Trường Trung học Denstone College

Ngôi trường nội trú chất lượng 5 sao

Uttoxeter, England, UK.

Trường trung học Denstone College là trường nội trú Anh được xây dựng vào năm 1868 và đi vào hoạt động một năm sau đó. Trường nằm trong một khuôn viên xinh đẹp ở vùng Staffordshire. Bạn có thể lên lịch cho một buổi ra dã ngoại ngoài trời tuyệt vời ở Staffordshire – từ những ngọn núi cao chót vót của Quận Staffordshire, đến vùng đất hoang sơ cổ xưa của Cannock Chase, đến những cánh đồng rừng yên bình của Rừng Quốc gia, đến vùng đất công viên mở và những cung đường yên bình South Staffordshire. Stafforshire mang đến một không gian sinh hoạt và học tập trong lành, hòa quyện với thiên nhiên. Sẽ rất khó để bạn có thể tìm kiếm một ngôi trường đặt tại một thị trấn yên bình và dễ thích nghi như nơi này.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1868

Tổng số sinh viên: 712

Địa chỉ: Denstone, Uttoxeter ST14 5HN, Vương Quốc Anh (Map)

Website: http://www.denstonecollege.org/

VỊ TRÍ

 • Trường nằm tại thị trấn Denstone, Uttoxeter giữa 2 thành phố Derby và Staffordshire, một vùng đất tươi đẹp thuộc miền  trung nước Anh.
 • Các thành phố lớn nổi tiếng như Nottingham, Birmingham chỉ cách trường 2 giờ đi tàu.
 • Trường cách 3 sân bay quốc tế 1 giờ tàu, trong đó, sân bay gần nhất là East Midlands cách trường 50km nên khá thuận lợi cho các du học sinh.

Highlight

 • Trường Denstone với lịch sử hình thành trên 150 năm (1868) là trường nội trú truyền thống Anh với 90% học sinh trong trường là người bản địa
 • Môi trường học tập vô cùng rộng lớn với khuôn viên 100 mẫu Anh
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại và phong phú
 • Được đánh giá là trường nội trú xuất sắc bởi Hiệp hội trường nội trú Anh (ISC)
 • 50% học sinh tốt nghiệp ra trường vào nhóm trường nghiên cứu hàng đầu của Anh Russel Group hoặc nhóm TOP 20 trường đại học đứng đầu theo xếp hạng của The Times.

Giới thiệu về trường

Tọa lạc tại một khuôn viên vô cùng rộng lớn với 100 mẫu Anh với những thảm cỏ xanh bất tận và rừng cây rợp bóng mát, đến với Denstone College bạn sẽ được tận hưởng một không gian học tập trong mơ với kiểu kiến trúc cổ kính kết hợp hài hòa với nội thất sang trọng và hiện đại.

Mặc dù giáo dục tại trường Denstone toàn diện tất cả các mặt nhưng việc giảng dạy và học tập là trung tâm của trường. Việc làm giàu thêm giáo trình cơ bản của quốc gia ngay từ bậc GCSE đã làm cho kết quả học tập rất ấn tượng. Trường sử dụng cơ sở đánh giá chất lượng chuẩn mực theo tiêu chí của các chương trình Yellis và MidYIS được sử dụng rộng rãi và điều hành bởi Trung tâm đánh giá và giám sát (CEM) tại Đại học Durham, đại học TOP 10 của Anh.

 

 

Trường tự hào với chương trình giáo dục sáng tạo “Creative Curriculum” do nhà trường xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của chương trình quốc gia kết hợp với những nghiên cứu hàng đầu và các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực đào tào cụ thể. Chính những hoạt động và chương trình đào tạo bài bản này làm cho tập thể giáo viên và học sinh trong trường luôn đạt được thành tích học tập xuất sắc và được chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để tham gia vào các công tác và hoạt động tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp.

GIÁO TRÌNH SÁNG TẠO -  “Creative Curriculum”

Trường Denston tự hào về giáo trình đầy sáng tạo về học thuật mà trường đã xây dựng trong bề dày lịch sử hình thành và phát triển của mình. Điều này tạo điều kiện cho các học sinh có những trải nghiệp học tập vượt ngoài giáo trình cơ bản của GCSE và A Level.

Từ tháng 9/2019 chương trình LIFE đã chính thức được đưa vào toàn thời gian biểu học tập cho các học sinh năm 1 A Level và 2 kỳ đầu của năm cuối A Level.  Chương trình LIFE tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo, tính sáng tạo và cung cấp cho các em khả năng sẵn sàng làm việc và hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp.  Chương trình Hội thảo về kinh tế thế giới - The World Economic Forum, với phần thảo luận “Tương lai nghề nghiệp” đã chỉ ra những kỹ năng quan trọng nhất mà các nhà tuyển dụng mong muốn nhân sự của mình có được là kỹ năng giải quyết các vấn đề phức tạp, khả năng tư duy sáng tạo và biện chứng, kỹ năng quản lý nhân sự, khả năng trí tuệ cảm xúc và sự linh hoạt trong nhận thức (emotional intelligence and cognitive flexibility). Do đó tại chương trình LIFE nhà trường tập trung ba lĩnh vực chính:

 • Khả năng quản lý tài chính: xây dựng các kỹ năng quản lý tài chính và đào tạo các học sinh thành những nhà tiêu dùng thông thái trong tương lai
 • Hiểu biết về nền kinh tế và các hoạt động kinh doanh: Xây dựng cho các học sinh các kiến thức xung quanh sự vận hành của các hoạt động kinh doanh để tự mình biết cách ra các quyết định giữa nhiều lựa chọn khác nhau với một bên là những nguồn lực có hạn
 • Kỹ năng giao tiếp - Communication skills: đào tạo cho học sinh khả năng thuyết phục, giải quyết xung đột, phát triển trí tuệ cảm xúc và đưa ra những ý tưởng phức tạp một cách chính xác

Chương trình được giảng dạy cho các học sinh dưới dạng các bài giảng, thảo luận, các cơ hội nghiên cứu, hay thông qua những chuyến đi thăm thực tế và phối hợp làm dự án. Chương trình có sự phối kết hợp với hội cựu sinh viên, mạng lưới của các phụ huynh kết hợp với các hoạt động mà nhà trường đã chuẩn bị cho học sinh chuẩn bị vào hệ đại học. Nâng cao các kỹ năng quan trọng của cuộc sống này các học sinh của trường sẽ trở thành những người trẻ tuổi độc lập, tự tin và hiểu biết về các vấn đề tài chính để có thể đón nhận những cơ hội trong tương lai của mình.

 

 

Chương trình giảng dạy

Trung học cơ sở

Học sinh với lứa tuổi từ 11 trở lên sẽ theo học các môn như: Nghệ thuật, Sinh học, Hóa học, Công nghệ, Kịch, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Công nghệ thong tin, Toán, Nhạc, Giáo dục thể  chất, Vật Lý, Giáo dục tôn giáo, Tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra các em cũng được bổ trợ các kỹ năng học tập và làm việc tại thư viện, học thêm tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác. Các tiết giảng bổ trợ Tiếng Anh cũng được cung cấp cho các học sinh

Các em học sinh cơ sở sẽ được đảm bảo sinh hoạt trong môi trường an toàn, thân thiện và được khuyến khích phát huy khả năng sáng tạo và thành tích học tập. Đối với bài tập về nhà các em sẽ được có thời gian chuẩn bị và hoàn thành dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Các em sẽ được tham gia những ngày lễ hội và ngoại khóa đầy thú vị vào các dịp đặc biệt. Những chuyến đi chơi dã ngoại này sẽ được lên danh sách gửi về nhà vào mỗi nửa kỳ để các phụ huynh có thể nắm bắt được lịch trình hoạt động của con.

 

 

GCSE

Dành cho các học sinh học hết lớp 8 tại Việt Nam. Đây là chương trình trung học nền tảng chuẩn bị cho các học sinh cơ sở học thuật để vào hệ A Level trước khi lên đại học. Học sinh sẽ học 3 môn tùy chọn ở năm đầu và ít nhất 1 môn ngoại ngữ cùng với những môn bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Tổng số môn mà 1 học sinh GCSE ở trường Denstone có thể học lên đến 10 môn. Đến kỳ Noel của năm cuối học sinh bắt đầu lựa chọn những môn học nổi trổi nhất của mình cho hệ A Level tiếp theo. Với sự hỗ trợ từ hệ thống bao gồm các chuyên gia, các giáo viên giảng dạy của nhà trường và ý kiến của các phụ huynh, học sinh sẽ cho ra được những quyết định tối ưu nhất cho bậc học  tiếp theo.

Mỗi em học sinh tại trường sẽ được quan tâm từ phía cán bộ và nhân viên nội trú – đây là những người sẽ trực tiếp chăm sóc đảm bảo lợi ích của mỗi em. Đồng thời sẽ sát xao các em trong việc thực hiện thời gian biểu học tập và nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo một sức khỏe tốt. Việc học tập của các em sẽ được đưa ra một chương trình hợp lý để đảm bảo răng các em học được kiến thức mà còn phát triển những kỹ năm quan trọng như: Sự hiểu biết thế giới quan, tự về và chăm sóc bản thân, có tấm lòng yêu thương,…

 

 

A Level

Dành cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam. Hàng năm trường đón nhận khoảng 20 học sinh mới vào bậc học này. Các học sinh A Level tại trường Denstone sẽ học 3-4 môn trong năm đầu và thường sẽ chọn học tiếp 3 môn nổi trội nhất ở năm 2. Nhà trường cung cấp đến 21 môn học khác A Level nhau ở năm đầu cùng với chương trình Dự Án Mở Rộng -  the Extended Project Qualification (EPQ) và các hoạt động bổ trợ học thuật khác trong trường để làm phong phú hơn hồ sơ đăng ký đại học. Ngoài ra các học sinh quốc tế có thể học thêm tiếng Anh nhằm nâng cao điểm số trong kỳ thi IELTS. Trường tập trung đặc biệt để hỗ trợ các học sinh đăng ký đại học qua hệ thống UCAS và cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu cho nhóm học sinh mong muốn vào đại học Oxford, Cambridge và các trường hàng đầu tại Anh và thế giới. Trường làm việc thường xuyên với các ban tuyển sinh và bộ phận định hướng bài thi các năm của Bộ giáo dục Anh nhằm đinh hướng học tập giảng dạy sát nhất với yêu cầu của các năm.

Đối với những em học sinh ở độ tuổi này, trường cung cấp môi trường lý tưởng để nghiên cứu và phát triển trong hai năm giáo dục cực kỳ quan trọng. Các em sẽ được kết nối với bạn bè thông qua việc chia sẻ những khó khăn và thách thức trong quá trình học tập, và trong nhiều hoạt động ngoại khóa và xã hội.

 

 

Hoạt động ngoại khóa

Đối với hoạt động thể thao, trường có cách tiếp cận bài bản và chuyên nghiệp. Xây dựng tâm thế chiến thắng - the Winning Mind-set, là phương pháp được trường sử dụng từ một chương trình hợp tác với Sporting Edge công ty tư vấn đứng đầu về luyện tập và thi đấu thể thao. Chương trình được xây dựng bài bản cho người tham gia đạt được mục tiêu là người dẫn đầu và duy trì vị trí đó trong trận đấu. Thông qua chương trình này các giáo viên và học sinh trong trường được cung cấp độc quyển một bộ giáo trình trong huấn luyện và luyện tập nhằm nâng cao 6 yếu tố then chốt để nâng cao thành tích:  Tính vượt trội của từng các nhân, khả năng tập trung, sự tự tin, khả năng kiểm soát năng lượng, chiến thuật luyện tập, và khả năng thi đấu dưới sức ép lớn. Giáo trình bao gồm cả những video luyện tập của những ngôi sao, huấn luyện viên, các nhà khoa học thể thao hàng đầu trên thế giới nhằm mang lại cả những sự động viên tới các học sinh để các em được tập trung, nâng cao tính kỷ luật và những cam kết cá nhân cho thành tích xuất sắc nhất. Các học sinh được nâng cao khả năng nhận thức về bản thân, tăng khả năng phục hồi  từ thất bại hoặc chỉ trích, học cách trách những điều phiền nhiễu, phát triển cách tư duy rành mạch trong những tình huống có áp lực cao, biết tự hào về điểm mạnh của riêng mình và xây dựng sự tự tin cá nhân.

Các hoạt động ngoại khóa khác như âm nhạc, kịch, nghệ thuật, hội họa…đều được trường tổ chức với các cách tiếp cận rất bài bản cho từng loại hình. Điều này mang lại cho các học sinh trong trường khả năng phát triển những sở trường của mình tối đa và sự thích thú với các hoạt động đó sau các giờ học chính khóa.

 

Truong Trung hoc Denston College - Hoc tap

 

Chăm sóc học sinh

Là một ngôi trường nội trú lâu đời của vương quốc Anh, Denston College có bề dày kinh nghiệm trong việc mang lại cho các em học sinh một điều kiện sinh hoạt tuyệt vời để các em có thể đảm bao phát triển tốt. Những bữa ăn dinh dưỡng và thay đổi thực đơn hàng tuần để đảm bảo sự thích thú cho các em học sinh, ngoài những giờ ăn chính trường cung cấp thêm bữa phụ. Để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh, ngay trong khuôn viên trường có đầy đủ các tiện ích như: canteen, quầy cà phê, phòng máy tính, thư viện, hồ bơi, phòng thể thao, sân đá bóng,…

Hệ thống trung tâm y tế và website tiếp nhận những phản hồi, góp ý của các em học sinh để có thể điều chỉnh và giúp nâng cao chất lượng phục vụ từ phía nhà trường. Tại đây mỗi em học sinh đều được tôn trọng ý kiến cá nhân và được khuyến khích nói lên suy nghĩ bản thân.

Một điều đặc biệt của những học sinh phổ thông được trải nghiệm những hoạt động vô cùng sôi động dưới sự hỗ trợ của trường như: TV với các kênh truyền hình Sky và các tiện nghi trò chơi ở giữa ngôi nhà; Các phòng Upper Sixth ở tầng 1 được thiết kế với không gian làm việc trên gác lửng và phòng tắm riêng;  là nơi các câu lạc bộ Trường tổ chức các sự kiện xã hội thường xuyên như các đêm giao lưu âm nhạc,… Cơ hội để sống và học tập xa nhà trong một môi trường cộng đồng thu nhỏ dễ dàng kết nối, trong khi vẫn được hỗ trợ tốt bởi một nhóm các nhân viên và quản lý trong cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời cho việc bước vào đại học...

Học bổng

 • Trường có các học bổng dựa trên kết quả bài thi UKiset, điểm những năm học gần nhất và thư giới thiệu.
 • The Swales Sixth Form Science Scholarship: dành cho các học sinh học A Level những môn khoa học Vật Lý, Hóa học, Sinh học, những học sinh mong muốn học chuyên ngành Y Khoa sau này
 • The Lethbridge Sixth Form Music Scholarship: Dành cho học sinh A Level chuyên ngành âm nhạc
 • Sixth Form Academic Scholarships: dành cho các học sinh với thành tích học tập xuất sắc khi đăng ký vào hệ A Level.

Các khóa học nâng cao AP:

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 5

Yêu cầu đầu vào

 • Điểm 2 năm gần nhất từ loại khá trở lên
 • Bài thi UKiset
 • Phỏng vấn với ban tuyển sinh

 

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Uttoxeter, England, UK

Cách Birmingham 1h xe (38 dặm), cách Manchester 2h đi tầu. Dân số 13.000 người

Uttoxeter ở phía Đông Staffordshire và Ashbourne ở Derbyshire. Nó nằm bên cạnh sông Churnet. Staffordshire là một quận không giáp biển ở Tây Midlands của Anh Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường có thể bạn quan tâm

John Leggott College

John Leggott College

Public

11.000 GBP A-level

The Worthgate School Canterbury

The Worthgate School Canterbury

Canterbury, England, UK

Private

29.985 GBP

King’s College Saint Michaels

King’s College Saint Michaels

Tenbury Wells, England, UK

Private

27.990 GBP

Tonbridge School

Tonbridge School

Kent, England, UK

Public

49.944 GBP Boarding