tiếng Anh mỗi tuần
 • 1 buổi học nhạc mỗi tuần

Yêu cầu đầu vào

 • Phỏng vấn
 • Kiểm tra đầu vào môn Toán và tiếng Anh

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Nottingham, England, UK

Với 755.000 dân, Nottingham nằm trong top 10 thành phố lớn tại Vương Quốc Anh

Thành phố Nottingham là một thành phố nhỏ khá bình yên và trong lành thuộc hạt Nottinghamshire, vùng East Midland của nước Anh (cách London và Manchester khoảng 2 tiếng đi Tàu và gắn liền với huyền thoại Robinhood. Xem chi tiết

 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các trường cùng thành phố

Nottingham College

Nottingham College

Nottingham, England, UK

22.500 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Bexhill College

Bexhill College

Bexhill, England, UK

Public

16.000 GBP Chi phí bao gồm học phí và phí ăn ở ký túc xá

CATS College

CATS College

London, England, UK

Private

30.990 GBP

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP

 Docklands Academy London

Docklands Academy London

London, England, UK

Private

5.995 GBP