Blackfriars Priory School

Adelaide, South Australia, Australia.

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Địa chỉ: 17 Prospect Rd, Prospect SA 5082, Australia (Map)

Website: http://www.bps.sa.edu.au/

Highlight

Giới thiệu về trường

Trường Priory Blackfriars là một trường Công giáo nằm ở Adelaide South Australia, cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục dành cho Nam từ năm 1953. Ngoài ra, Trường Blackfriars còn kết hợp với trường nữ sinh St Aloysius và Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ Adelaide nhằm đào tạo nam lẫn nữ sinh với chất lượng và uy tín cao tại Adelaide.

Blackfriars Priory School đã chào đón sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới trong hơn 15 năm. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp đã đạt được kết quả xuất sắc và được vào học tại nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Flinder…Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học bổ sung những phẩm chất đặc thù của Nam sinh và Nữ sinh kết hợp giữa thể thao, âm nhạc, nghệ thuật sống động.

Homestay chất lượng: Các homestay gia đình người bản xứ đã được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo cung cấp môi trường phát triển tốt nhất cho học sinh về mọi mặt. Chương trình Homestay cho phép sinh viên hoàn toàn đắm mình trong nền văn hoá của một gia đình Úc, đồng thời tạo cơ hội để thiết lập các mối quan hệ tích cực và bổ ích. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào cuộc sống gia đình, giúp họ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tốt hơn.

Adelaide – thủ phủ của tiểu bang Nam Úc, là một thành phố thân thiện và nồng ấm tình người với dân số khoảng 1 triệu người.Thành phố Adelaide với khí hậu trong lành, môi trường an bình sẽ cung cấp cho các du học sinh cơ hội tuyệt vời để học tập, nghiên cứu và hòa nhập vào một nền giáo dục được cả thế giới đón nhận của Nam Úc.
Adelaide có 1 sân bay quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút, nơi có các chuyến bay thẳng từ Hong Kong, Kuala Lumpur, Singapore và các nước khác của Đông Nam Á.

 

Kỳ nhập học

Tháng 1, 4, 7

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 20.000 AUD

  • Học phí: Bậc trung học từ $20,000 – $23,000 AU/năm đã bao gồm đồng phục và một số đồ dùng học tập khác
  • Homestay: $270 AU/tuần

Brochure của trường

map

Adelaide, South Australia, Australia

Adelaide là thủ phủ và thành phố lớn nhất của bang South Australia và là thành phố lớn thứ 5 ở Úc. Vào tháng 6/2017, Adelaide có dân số ước tính là 1.333.927 người. Adelaide chiếm 75 % dân số bang South Australia, làm cho nó trở thành thủ phủ có dân số tập trung nhất trong bất kỳ tiểu bang nào ở Úc. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Sở Giáo dục South Australian

Sở Giáo dục South Australian

Adelaide, South Australia, Australia

Public

14.200 AUD

Eynesbury College

Eynesbury College

Adelaide, South Australia, Australia

Private

23.200 AUD

Các trường có thể bạn quan tâm

Taylors College

Taylors College

Sydney, NSW, Australia

Private

19.000 AUD

Kilmore International School

Kilmore International School

When our students graduate, they are world ready

Kilmore, Victoria, Australia

Private

44.700 AUD Đã gồm Học phí và Boarding

Westbourne Grammar School

Westbourne Grammar School

Melbourne, Victoria, Australia

Private

Thornburry College

Thornburry College

Melbourne, Victoria, Australia

Public