Trường Trung học Whitgift School

Trường Whitgift là một trường dành cho nam sinh với danh tiếng lâu đời về thành tích học tập xuất sắc. Uy tín của trường có được nhờ chương trình giảng dạy đa dạng và sáng tạo, hỗ trợ sinh viên có sự tự tin và kiên cường để đón nhận những thử thách mới và thành công trong mọi khía cạnh của đời sống. Whitgift mang đến cho học sinh của mình những cơ hội quốc tế nổi bật và mong muốn liên tục phát triển phạm vi tiếp cận toàn cầu, sự hiểu biết quốc tế đó sẽ là lý do để trường là lựa chọn của các phụ huynh ở Anh quốc cũng như quốc tế khi mong muốn cho con họ theo học.

Loại trường: Private | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 10-18 tuổi

Năm thành lập: 1596

Tổng số sinh viên: 1.544

Địa chỉ: Haling Park, South Croydon, Surrey, CR2 6YT, United Kingdom

Website: https://www.whitgift.co.uk/

VỊ TRÍ

Whitgift School tọa lạc trong một khu đất công viên rộng 45 mẫu Anh ở  Nam Croydon, cách trung tâm chỉ trong 40 phút.

location

Highlight

  • Kết quả thi 2023 hạng A Level AA* : 59,51%, điểm GCSE cấp đôn AA* : 88.10%, điểm trung bình IB là 39.
  • Trường được công nhận trên toàn quốc là trường hàng đầu về thể thao được xếp hạng số một trong 100 trường hàng đầu của Tạp chí Thể thao Trường học với hơn 130 danh hiệu quốc gia.
  • Whitgift nằm trong top 20 trường IB trên toàn cầu.
  • Có nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và theo học tại các trường đại học nổi tiếng quốc tế như Stamford, Oxford, Cambridge và University of London.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Là trường nam sinh chào đón học sinh từ 10 - 18 tuổi, Whitgift nổi tiếng là một trong những trường nội trú và bán trú độc lập tốt nhất nước Anh, cung cấp một môi trường thân thiện, sôi động đầy thử thách và hòa nhập, nơi hơn 1500 chàng trai đang theo học với vô số cơ hội để phát triển bản thân, tư duy độc lập và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập cũng như có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Đội ngũ giảng viên tại Whitgift luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu và ước mơ của mình cùng với chương trình xây dựng ý thức cộng đồng đã cho phép học sinh kết nối với các bạn cùng lứa tuổi có cùng sở thích.

Trường cung cấp các chương trình Nghệ thuật Biểu diễn thú vị với các vở nhạc kịch và vở kịch được biểu diễn thường xuyên, các dàn nhạc và dàn hợp xướng lưu diễn quốc tế và biểu diễn tại các địa điểm lớn, bao gồm Royal Albert Hall, Royal Festival Hall, Cadogan Hall, Goodwood House và Royal Pavilion, Brighton. Whitgift có mối liên kết chặt chẽ với Dàn nhạc Giao hưởng Hoàng gia đã tạo điều kiện cho học sinh được học cùng với các nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Whitgift có cơ sở vật chất ngay trong khuôn viên để sinh viên luyện tập tất cả các môn thể thao từ bắn súng trường, bóng bầu dục đến bơi lội, đấu kiếm và bóng nước, cricket, bóng đá, khúc côn cầu. Các trung tâm thể thao bao gồm Trung tâm Hội nghị và Thể thao trong nhà với hồ bơi dài 25 mét, phòng tập thể dục, phòng thể thao, sân bóng quần, sân thể thao, bao gồm sân chơi trong mọi thời tiết, sân tập gôn và ba sân tennis.

Học sinh cũng được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động và đa dạng với hơn 80 câu lạc bộ nhiều câu lạc bộ và hiệp hội, chẳng hạn như hiệp hội tranh luận, câu lạc bộ mô hình Liên Hợp Quốc, câu lạc bộ nấu ăn hoặc đất sét. Ngoài ra, các nam sinh còn có thể tham gia Công tước xứ Edinburgh, Giáo dục ngoài trời và Lực lượng thiếu sinh quân tổng hợp để dạy các em khả năng phục hồi, mở rộng tâm nhìn và tính kiên trì cùng với các kỹ năng quan trọng khác.

Chương trình học:

Whitgift rất tự hào về chương trình giảng dạy học thuật của mình, nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng học sinh nhận được một nền giáo dục xuất sắc và đa dạng nhằm đạt được thành tích xuất sắc cả về mặt học thuật lẫn trong các hoạt động ngoại khóa. Trường đưa tầm nhìn quốc tế vào chương trình giảng dạy của mình, cung cấp cả cấp độ IB và A Levels.

Khi học GCSE, các nam sinh học 10 môn từ 6 môn cốt lõi được lựa chọn : Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Toán, Sinh học, Hóa học và Vật lý, với 4 môn học bổ sung học sinh có thể chọn ít nhất một ngoại ngữ mới (Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung phổ thông hoặc tiếng Tây Ban Nha) và ít nhất 1 môn nhân văn (địa lý, lịch sử, thần học & triết học hoặc kinh tế).

Học sinh tham gia các khóa học Công dân Toàn cầu, Thể dục và Trò chơi và Ideatum để hỗ trợ chương trình giảng dạy chính thống.

Ở cấp độ Sixth Form, học sinh có thể học IB, A Levels hoặc BTEC Thể thao và Khoa học Thể dục hoặc Kinh doanh. Tất cả học sinh cùng nhau tham gia các môn Nghiên cứu Tổng quát, trong đó có các buổi hội thảo về lãnh đạo, nấu ăn, xây dựng nhóm, sơ cứu, sức khỏe tâm thần, tài chính, v.v

A Level: Sẽ học 4 môn trong năm đầu tiên và được khuyến khích hoàn thành Chứng chỉ Dự án Mở rộng (EPQ). Các lựa chọn bao gồm tất cả các môn học hỗ trợ thường được các trường đại học yêu cầu hoặc ưa thích, cũng như các môn nghệ thuật bao gồm nhiếp ảnh, ngôn ngữ, thể dục, tâm lý học và thần học. Khoa học, lịch sử, kinh tế và toán học có mức độ tiếp thu lớn nhất và kết quả ở những môn này luôn cao.

IB: bao gồm 6 môn, ba trong số đó được học ở Higher Level (HL) để học chuyên sâu và 3 môn ở Standard Level (SL) để duy trì. IB còn có thêm ba phần bắt buộc mà tất cả học sinh phải hoàn thành: Lý thuyết về Kiến thức (TOK), Sáng tạo, Hành động và Dịch vụ (CAS) và Bài luận mở rộng. IB là một chương trình giảng dạy thực sự toàn diện, mang lại sự chuẩn bị tuyệt vời cho việc học đại học.

Đời sống học đường:

Khu nội trú của trường, khai trương vào năm 2013, được trang bị hiện đại và cung cấp dịch vụ nội trú đầy đủ và linh hoạt cho nam sinh. Học sinh nội trú được trang bị thiết bị CNTT tiên tiến, khu vực học tập riêng đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng và các khu vực sinh hoạt chung rộng rãi với tiện nghi nhà bếp. Với cơ sở vật chất tuyệt vời đã làm nền tảng cho môi trường nội trú là một môi trường hòa nhập và hỗ trợ đó là sự hỗ trợ của người quản lý nội với các nhu cầu về sức khỏe và phúc lợi của học sinh, giúp các em phát triển bằng cách tìm kiếm và phát triển ý thức cộng đồng thông qua việc tiếp cận các không gian chung nơi các em có thể gặp nhau và khám phá cảm giác thân thuộc.

Sự cân bằng trong cuộc sống học đường là rất quan trọng nếu học sinh muốn mở rộng tầm nhìn và theo đuổi sở thích của mình. Các nam sinh học cách làm phong phú các hoạt động ngoại khóa của mình bằng cách tham gia vào các câu lạc bộ và hiệp hội, phát triển sở thích và niềm đam mê của bản thân, có cơ hội tham gia kịch nghệ và âm nhạc như các lớp học nhạc cụ, hợp xướng và dàn nhạc cũng như các buổi biểu diễn hàng năm của trường. Theo đó đó họ sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng lãnh đạo, cộng tác với các nam sinh nhỏ tuổi hơn, các hoạt động giúp cho học sinh gắn kết với nhau và hình thành tình bạn có giá trị. Một nền văn hóa sáng tạo, đổi mới và xuất sắc sẽ đạt được khi các chàng trai tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày tại Whitgift.

Ở Whitgift có một cộng đồng sinh viên nội trú quốc tế đa dạng cùng với sinh viên đến từ Vương quốc Anh. Họ cũng có liên kết với các trường khác trên thế giới. Học sinh có thể tham gia các chuyến đi quốc tế và trao đổi liên quốc gia để phát triển nhận thức về văn hóa. Nhà trường khuyến khích học sinh học ngoại ngữ hiện đại trong suốt quá trình học tập và hỗ trợ chương trình giảng dạy chính thống của trường bằng các nghiên cứu về Công dân Toàn cầu.

Các khóa học IB:

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 47.991 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding: £47,991

Dayschool: £24,462

Phí đăng ký : £250

Brochure của trường

Các trường cùng thành phố

Bishop's Stortford College

Bishop's Stortford College

Private

42.714 GBP Boarding fees at sixth form

Lime House School

Lime House School

Dalston, England, UK

Private

29.000 GBP

Westminster School

Westminster School

London, England, UK

Public

49.518 GBP Boarding

Guildhouse School, London

Guildhouse School, London

London, England, UK

Private

32.985 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Epsom College

Epsom College

Private

46.533 GBP Boarding fees at sixth form

Dulwich College

Dulwich College

London, England, UK

Private

51.546 GBP Boarding

Cheltenham Ladies College

Cheltenham Ladies College

Gloucester , England, UK

Private

50.700 GBP Boarding

Wellington School

Wellington School

Wellington UK, England, UK

Private

12.000 GBP