Trường d’Overbroeck’s College

Top 10 trường tư thục nội trú đào tạo A-level với học bổng lên tới £6000

Oxford, England, UK.

đang có học bổng

Trường d’Overbroeck’s College là trường tư thục nổi tiếng của Vương quốc Anh không những bởi chất lượng giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế mà sự thành công của trường còn thể hiện qua điểm số của học sinh luôn nằm trong TOP 10 của Anh cùng những học bổng có giá trị khác.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Từ 13 đến 18 tuổi

Năm thành lập: 1977

Tổng số sinh viên: 560

Địa chỉ: 333 Banbury Road, Oxford OX2 7PL, UK (Map)

Website: https://www.doverbroecks.com/

VỊ TRÍ

Campus của trường nằm ở phía Bắc của trung tâm thành phố Oxford, nơi học sinh dễ dàng tiếp cận những buổi diễn thuyết công cộng và các hoạt động khác của trường University of Oxford cũng như tận hưởng những khía cạnh khác của cuộc sống thành thị nơi đây

Highlight

 • #1 về trường đào tạo A-level ở Oxfordshire và thuộc TOP 2% ở Anh
 • #25 top Co-ed Boarding Schools by A Levels and Pre U in the UK 2019
 • #58 về trường Tư thục của Anh theo tờ The Times

Giới thiệu về trường

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Trung học d’Overbroeck’s College tọa lạc tại thành phố Oxford cổ kính, rất thuận tiện cho học sinh trong việc đi lại cũng như khám phá văn hóa và con người ở Anh Quốc.

Được biết đến như trường trung học bán và nội trú với tỉ lệ đầu vào cạnh tranh khó cùng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường trung học Anh, d'overbroeck College là nơi đào tạo học sinh từ lứa tuổi 11 đến 18 tuổi cho các chương trình học: IGCSE, pre-IGCSE, UK Study Abroad và A-level.

Được thành lập từ năm 1977, trường đã gây dựng được cho mình danh tiếng bởi phương pháp học độc đáo và xuất sắc, đạt được nhiều thành công nhờ tầm nhìn riêng biệt. 

Trường tự hào cung cấp một chương trình học tập và ngoại khóa đặc biệt cùng các cơ hội tuyệt vời để học sinh có cơ hội phát triển cá nhân thông qua các giá trị cốt lõi về tri thức cũng như của cuộc sống.

Các chương trình đào tạo như iGCSE và A-level đều có chất lượng xuất sắc, trong đó kết quả A-level: A+-A* của học sinh luôn đạt 50% ( xếp thứ 25 trong TOP 100 Co-ed Boarding Schools by A Levels and Pre U in the UK 2019)

II. MỘT SỐ ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

 • Lớp học nhỏ, tối đa 11 học sinh
 • Học sinh quốc tế: 102 học sinh đến từ 23 nước trên thế giới
 • 9 giáo viên EAL
 • Các giáo viên bộ môn đều dạy A-level và được training để dạy EAL
 • Trường support học sinh trong việc chọn môn, đăng ký học, đăng ký nhà ở

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

a. GCSE:

Chương trình 2 năm dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 11, trường đưa ra một lộ trình học đầy đủ và tổng quát đem lại những kiến thức căn bản cốt lõi cho học sinh. Mặc dù đều dựa trên chuẩn giáo trình của Quốc gia, nhưng trường đã có một số cải tiến dựa theo nhu cầu thực tế của học sinh và vượt xa tiêu chuẩn quốc gia. Các môn học đa dạng trên nhiều lĩnh vực như khoa học, con người, nghệ thuật và ngôn ngữ hiện đại; bao gồm thêm âm nhạc, sâu khấu và thể thao kết hợp giữa giờ giảng trên lớp và các hoạt động ngoại khóa phụ trợ.

Lớp 7-8

 • Thời khóa biểu thường bao gồm 49 bài giảng mỗi tuần, tất cả học sinh đều học ít nhất 5 môn cơ bản thuộc nhóm Tiếng Anh, Toán và Khoa học mỗi tuần kèm các môn tự chọn khác.
 • Học sinh lớp 7 được học 4 buổi tiếng Pháp/ tuần; đến lớp 8 học sinh được học thêm cả tiếng Tây Ban Nha.
 • Tất cả học sinh đều được học tiếng Latin
 • Các môn học tự chọn gồm có: Nghệ thuật, Địa lý, Lịch sử, Máy tính, Âm nhạc, Nhạc kịch, Văn hóa và tôn giáo, Phát triển cá nhân

Lớp 9

 • Các môn học bắt buộc: Toán, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học và Vật lý.
 • Học sinh được chọn 2 trong số 4 môn: Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Latin và Văn minh cổ điển
 • Các môn học tự chọn gồm có: Nghệt thuật, Địa lý, Lịch sử, ICT, Âm nhạc, Nhạc kịch, Văn hóa và tôn giáo, Phát triển cá nhân

Lớp 10-11

Đây là năm học chính của chương trình GCSE, việc lựa chọn các môn học là rất quan trọng ở thời điểm này nên trường sẽ làm những gì có thể để bảo đảm học sinh có lựa chọn phù hợp nhất. Phần lớn học sinh sẽ chọn học 10 môn GCSE, sau đó có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sau này.

Môn học chính: Toán, tiếng anh, Văn hóa Anh và Khoa học

Các môn tự chọn: Nghệ thuật, Nhạc kịch, Tiếng Pháp, Địa lý, Lịch sử, Máy tính, Latin, Âm nhạc, Văn hóa và tôn giáo, Giáo dục thể chất, tiếng Tây Ban Nha và thêm ít nhất 1 môn ngoại ngữ khác.

b. IGCSE:

Chương trình học 1 năm dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên đã hoàn thành lớp 9 ở Việt Nam hoặc 2 năm dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên đã học xong lớp 8.

Lớp học được cấu tạo nhỏ, giáo viên có khả năng tiếp cận cụ thể từng học sinh để cải thiện kĩ năng viết và nói tiếng Anh cũng như nhiều sự lựa chọn về môn học, chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng và kiến thức cần thiết để theo học hệ thống giáo dục của Anh Quốc.

c. A-level:

Chương trình học 2 năm với hơn 33 môn học tùy chọn, học sinh dễ dàng lựa chọn tổ hợp môn phù hợp với thế mạnh và sở thích của mình:

 • Văn học cổ điển
 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Xã hội học
 • Kinh tế học

d. Chương trình đào tạo ngôi sao Quần vợt - Tennis Academy (Mới năm 2020)

Trường tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt đễ hỗ trợ những vận động viên trẻ muốn phát triển sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp song song với chương trình học thuật A-level. Học sinh sẽ có huấn luyện viên riêng từ câu lạc bộ North Oxford Tennis. 

IV. THÀNH TÍCH HỌC TẬP

Kết quả học tập 2019 xuất sắc

Học sinh A-level

 • 19% đạt điểm A*
 • 50% đạt điểm A*/A
 • 32% học sinh A-level đạt từ 3 môn trở lên với điểm A*/A
 • 82% số học sinh tham gia chương trình Dự án mở rộng - EPQ (Extended Project) đạt A*/A
 • TOP 10 trường đại học hàng đầu Anh Quốc mà học sinh của trường đã ghi danh gồm: King's College London, UCL University College London, University of Warwick, University of Birmingham, University of Bristol, University of Oxford, University of Cambridge, University of Exeter, University of Manchester, University of London.

Học sinh GCSE - iGCSE

Trường vô cùng tự hào với kết quả 2019 vượt trội so với thành tích 10 năm trước của trường. Hơn nữa học sinh GCSE của d’Overbroeck’s chủ yếu học chương trình iGCSE 1 năm thay vì 2 năm thì tình tích này còn đặc biệt xuất sắc hơn nữa

 • 42% học sinh đạt điểm 9-8 (tương đương A*)
 • 60% đạt điểm 7 – 9 (A*/A)
 • 74% đạt điểm 6 – 9 (tương đương A*/A / B)

V. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Giáo viên hướng dẫn, học sinh làm trung tâm

Các bài giảng ở trường đều được dẫn dắt bởi giáo viên nhưng lấy học sinh làm trung tâm, lớp học thiết kế nhỏ giúp họ tương tác tốt và để học sinh cảm nhận được vai trò của mình với sĩ số tối đa chỉ 11 học sinh/ lớp

Phương pháp tư duy "How to think, not what to think"

Phương pháp tốt nhất để giảng dạy đó chính là dạy học sinh cách suy nghĩ chứ không phải ép học sinh phải nghĩ về điều gì đó. Việc này giúp học sinh luôn sẵn sàng cho những bước tiếp theo của sự nghiệp. Khi học sinh thực sự hiểu về một vấn đề gì đó

Lớp học có sĩ số nhỏ

Lớp học nhỏ đồng nghĩa với việc giáo viên có thể dạy và tiếp cận đến từng học sinh. Trường có thời gian và không gian để hỗ trợ học sinh khi cần hay tạo động lực cho những kì thi cuối cấp. Kĩ năng giảng dạy là một phần cốt lõi của bài giảng bên cạnh những thúc đẩy của giáo viên khi tổ chức các buổi tranh luận và trao đổi tư duy học sinh.

Học cách học độc lập

Phương pháp giảng dạy của trường có 2 mục đích song song. Trường tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng cần thiết trong tay và đồng thời đạt được toàn bộ tiềm năng ở chương trình A-level. Trong cùng thời gian đó, trường sẽ bảo đảm rằng học sinh có đủ các kĩ năng học tập, tổ chức và khả năng cần thiết nhất để trở thành một học sinh độc lập và chủ động cho giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời.

Để đạt được điều, học sinh cần học cách nghiên cứu, cách đưa ra lựa chọn và đánh giá thông tin, tự tư duy và tự tin xây dựng lập luận một cách đầy đủ thông tin nhất và thuyết phục nhất. Học sinh cũng cần phát triển sự tự nhận thức, quản lý thời gian hiệu quả, sắp xếp các việc ưu tiên và hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Điều này giúp học sinh không chỉ hoàn thành chương trình A-level xuất sắc, mà còn có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa khi theo học đại học và trong sự nghiệp sau này.

VI. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG

1. D'Overbroeck's Oxbridge Programme

Theo thống kê, năm 2019 chỉ có 36% học sinh quốc tế đạt 3 hoặc nhiều điểm A* ở chương trình A-level và những người đăng ký ghi danh vào đại học University of Oxford đã nhận được thư mời nhập học.

Điều này có nghĩa là 56% học sinh còn lại với điểm số tương đương đã không thành công.

Điều này có nghĩa là, điểm số cao không phải là tất cả để giúp học sinh đạt được ước mơ theo học trường đại học TOP đầu Anh Quốc. Học sinh ngoài điếm số xuất sắc, còn phải thể hiện bản thân mình không bị gói gọn ở trong chuyện điểm số mà còn thể hiện được tư duy và đam mê rõ ràng cho chuyên ngành theo học cũng như sự hết mình khi theo học chương trình này.

Đó là lý do trường trung học d'Overbroeck's College đưa ra chương trình đặc biệt này giúp học sinh có thể phát triển toàn diện, lộ trình rõ ràng để vào được những trường đại học cạnh tranh nhất của Anh Quốc.

Học sinh được chỉ định một gia sư cá nhân - một chuyên gia về chuyên ngành mà học sinh muốn đăng ký học đại học để có lộ trình phù hợp cũng như những thúc đẩy cần thiết để bộc lộ toàn bộ tiềm năng của mình. Các bài giảng được thiết kế theo mẫu của Oxbridge và sau đó học sinh sẽ tham gia buổi tập phỏng vấn. 

Trường cũng tạo cơ hội cho học sinh tham gia các buổi Openn Days địa phương ở Oxford để học sinh có thể sắp xếp lịch trình cá nhân đến Cambridge Open Days tham quan. 

2. Chương trình luyện thi đầu vào chuyên ngành Y Khoa

Chương trình được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ học sinh trong hồ sơ xin học cũng như tối đa hóa cơ hội thành công. Chương trình được tổ chức và điều hành bởi Jaimie Tarrell, Trưởng khoa Sinh học và Tiến sĩ Shanti Bharatan.

Khóa học bao gồm các hoạt động:

 • Chương trình nâng cao Sinh học
 • Chuẩn bị cho bài thi xét tuyển Biomedical Admission Test (BMAT) và UK Clinical Aptitude Test (UKCAT)
 • Extended Project Qualification
 • Tài liệu bổ sung về chuyên ngành để học sinh nâng cao hiểu biết về ngành theo đuổi
 • Sự tham khảo và hỗ trợ từ các chuyên gia trong suốt quá trình học cũng như viết Personal Statement và CV
 • Luyện phỏng vấn
 • Nâng cao kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Các hoạt động ngoại khóa hàng tuấn

3. Chương trình đầo vào các Đại học Hoa Kỳ

Để hỗ trợ học sinh có mong muốn theo học đại học tại Mỹ, trường tổ chức buổi trao đổi thông tin mỗi tối cho học sinh và phụ huynh vào đầu mỗi kì mùa đông và đưa học sinh đến buổi USA College Day ở Fulbright Commission ở London.

Hầu hết trường ở Mỹ đều yêu cầu học sinh có SAT và để chuẩn bị cho điều này, trường đă đưa ra chương trình SAT Preparation Programme bao gồm nhiều buổi thảo luận, hướng dẫn được dẫn bởi những chuyên gia trong ngành. Học sinh sau khi kết thúc chương trình học sẽ được nhận điểm và đánh giá, nhận xét để chỉ ra những điểm cần lưu ý, những điểm cần cải thiện cho lộ trình sắp tới.

VII. KHU HỌC XÁ

1. Campus International School

Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 được đào tạo theo chương trình IGCSE và pre-IGCSE tại campus này.

Bên cạnh các chương trình học thuật, học sinh được thỏa sức sáng tạo và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, giao lưu văn hóa với học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lớp học được tổ chức không quá 12 học sinh, bảo đảm sự theo dõi sát sao của giáo viên với từng học sinh trong lớp. Nhiều học sinh chọn học tiếp chương trình Sixth Form và đat được kết quả xuất sắc trong chương trình A-levels và được tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và nhiều quốc gia trên giới. Chương trình dạy linh hoạt giúp học sinh có thể chuẩn bị kĩ càng cho những bậc học tiếp theo tại Anh hoặc bất kì quốc gia nào khác.

2. Campus Six Form

Campus có hơn 350 sinh viên, chủ yếu là người bản xứ cùng lớp học được thiết kế theo quy mô nhỏ ( tối đa 10 học sinh ) cùng những giáo viên nhiệt huyết, sẽ giúp cho học sinh đạt được điểm số tuyệt đối nhưng cũng giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic, tư duy phản biện. Điều này rất cần cho quá trình học tại các trường Đại học. Mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng để giúp quản lí quá trình học cũng như cung cấp hướng dẫn phụ đạo bao gồm việc tư vấn 1-1 trong việc chọn trường đại học sau này.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Bên cạnh chương trình học thuật, trường có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa và thể thao để cho các em rèn luyện thể chất,các kỹ năng quan trọng như tính tự giác, cam kết cá nhân, nuôi dưỡng niềm đam mê, tinh thần đồng đội … trong suốt quá trình học tập. Đây là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng giúp các em trường thành hơn cũng như là một phần không thể thiếu trên con đường trở thành một cá nhân độc lập sau này Trường cung cấp hơn 40 câu lạc bộ thể thao và hoạt động ngoại khóa để các em lựa chọn. Tất cả các học sinh sẽ chọn tham gia ít nhất một hoạt động trong đó có rất nhiều học sinh tham gia nhiều hơn bao gồm: câu lạc bộ nấu ăn, running club, Netbal Club, Sprint Athletics, Irish Dancing, Swimming and a Music Theory Group…

VIII. KHU KÝ TÚC XÁ CỦA HỌC SINH

Trường có 3 khu ký túc xá lớn cho học sinh quốc tế ở Oxford. Mỗi nhà đều được trông coi bởi Quản lý khu nhà và một trợ giảng nên có thể hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào.

Các khu nhà đều có wifi, phòng rộng lón và khu sinh hoạt chung để học sinh giải trí. 

Học sinh sẽ dùng bữa trưa và tối ở trường. Thức ăn được chuẩn bị bởi Holroyd Howe - công ty chuyên chuẩn bị khẩu phần ăn, cung cấp những nguồn dinh dưỡng và ngon miệng cho học sinh. Sau bữa tối, học sinh sẽ trở về phòng để học trong 2 tiếng. 

Có rất nhiều hoạt động giải trí và ngoại khóa ở đây, cuối tuần học sinh có thể đi đến rạp chiếu phim hoặc rạp hát, giao lưu với bạn bè hoặc khám phá đường phố nơi đây.

Đặc biệt, phòng của học sinh sẽ được dọn dẹp và giặt giũ hàng tuần. Học sinh cũng sẽ được đăng ký khám với bác sĩ địa phương hay đến phòng y tế của trường nếu cảm thấy không khỏe.

a. Hayfield House

 • Đây là khu dành riêng cho học sinh nam
 • Chỉ có 18 học sinh
 • Xây dựng theo kiến trúc cơ bản của Oxford với diện tích rộng lớn
 • Cách International School Building 10 phút di bộ
 • Có phòng đơn hoặc phòng đôi cùng phòng tắm chung

b. Nash House gallery

 • Đây là khu ký túc dành riêng cho học sinh nữ
 • Chỉ có 18 học sinh
 • Đối diện khu International School Building
 • Phòng đôi với nhà tắm riêng
 • Học sinh dùng mọi bữa ở trường
 • Có phòng khách, phòng ăn tối, phòng bếp, vườn rộng và phòng giặt là

c. St. Philip' house

 • Khu ký túc xá được chia làm 2 dãy dành riêng cho nam và nữ
 • Nằm ở khu Old Priory, ngoài thành phố
 • 15 phút di chuyển bằng xe bus đến khu International School Building
 • Có 45 học sinh
 • Hầu hết phòng là đơn và đôi; tất cả đều dùng chung phòng tắm. Một phòng tối đa 4 người.
 • Có phòng khách, lớp học và sân rộng rãi

IX. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Trường có rất nhiều học bổng trên nhiều lĩnh vực để khuyến khích tinh thần học tập của sinh, kể đến như : Academic Scholarship, Music Scholarship, Arts Scholarship, Drama Scholarship, Sport Scholarship, Journalism Scholarship……

Đáng chú ý là 2 học bổng giá trị nhất :

 •  Friendship Ambassador Award giá trị từ £1500 đến £6000 cho năm đầu tiên dành cho học sinh đã tham gian các hoạt động ngoại khóa, từ thiện hoặc có năng khiếu nghệ thuật, thể thao xuất sắc.
 • Học bổng Olympiad scholarship: chỉ dành cho 9 học sinh xuất sắcGiá trị lên đến 100% học phí cho năm học đầu tiên
 •  Học bổng mới nhất: up to a maximum of 25% 

Các khóa học IB:

 

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 25.285 GBP Chưa bao gồm phí boarding hoặc homestay

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG  ( cập nhập kỳ 2022) 

 • Sixth Form : 17,450 Bảng/ năm
 • Boarding fee : 7,100 Bảng/ năm
 • Host family : 5,400 Bảng/ năm

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • IELTS ( nếu có)
 • Personal statement
 • Bằng khen, chứng chỉ.... ( nếu có)

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Friendship Ambassador Award

 • Trị giá: £1500 đến £6000
 • Điều kiện: GPA 8.0 - Tiếng Anh 5.0

Olympiad scholarship

 • Trị giá: lên đến 100% học phí
 • Điều kiện: GPA 8.0 - Tiếng Anh 6.0

Sixth Form Scholarship

 • Trị giá: 25% tuition fee

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Oxford, England, UK

Cách London 52' đi tầu về phía Đông Nam

Oxford là một thành phố ở vùng Đông Nam nước Anh và thị trấn Oxfordshire. Cách London 52' đi tầu về phía Đông Nam.. Với dân số ước tính năm 2016 là 170.350 người, đây là thành phố lớn thứ 52 ở Vương quốc Anh, và là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất và đa dạng nhất về mặt dân tộc. Oxford nổi tiếng thế giới bởi là nơi tọa lạc của trường Đại học top đầu Oxford University Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường cùng thành phố

Oxford International College (OIC)

Oxford International College (OIC)

Oxford, England, UK

Private

Oxford Sixth Form College

Oxford Sixth Form College

Oxford, England, UK

Private

24.450 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Cardiff & Vale College

Cardiff & Vale College

Cardiff, Wales, UK

Public

12.000 GBP

Highbury College

Highbury College

Postmouth, England, UK

Public

16.500 GBP

Loughborough Grammar School

Loughborough Grammar School

Loughborough, England, UK

Private

33.090 GBP

 Docklands Academy London

Docklands Academy London

London, England, UK

Private

5.995 GBP