Warwick School

Warwick, England, UK.

Trường Warwick là trường trung học lâu đời thứ năm ở Anh, nổi tiếng với lịch sử phong phú và cam kết cung cấp nền giáo dục theo nghĩa rộng nhất, tìm cách phát triển tài năng của mỗi học sinh, luôn được định hướng bởi phương châm của trường. Với sự nhấn mạnh vào sự xuất sắc trong học tập, trường nội trú danh tiếng này cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện nhằm thúc đẩy cả sự phát triển trí tuệ và phát triển nhân cách, trang bị cho học sinh kiến thức, sự nhạy cảm, nhận thức, sự tự tin và trình độ để nhận ra tiềm năng thực sự của các em. Đội ngũ giảng viên tận tâm và các cơ hội ngoại khóa phong phú của Warwick School góp phần tạo nên một nền giáo dục toàn diện.

Loại trường: Public | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 975

Tổng số sinh viên: 914

Địa chỉ: Myton Road, Warwick, Warwickshire, CV34 6PP, United Kingdom

Website: https://www.warwickschool.org/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc trên diện tích 50 mẫu Anh, tiếp giáp với Sông Avon, trong thị trấn Warwick cách ga xe lửa 10 phút đi bộ và các thành phố gần nhất là Oxford và Birmingham, cách London 1 tiếng rưỡi đi tàu hỏa.

location

Highlight

  • Kết quả thi 2023 hạng A Level AA* 42,67%, điểm GCSE cấp độ AA* 65,56%.
  • Trường Warwick nằm trong số những trường lọt vào vòng chung kết ở hạng mục Trường nam sinh của Giải thưởng Trường học Độc lập của Năm 2020. Trường cũng đã giành được giải thưởng Đội trường Thập kỷ lần thứ 15 về Thể thao và nhận được Giải thưởng Nghệ thuật Trung tâm Nhà vô địch Trinity.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Warwick School là trường nội trú và bán trú dành cho nam sinh lâu đời nhất cả nước với lịch sử từ năm 914. Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đạ, đầy đủ với môi trường tốt nhất cho những học sinh có năng khiếu học tập phát triển mạnh mẽ trong môi trường toàn nam sinh.

Về mặt học thuật, trường hỗ trợ học sinh theo nhiều cách, bao gồm các phòng học hiện đại cho tất cả các môn học và các nhóm gia sư nhỏ với các gia sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn tận tâm thúc đẩy một môi trường học tập trong đó mọi học sinh đều được thử thách về mặt trí tuệ và phát triển về mặt học thuật.

Phát triển những chàng trai trẻ có cá tính và tài năng và trọng tâm của mục tiêu này là bề rộng và chất lượng của các hoạt động ngoại khóa. Học sinh được cũng cấp và khuyến khích tham gia vào các hoạt động mà mình đã chọn, dù là âm nhạc, kịch, thể thao hay vô số trải nghiệm bên ngoài lớp học giúp mở rộng tầm nhìn và phát triển các kỹ năng của mình.

Trường cung cấp phúc lợi tuyệt vời với khả năng tiếp cận với tư vấn, cố vấn và huấn luyện. Cộng đồng hỗ trợ và nuôi dưỡng đảm bảo rằng học sinh được biết đến với tư cách cá nhân và tôn vinh bất kỳ điểm mạnh hoặc khả năng nào của các em, giúp các nam sinh phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với tư cách là một trường học, Warwick tin rằng điều quan trọng là học sinh không chỉ là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng nhà trường mà còn là những người tham gia tích cực. Điều này rất quan trọng đối với hạnh phúc, cảm giác an lành và sự phát triển nhân cách của họ. Tiếng nói Học sinh mang lại cơ hội cho tất cả học sinh tham gia vào cuộc sống học đường theo cách tích cực, thông qua việc lắng nghe phản hồi của các em, dẫn dắt các sáng kiến ​​của riêng các em và khuyến khích tăng cường sự tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình học:

GCSE:

Tất cả nam sinh học các môn bắt buộc bao gồm: Toán, Tiếng Anh, Khoa và Ngoại ngữ hiện đại.

Lộ trình của các lựa chọn học GCSE:

A Level:

Có 27 môn học A Level, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh. Học sinh sẽ chọn 3 môn học trong số các môn sau để học ở cấp độ A hoặc 4 môn học dành cho những người có khả năng học tập: Nghệ thuật, Sinh vật học, Kinh doanh, Hoá học, Nền văn minh cổ điển, Khoa học máy tính, Công nghệ thiết kế, Kịch và Sân khấu, Kinh tế học, Tiếng Anh, Văn học tiếng Anh, Tiếng Pháp, Địa lý, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Lịch sử, Latin, Toán học, Toán nâng cao, Âm nhạc, Triết lý, Giáo dục thể chất, Vật lý, Chính trị, Tâm lý, Xã hội học, Tiếng Tây Ban Nha.

Extended Project Qualification (EPQ):

EPQ tập trung vào việc giúp học sinh có được những kỹ năng cần thiết cho việc học tập độc lập. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng về tư duy phê phán và phân tích cũng như quản lý dự án. Học sinh nghiên cứu một chủ đề do cá nhân lựa chọn và tìm hiểu sâu về chủ đề đó.

EPQ có thể dựa trên các môn học mà học sinh đang học ở cấp độ A, trong trường hợp đó, việc học phải vượt ra ngoài phạm vi của yêu cầu. Ngoài ra, dự án có thể tập trung vào một lĩnh vực hoàn toàn khác và cho phép học sinh mở rộng việc học của mình sang các lĩnh vực mà chương trình giảng dạy không có. EPQ được nhiều trường đại học đánh giá cao.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Học sinh tại Warwick được khuyến khích hòa mình hoàn toàn vào cuộc sống ở trường và tham gia thể thao cho dù họ mong muốn trở thành vận động viên xuất sắc hay chỉ là để giải trí.

Với đội ngũ giáo viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất vượt trội bao gồm 9 sân bóng bầu dục cỏ, một sân bóng bầu dục tổng hợp, hai sân khúc côn cầu nhân tạo, 5 sân cricket, một hồ bơi, phòng tập thể dục biểu diễn và phòng tập thể hình, hai sân bóng quần và hai phòng thể thao mọi học sinh đều có cơ hội phát triển kỹ năng của mình hoặc tham gia thể thao như một phần của lối sống lành mạnh.

Các chương trình Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Cricket và Quần vợt đều cung cấp chương trình đào tạo và lịch thi đấu thường xuyên cho phần lớn học sinh tại trường. Học sinh có thể tham gia các môn Điền kinh, Cầu lông, Bóng rổ, Chèo thuyền, Bắn chim bồ câu bằng đất sét, Chạy việt dã, Bóng né, Bóng đá, Bóng ném, Leo núi trong nhà, Bóng đá Gaelic, Bóng vợt, Chèo thuyền, Bóng quần, Bơi lội, Bóng bàn, Ném đĩa cuối cùng, Uni-hoc, Bóng nước và hơn thế nữa.

Âm nhạc:

Âm nhạc làm trọng tâm tại Warwick cho sự phát triển về mặt xã hội, trí tuệ và tinh thần mỗi học sinh. Trường cung cấp một môi trường ấm áp, thân thiện, giúp mọi học sinh xây dựng kỹ năng âm nhạc và có được sự tự tin thông qua biểu diễn trước công chúng, với tư cách là nghệ sĩ độc tấu hoặc là thành viên của một nhóm hòa tấu.

Khoa Âm nhạc có 50 nhân viên, trong đó có đội ngũ giáo viên dạy nhạc cụ tài năng và truyền cảm hứng, giảng dạy hơn 800 bài học mỗi tuần để giúp mỗi học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Warwick có rất nhiều nhóm nhạc và phong cách âm nhạc, kết hợp nhạc cổ điển và nhạc phim, dàn hợp xướng, nhóm hòa tấu thính phòng, nhóm nhạc jazz lớn và nhỏ, ban nhạc rock và pop. Có rất nhiều cơ hội cho học sinh tham gia vào biểu diễn âm nhạc. Học sinh được khuyến khích tham gia vào một loạt các buổi hòa nhạc, cơ hội biểu diễn solo cho những người đoạt giải thưởng âm nhạc, những nhạc sĩ triển vọng nhất hay tham gia biểu diễn song song với các nhạc sĩ của Swan, các buổi biểu diễn độc tấu tại Nhà thờ St. Mary, Warwick, cũng như buổi hòa nhạc vào giờ ăn trưa tại Pembroke College, Oxford. Trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi về nhạc thính phòng, ban nhạc gió và các ban nhạc jazz lớn để học sinh tham gia.

Kịch:

Kịch nghệ ở trường Warwick có phạm vi đặc biệt và được đông đảo nam sinh theo đuổi với sự thích thú và tin tưởng.

Có rất nhiều cơ hội cho học sinh tham gia ở bất kể mức độ kinh nghiệm nào ở trong hay ngoài sân khấu. Hàng năm đều có các tác phẩm được biểu diễn tại Nhà hát Bridge House tráng lệ hay các buổi biểu diễn chuyên nghiệp và lưu diễn tại nhà hát và có chương trình du ngoạn bận rộn mỗi năm. Các nam sinh có nhiều cơ hội tham gia các hội thảo hàng tuần, biểu diễn hoặc đóng vai trò hỗ trợ sản xuất như hậu trường, kỹ thuật hoặc thiết kế. Nhiều nam sinh được đào tạo chuyên nghiệp, các khóa học và sự nghiệp trong ngành sân khấu, truyền hình và nghệ thuật sáng tạo.

Hoạt động khác:

Warwick có hơn 90 câu lạc bộ và hiệp hội, đáp ứng nhiều sở thích khác nhau. Các câu lạc bộ và hiệp hội này hoạt động vào giờ ăn trưa, sau giờ học hoặc vào cuối tuần. Ngoài ra học sinh từ year 9 trở đi còn tham gia vào chương trình Lực lượng Thiếu sinh quân Kết hợp (CCF) giúp phát triển khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, chủ động và tự lực, giúp học sinh trở nên tự tin và độc lập hơn hay Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh là một chương trình hoạt động đầy thử thách với hơn 700 học sinh tham gia. Đồng thời, các chuyến đi và chuyến tham quan nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tại Warwick, mang lại sự kích thích bên ngoài lớp học.

Một số chuyến đi được liên kết với chương trình giảng dạy và trải dài trong suốt năm học. Có những chuyến đi thực địa, tham quan văn hóa tới các viện bảo tàng, nhà hát và phòng trưng bày nghệ thuật, thăm các trường đại học và trao đổi thường xuyên với Pháp, Đức và Thụy Điển. Trường cũng cung cấp các chuyến tham quan và thám hiểm trên toàn thế giới bao gồm Sri Lanka, Canada và Iceland.

Nội trú:

Học sinh vào một khu nội trú khi vào trường và sẽ ở lại khu nội trú đó trong suốt thời gian học tập tại trường. Mỗi nam sinh đều có không gian riêng với phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi và phòng tắm hiện đại. Các tiện nghi khác bao gồm phòng trò chơi và phòng xem TV, phòng tập nhạc và trung tâm thể thao với hồ bơi, phòng tập thể dục, sân bóng quần trong nhà, phòng thể thao trong nhà và ngoài trời. Trong suốt năm, một loạt các cuộc thi mang tính chất thể thao, trí tuệ và nghệ thuật diễn ra giữa các khi nội trú với nhau giúp tạo ra một cộng đồng sôi động, ấm cúng mang đến cho học sinh cảm giác tự động về cộng đồng, bản sắc, tình bạn thân thiết và quan trọng nhất là sự vui vẻ, đồng thời hòa nhập với các nhóm lớp khác và mở rộng tầm nhìn của các em.

Nền tảng của việc chăm sóc mục vụ tại trường là mối quan hệ chặt chẽ giữa nhân viên và học sinh. Học sinh gặp gia sư mỗi ngày và điều này tạo cơ hội được hỗ trợ về học tập cũng như đời sống tinh thần cho các nam sinh. Cuộc sống nội trú hàng ngày của học sinh được chăm sóc bởi những người quản lý và nhân viên dọn phòng của ngôi nhà. Giống như bất kỳ trường nội trú được trang bị đầy đủ nào, các khu nội trú đều có quản lý chăm sóc sức khỏe cho học sinh và cũng có Trung tâm Y tế trong khuôn viên trường nếu học sinh cần được chăm sóc y tế.

Trung tâm Sức khỏe luôn sẵn sàng phục vụ học sinh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày học. Nó cung cấp dịch vụ sơ cứu về mặt tinh thần cho nam sinh nếu có tình huống phát sinh mà các em cần hỗ trợ đó là không gian an toàn mà học sinh biết rằng các em có thể đến nếu cần giúp đỡ. Trung tâm cũng có các phòng trị liệu nơi học sinh có thể tiếp cận sự hỗ trợ chuyên môn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trung tâm Sức khỏe và lãnh đạo sức khỏe tâm thần hợp tác chặt chẽ và hợp tác với Trưởng bộ phận Hỗ trợ Học tập và SEND để đảm bảo đáp ứng nhu cầu về cảm xúc và học tập của học sinh.

Các bữa ăn được tổ chức trọng gói tại phòng ăn chung, trường cung cấp những bữa ăn bổ dưỡng, lành mạnh cho mọi học sinh. Thực đơn đa dạng đảm bảo luôn được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của hầu hết tất cả học sinh cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về chế độ ăn uống đặc biệt. Tất cả các bữa ăn đều được sản xuất tươi hàng ngày bởi đội ngũ có tay nghề cao, sử dụng các sản phẩm theo mùa có nguồn gốc địa phương.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 39.942 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £39,942

Day fees at sixth form : £17,358

Phí đăng ký không hoàn lại là £175

Brochure của trường

Warwick, England, UK

Tọa lạc ngay tại trung tâm của nước Anh, WCG chỉ mất có 30 phút đi tàu đến Birmingham và khoảng 1 giờ rưỡi đi đến London

Là một trong những thành phố hiên đại nhưng không kém phần cổ kính của xứ sở sương mù. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Warwickshire College Group

Warwickshire College Group

Warwick, England, UK

Private

16.850 GBP

Rugby School

Rugby School

Warwick, England, UK

Public

45.990 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

Cambridge Regional College

Cambridge Regional College

Cambridge, England, UK

Public

7.000 GBP

Badminton School

Badminton School

Bristol, England, UK

Private

46.770 GBP Boarding fees at sixth form

Malvern College

Malvern College

Worcester, England, UK

Public

47.985 GBP Boarding fees at sixth form

St Swithun's School

St Swithun's School

Winchester, England, UK

Private

42.651 GBP Boarding fees at sixth form