Sở Giáo dục South Australian

Adelaide, South Australia, Australia.

Với kinh nghiệm cung cấp những trải nghiệm du học nước ngoài cho học sinh quốc tế từ năm 1989, các trường trung học thuộc South Australian Government Schools tổ chức hàng loạt các chương trình học ngắn hạn và dài hạn. Có trên 100 trường học được chính thức công nhận có đủ tư cách giảng dậy Chương trình du học cho học sinh. Sự thành công, an toàn và phúc lợi cho học sinh là điều được ưu tiên hàng đầu. Trường cung cấp các dịch vụ chăm sóc đồng hành cùng học sinh từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc hành trình học trung học tại Úc, chương trình học tập chất lượng và chuyên biệt giúp học sinh của mình định hướng vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc cũng như trên toàn thế giới.

Loại trường: Public

Nhận học sinh lớp: Từ 5 -18 tuổi

Website: https://www.internationalstudents.sa.edu.au/us/

VỊ TRÍ

Cách thành phố Adelaide sôi động chỉ 20 phút

Highlight

Giới thiệu về trường

 

So Giao duc South Australian - Truong Trung hoc Glenunga International High School

 

10 lý do nên chọn học một trường trong Sở Giáo dục South Australia

 • Đến bang South Australia để trải nghiệm nước Úc tuyệt với. Bang SA có tất cả những trãi nghiệm tinh tuý của xứ Úc. Khí hậu ôn hoà và thân thiện cho phép bạn tận hưởng một lối sống thư giãn và năng động quanh năm. Tận hưởng những bãi biển cát trắng, công viên hoang dã, và đồi núi đẹp như tranh.
 • Bang Nam Úc là một nơi học hành với giá phải chăng. Du học sinh có thể được hưởng giảm giá khi đi lại, giải trí, và tham gia các sự kiện trên toàn thành phố Adelaide. Giá sinh hoạt của chúng tôi rẻ hơn Sydney 16% và học sinh thích mua thực phẩm mình ưa thích ở Adelaide Central.
 • Chương trình du học được quản lý tập trung. Các trường tự hào khi phục vụ với đẳng cấp cao cho mọi du học sinh, phụ huynh, gia đình cho cư trú cùng người bản xứ, công ty tư vấn, và trường học. Từng phương diện trong chương trình du học, kể cả nơi ở cùng người bản xứ, được quản lý tập trung do toán nhân viên nhiệt tình và tận tâm ở văn phòng trường phụ trách. Điều này làm cho Trường Chính Phủ Bang Nam Úc trở nên độc đáo ở xứ Úc.
 • Trường cung cấp các chương trình học ngắn và dài hạn
  • Các chương trình tiểu học và trung học có mức học phí phải chăng so với các trường khác của Úc
  • Trường tích hợp nguyện vọng và sở thích của cá nhân
  • Tăng cường Tiếng Anh và hỗ trợ trong chương trình du học
 • Cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng và nhiều sự lựa chọn trường học với hơn 100 trường đủ tiêu chuẩn nằm ở thành phố Adelaide và khu vực lân cận. Du học sinh có thể chọn một trường gần biển, trung tâm thành phố, hoặc ở vùng quê.
 • Cung cấp đa dạng các môn học và hoạt động. Học sinh có cơ hội trau dồi tiếng Anh; theo chương trình sở thích đặc biệt; thử các môn học mới như truyền thông đại chúng, thiết kế, giáo dục ngoài trời; tham gia diễn kịch hoặc ban nhạc nhà trường; chơi một môn thể thao như bóng bầu dục Úc, golf, bóng chuyền bãi biển; trải nghiệm các hoạt động mới như leo núi, thuyền buồm hoặc lướt sóng.
 • Lựa chọn homestay với gia đình người bản xứ tốt bụng sẽ giúp du học sinh trong việc học và làm giàu thêm kinh nghiệm tại SA. Khi lựa chọn gia đình cư trú hãy lưu ý tới những ưu tiên cá nhân của bạn. Hãy nói chuyện với nhân viên nhà trường để được tư vấn về chỗ ở phù hợp vì chính họ là người duyệt và quan sát các gia đình người bản xứ chấp nhận cho cư trú.
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ khi chuẩn bị khởi hành và trong suốt chương trình học để đảm bảo du học sinh có những trải nghiệm tốt nhất tại Úc. Du học sinh sẽ nhận được:
  • Gói thông tin trước khi khởi hành
  • Chương trình giới thiệu đầy đủ của trường học
  • Kiểm tra an toàn và phúc lợi
  • Báo cáo tiến triển trong việc học
  • Tư vấn môn học và học lên bậc cao
  • Dịch vụ điện thoại khẩn cấp 24h
 • Học sinh có cơ hội học tập thành công đồng thời sẽ phát triển cá nhân qua việc tham gia, mở mang đầu óc, suy nghĩ chín chắn, ngông ngữ và tình bạn. Thành công trong việc học và phát triển cá nhân sẽ đem lại cơ hội rộng mở trong tương lai.
 • South Australia là địa điểm hoàn hảo để sinh sống và du học. Cư trú cùng người bản xứ, trường học và bạn bè sẽ sớm tạo cho học sinh cảm giác gần gũi và tận hưởng mọi thứ mà bang SA mang lại.

 

So Giao duc South Australian - Truong Trung hoc Glenunga International High School - Guide

 

Chương trình giảng dạy

 • Chương trình Tiểu học
 • Chương trình Du học Tiểu học
 • Chương trình Du học tại Vùng quê
 • Chương trinhg Du học Trung học
 • Chương trình Trung học Phổ thông

Chương trình giảng dạy được soạn ra tập trung theo tiêu chí: Trọng tâm nhằm đáp ứng những nhu cầu và sở thích cá nhân của học sinh có một nền tảng cho sự thành công và việc học hỏi suốt đời.

Các môn học 

Để giúp cho học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết và khả năng về Văn học, Số học, Lối suy nghĩ sáng tạo. Hiểu biết đạo đức, Văn hóa giao lưu,.. nhà trường cung cấp các môn học các lĩnh vực chủ yếu:

 • Anh ngữ
 • Toán
 • Khoa học
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Nghệ thuật
 • Ngôn ngữ
 • Giáo duc Y tế và Thể chất
 • Kỹ thuật

Các môn học chuyên biệt

Tất cả các trường chính phủ Bang Nam Úc đều cung cấp hàng loạt các môn học chuyên biệt và thú vị trong chương trình giảng dạy của họ. Học sinh nào muốn học thử một môn học mới, hoặc có biệt tài hay sự đam mê trong một lãnh vực của môn học nào đó thì nên xem xét đến điều này khi chọn trường.

Một vài ví dụ của các môn học chuyên biệt gồm có:

Khoa học và Toán: về người máy, khoa học pháp lý, Kỹ thuật phân tử, thiên văn học và nghề trồng nho

Giáo dục Y-tế và Thể lý: Khoa tâm lý, tiếp đãi khách, trượt sóng, đánh gôn, đạp xe và giáo dục sinh hoạt ngoài trời

Nghệ thuật: âm nhạc, vũ balê, khiêu vũ đương thời, tơ vải và thời trang

Kỹ thuật: thiết kế bằng vi tính, phát thanh, thiết kế họa đồ, nhiếp ảnh và hoạt hình.

 

So Giao duc South Australian - Truong Trung hoc Glenunga International High School - Walk in School

 

Chương trình học theo Sở thích Đặc biệt

Đồng thời một số trường trung học của chúng tôi cũng có các Chương trình học theo sở thích đặc biệt dành cho học sinh có biệt tài hoặc đam mê trong một lãnh vực môn học nào đó. Các chương trình này thường là một lãnh vực mà nhà trường đặt hết trọng tâm vào. Một vài thí dụ của Chương trình học theo sở thích đặc biệt gồm có Ngôn ngữ, Âm nhạc, Nghệ thuật Trình diễn và Thể thao. Xin theo học các chương trình này có thể học sinh phải cung cấp bằng chứng về năng khiếu của mình, một cuộc thử tài hoặc kiểm tra trước khi được nhận vào học. Có thể phải trả thêm lệ phí.

Chương trình Tiếng Anh

Tiếng Anh Tăng cường cho Tiểu học: Là một phần trong chương trình học tập của bạn, nhà trường có thể cung cấp cho bạn khóa tiếng Anh tăng cường khi bạn mới đến Úc. Điều này sẽ giúp bạn thành công trong việc học của bạn và kết được bạn mới. Qua việc tham gia vào hàng loạt các sinh hoạt, bạn sẽ chú trọng đến việc học các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe của tiếng Anh. Giáo viên của bạn sẽ theo dõi sự tiến triển của bạn và quyết định mức độ hỗ trợ bạn cần.

Khóa Tiếng Anh Tăng cường cho Trung học: Để giúp bạn thành công trong việc học của bạn và thích ứng với đời sống tại Bang Nam Úc, chúng tôi có thể đề nghị bạn chọn học khóa Tiếng Anh Tăng cường cho Trung học (ISEC) như là một phần trong chương trình học của bạn. Bạn không phải trả thêm lệ phí nếu bạn chọn học khóa ISEC.

Qua việc học từ hàng loạt các môn trong chương trình giảng dạy, chẳng hạn như các môn toán và khoa học, bạn sẽ chú trọng đến việc học các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe của tiếng Anh. Giáo viên ISEC của bạn sẽ theo dõi sự tiến triển của bạn và quyết định xem nếu bạn cần học 1,2,3 hoặc 4 qúy ISEC trước khi vào học trong các lớp chính mạch.

Môn tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai English as a Second Language (ESL, Môn tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai) là một môn ngôn ngữ được soạn cho học sinh đến từ nước không nói tiếng Anh. Học sinh có thể chọn học ESL là một trong các môn học của mình.

Hỗ trợ tiếng Anh liên tục

Tất cả các trường đều cung cấp hỗ trợ tiếng Anh liên tục trong chương trình giảng dậy nhằm giúp đỡ bạn trong việc học tập.

 

So Giao duc South Australian - Truong Trung hoc Adelaide High School - 1

 

Bằng cấp

Học sinh lớp 11 và 12 cần phải phát triển các kỹ năng và khả năng cao hơn để đạt được South Australian Certificate of Education (SACE, Bằng Trung học do Bang Nam Úc cấp) - bằng cấp được quốc tế công nhận.

Bằng Giáo dục Quốc tế

International Baccalaureate Primary Years Program (IBPYP,Chương trình Tiểu học Giáo dục Quốc tế) và International Baccalaureate Middle Years Program (IBMYP, Chương trình Trung học Giáo dục Quốc tế) được giảng dậy tại một số trường. Chương trình học chứng chỉ hai năm của International Baccalaureate (IB, Bằng Giáo dục Quốc tế) cũng được giảng dậy để thay thế cho chương trình SACE và có thể dẫn đến việc được nhập vào các đại học trên toàn nước Úc và trên thế giới.

Thời gian biểu một ngày học điển hình tại các trường thuộc Sở Giáo dục South Australia

Học sinh đi học từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8h30 sáng đến 3h30 chiều.

Các bài học diễn ra trong một loạt các địa điểm trường học bao gồm các lớp học, phòng thí nghiệm khoa học, hội thảo chuyên gia và không gian phòng thu, phòng tập thể dục và các lĩnh vực thể thao ngoài trời. Một số khía cạnh của nghiên cứu có thể diễn ra một môi trường nơi làm việc.

Ngoài lớp học - Trong khuôn viên trường

Trong trường có các câu lạc bộ và hằng năm tổ chức nhiều Cuộc Tranh tài  nhằm khuyến khích phát triển các kỹ năng khác ngoài lớp học: Các trường tạo cơ hội để học sinh tham gia vào các sinh hoạt của trường theo tính cách cá nhân hoặc theo đồng đội bao gồm ban nhạc, các cuộc tranh tài về thiết kế cấu tạo, tranh luận, biểu diễn kịch nghệ, các môn thể thao và các sinh hoạt mạo hiểm. Một số các cuộc tranh tài quốc tế, quốc gia và tiểu bang khác nhau cung cấp một sự thử thách xa hơn nữa, thử các khả năng, kỹ năng và kiến thức của học sinh về nhiều mặt như sự xuất sắc về học tập, thể thao, sự nghiệp và tài lãnh đạo.

 

So Giao duc South Australian - Truong Trung hoc Norwood Morialta High School - 1

 

Tận hưởng cuộc sống -  Ngoài khuôn viên trường

 • Có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố Adelaide với một mạng lưới giao thông công cộng lớn gồm xe buýt, xe lửa và xe điện. Để di chuyển trên phương tiện giao thông công cộng, hãy mua một chiếc Metrocard của Adelaide.
 • Thăm công viên động vật hoang dã: Nằm trên khắp các ngọn đồi ở Adelaide là nhiều công viên động vật hoang dã, nơi bạn có thể nhìn thấy động vật hoang dã bản địa, ôm một con gấu túi và cho một con chuột túi. Các công viên bao gồm Công viên hoang dã Gorge, Công viên hoang dã Cleland và Công viên quốc gia Belair.
 • Đi mua sắm: Có rất nhiều khu mua sắm và giải trí trên khắp trung tâm thành phố Adelaide và các vùng ngoại ô xung quanh bao gồm Rundle Mall, The Parade, Jetty Road, Marion, Noarlunga và Tea Tree Plaza.
 • Khám phá trung tâm thành phố: Để mua sắm và ăn uống, hãy đến Rundle Street, Rundle Mall, Adelaide Central Chợ và China Town. Vui chơi tại Sở thú Adelaide, chèo thuyền trên Hồ Torrens và đi bộ qua Vườn Bách Thảo.
 • Đi đến bãi biển: Các bãi biển Nam Úc là nơi hoàn hảo để bơi lội, câu cá, lặn với ống thở hoặc lướt sóng.

 

So Giao duc South Australian - Thanh pho Adelaide

 

Chỗ ở

Homestay

Nếu từ 12 tuổi trở lên, trường có thể sắp xếp chỗ ở homestay cho học sinh với một gia đình Nam Úc chu đáo.

Nhà dân của được lựa chọn và công nhận để phục vụ sinh viên quốc tế. Các nhân viên của trường phỏng vấn gia đình tại nhà để đánh giá môi trường, cơ sở vật chất và để hiểu rõ hơn về sở thích và lối sống của mỗi gia đình. Điều này giúp các tư vấn viên tìm ra homestay phù hợp với mỗi học sinh.

Để đảm bảo an toàn và sức khỏe của bạn, mọi thành viên trong gia đình ở homestay trên 18 tuổi đều trải qua bài kiểm tra Làm việc với Trẻ em.

Gia đình homestay của bạn sẽ cung cấp cho bạn:

 • một phòng ngủ được trang bị nội thất
 • bữa ăn hàng ngày (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối)
 • sử dụng các tiện ích gia đình dùng chung
 • giúp đỡ trong việc đến và đi học khi bạn mới đến
 • giúp bắt giao thông công cộng
 • giúp mở tài khoản ngân hàng (nếu cần)

 

So Giao duc South Australian - Homestay

 

Sống với người thân

Bạn có thể sống với người thân được Sở Nội vụ (DHA) phê duyệt. Người thân được định nghĩa là cha mẹ, anh chị em ruột, ông bà, cô, chú,….

Các kỳ nhập học

2020

Thời gian đăng ký

Thời gian trong kỳ học

Kỳ 1

28/7 – 30/10/2019

28/1 – 09/04/2020

Kỳ 2

28/01 – 27/04

27/04 – 03/07

Kỳ 3

21/04 – 20/7

20/07 – 25/09

Kỳ 4

14/07 – 12/10

12/10 – 11/12

Các trường thuộc Sở Giáo dục South Australian

Glenunga International High School

Marryatville High School

Adelaide High School

Mitcham Girls High School

Norwood Morialta High School

Eynesbury Senior College

Kỳ nhập học

Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 14.200 AUD

High School Graduate Program (HSGP)
(Tiểu học: $ 12,000)
Học phí hàng năm Trung học cơ sở - Lớp 7-10: AUD $ 14,400 
Trung học phổ thông - Lớp 11-12: AUD $ 15,800 
Các khoản phí và lệ phí khác Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) (bảo hiểm một lần trong 12 tháng) Tại ngày 1 tháng 10 năm 2023: AUD $    791 
Phí dịch vụ quản lý và hỗ trợ (chỉ năm đầu tiên): AUD $ 680 
Phí dịch vụ hỗ trợ hàng năm (Chỉ những năm tiếp theo): AUD $ 350 
Phí dịch vụ lưu trú: AUD $ 200 
Phí gia hạn: AUD $ 200 
Phí thay đổi homestay               AUD $ 200
 Phí homestay (theo tuần)
Phòng đơn              AUD $ 340 
Phòng đôi               AUD $ 280

Study Abroad Programs*

High School Study Abroad Program (HSSAP) 

                               Years 7-10            Years 11-12

 1 term                  AUD $  9,098        AUD $  9,448

2 terms                  AUD $16,976        AUD $17,676

3 terms                  AUD $24,854        AUD $25,904

4 terms                  AUD $32,731        AUD $34,131

Regional Study Abroad Program (RSAP)                   

Years 7-12

1 term                                    AUD $  8,178

2 terms                                  AUD $16,056

3 terms                                  AUD $23,934

4 terms                                  AUD $31,811

– chi phí bao gồm: (Note: Không bao gồm Orientation pack for accompanying parents)

 

Primary School Study Abroad Program (PSSAP) – học sinh cần ở vs phụ huynh người giám hộ (phí bên dưới không bao gồm đưa đón sân bay, homestay, phí tư vấn môn và nghề nghiệp, và phí cung cấp học bạ)

Reception - Year 6

1 term                                AUD $ 4118

2 terms                                  AUD $ 7316

3 terms                                 AUD $ 10514

4 terms                                 AUD $ 13711

Phí khác hoặc phí thay đổi homestay: AUD $ 200

Yêu cầu đầu vào

 • Nhập học thẳng vào lớp 11: IELTS 5.0 hoặc tương đương.
 • Nhập học thẳng vào lớp 12: IELTS 5.5 hoặc tương đương và phải hoàn thành các chương trình học tương đương với lớp 11 ở Úc.

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Brochure của trường

Adelaide, South Australia, Australia

Adelaide là thủ phủ và thành phố lớn nhất của bang South Australia và là thành phố lớn thứ 5 ở Úc. Vào tháng 6/2017, Adelaide có dân số ước tính là 1.333.927 người. Adelaide chiếm 75 % dân số bang South Australia, làm cho nó trở thành thủ phủ có dân số tập trung nhất trong bất kỳ tiểu bang nào ở Úc. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Eynesbury College

Eynesbury College

Adelaide, South Australia, Australia

Private

23.200 AUD

Blackfriars Priory School

Blackfriars Priory School

Adelaide, South Australia, Australia

Private

20.000 AUD

Các trường có thể bạn quan tâm

Kilmore International School

Kilmore International School

When our students graduate, they are world ready

Kilmore, Victoria, Australia

Private

44.700 AUD Đã gồm Học phí và Boarding

Dickson College

Dickson College

Canberra, ACT, Australia

Public

14.500 AUD

Thornburry College

Thornburry College

Melbourne, Victoria, Australia

Public

Westbourne Grammar School

Westbourne Grammar School

Melbourne, Victoria, Australia

Private