Trường Trung học Ashford School

Kent, England, UK.

Được thành lập vào năm 1898, Ashford School cung cấp một nền giáo dục đặc biệt và đầy cảm hứng nhằm thúc đẩy hạnh phúc và thành công của tất cả học sinh. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động luôn làm việc rất chặt chẽ với học sinh của mình, chú ý đến nhu cầu của từng cá nhân cùng quy mô lớp học nhỏ và chương trình ngoại khóa đa dạng tạo môi trường học tập đầy thử thách và hỗ trợ giúp học sinh được phát triển, cạnh tranh lành mạnh, phát huy tính độc lập, hoài bão, tự chủ và khả năng chịu trách nhiệm. Cộng đồng Ashford là một cộng đồng đa văn hóa và đa dạng với học sinh đến từ 24 quốc gia trên thế giới, tại đây học sinh không chỉ có được nền giáo dục chất lượng mà còn cả nền giáo dục có tính thực tế, học sinh có thể thích ứng với những sự thay đổi nhanh chóng của thế giới trở thành người trẻ tự tin, kiên cường về mặt cảm xúc và dễ thích nghi, những người có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng trên thế giới nhưng vẫn có cốt lõi là sự khiêm tốn và lòng tốt.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 11-18 tuổi

Năm thành lập: 1898

Tổng số sinh viên: 469

Địa chỉ: East Hill, Ashford, Kent, TN24 8PB, United Kingdom

Website: https://www.ashfordschool.co.uk/

VỊ TRÍ

Trường nằm ở trung tâm Kent và chỉ cách London 37 phút.

Highlight

  • Kết quả thi 2023 hạng A Level AA* 31,02%, điểm GCSE cấp độ AA* 52,7%.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Ashford School là trường nội trú và bán trú dành cho cả nam và nữ, là một môi trường năng động, trong đó học sinh được truyền cảm hứng từ phương pháp học tập mạo hiểm. Chương trình giảng dạy toàn diện cung cấp nhiều khóa học thú vị được đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có trình độ cao, tận tâm giảng dạy. Sự nghiêm túc trong học tập và các cơ hội thử thách được đưa vào các chương trình. Chương trình học giúp trẻ em đánh giá và hiểu về quá khứ và hiện tại, đồng thời khuyến khích chúng đón nhận sự đổi mới trong thế giới luôn thay đổi xung quanh, trao quyền cho học sinh suy nghĩ sáng tạo và phản biện để các em có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt về tương lai của mình.

Chương trình ngoại khóa đa dạng với hơn 90 hoạt động hàng tuần diễn ra sau giờ học trong thời gian ngoại khóa mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để phát triển các sở thích cụ thể của mình. Các hoạt động được chia thành nhiều lĩnh vực như bồi dưỡng học thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Kỹ năng sống, An sinh và Giải trí, Giáo dục ngoài trời và phục vụ cộng đồng, Nghệ thuật biểu diễn và Thể thao. Tất cả học sinh học khác nhau và có những khát vọng riêng và sẽ luôn được khuyến khích đặt mục tiêu cao và quan tâm sâu sắc đến việc học của mình để các em có thể đạt được thành tích tốt nhất có thể. Trường tập trung vào việc tối ưu hóa thành tích của mọi học sinh và phát triển chúng thành những thanh niên mạnh mẽ và toàn diện.

Tại Ashford môi trường hỗ trợ trong đó phúc lợi của trẻ là điều quan trọng nhất luôn được coi trọng. Một cơ cấu mục vụ mạnh mẽ đảm bảo mọi trẻ em đều cảm thấy được hỗ trợ đầy đủ và được lắng nghe, quan tâm như những cá nhân và tất cả học sinh đều cảm thấy an toàn, được chăm sóc và hạnh phúc. Cộng đồng nội trú đa dạng bởi sự đa dạng về văn hóa của các sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới hòa mình vào trải nghiệm giáo dục thực sự của Anh. Học sinh học cách sống và làm việc cùng nhau, phát triển tình bạn sâu sắc và lâu dài trong suốt chặng đường.

Chương trình học:

GCSE:

Học sinh có cơ hội học 10 GCSES. Các môn học chính bạn phải học là:

• Tiếng Anh (hoặc IGCSE Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai).

• Văn học Anh (Lưu ý: môn này không dành cho học sinh khóa IGCSE trên).

• Toán học.

• Khoa học.

• Ngoài ra, trường khuyến khích học sinh học một môn MFL, một môn nhân văn và một môn biểu diễn/sáng tạo.

Bảng dưới đây cho thấy các môn học chúng tôi dự định cung cấp, tùy thuộc vào các nhóm và nhân sự khả thi. Các chủ đề đã được sắp xếp thành bốn khối dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi về các kết hợp phổ biến trong các nhóm thuần tập trước đó.

A Level:

Phần lớn học sinh học 3 môn ở cấp độ A và bổ sung các môn này bằng nhiều môn học khác. Có rất nhiều sự kết hợp có thể có của tất cả những môn A Level được cung cấp.

Những sinh viên không có GCSE tiếng Anh cũng sẽ học tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung (EAL) cho kỳ thi IELTS.

Chương trình ngoại khóa:

Thể thao:

Tất cả học sinh đều có thể tiếp cận chương trình thể thao và được điều chỉnh để đáp ứng mục tiêu cá nhân. Trường có các đội thi đấu trong tất cả các trận đấu đồng đội lớn, cũng như bơi lội, hai môn phối hợp, điền kinh, cầu lông và quần vợt, mặc dù điều này không quan trọng hơn việc cung cấp các cơ hội thúc đẩy việc tham gia thể thao suốt đời. Vai trò của thể thao cạnh tranh trong việc phát triển tính cách, sự tự tin, khả năng phục hồi, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo được ca ngợi rộng rãi.

Ngoài các môn thể thao cạnh tranh dành thì trường còn cung cấp các lộ trình hạng nhất cho các vận động viên có tiềm năng và nhiều người trong số họ thi đấu theo tiêu chuẩn câu lạc bộ, quận, khu vực và quốc gia.

Các hoạt động thể thao tùy thuộc vào thời hạn, đội ngũ huấn luyện và cơ sở vật chất sẵn có bao gồm: Bơi lội, Quần vợt, Cầu lông, Bóng quần, Khiêu vũ, Thể hình, Bóng bàn, Đa môn thể thao, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Điền kinh và Điền kinh.

Trường có cơ sở thể thao hiện đại bao gồm hai bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, phòng tập khiêu vũ, hai phòng thể thao và hai sân Astroturf có đèn chiếu sáng kích thước đầy đủ. Các sân cỏ có tổng diện tích 25 mẫu Anh đã được phát triển trong năm ngoái và bao gồm 3 sân cricket cỏ, 1 sân đấu Astroturf, 5 sân bóng bầu dục và 2 đường chạy điền kinh 400m. Để mang đến tầm nhìn tuyệt vời ra sân thi đấu và cũng có thể chứa 4 phòng thay đồ, một gian hàng hiện đại và bắt mắt.

Âm nhạc:

Âm nhạc không chỉ là một phần không thể thiếu trong đời sống ngoại khóa của học sinh. Có nhiều cơ hội biểu diễn với đầy đủ chương trình hòa nhạc, biểu diễn độc tấu và các sự kiện khác diễn ra trong suốt cả năm, với sự hợp tác chặt chẽ với nhóm âm nhạc. Ngoài ra còn có một số câu lạc bộ và ban nhạc sau giờ học, từ các ban nhạc Jazz và Electric cho đến dàn nhạc đầy đủ và dàn hợp xướng tài năng.

Học sinh có thể học các bài học cá nhân về nhiều loại nhạc cụ cũng như các câu lạc bộ và ban nhạc sau giờ học, từ các ban nhạc Jazz đến dàn nhạc đầy đủ. Ngoài ra còn có một dàn hợp xướng tài năng và dàn nhạc cao cấp dành cho máy ghi âm, sáo, cello và guitar.

Hàng năm khoa Âm nhạc hợp tác thực hiện các tác phẩm kịch nghệ.

Kịch nghệ:

Dù học Kịch nghệ như một môn học hay chỉ thể hiện niềm yêu thích với diễn xuất, tất cả học sinh đều có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và sở thích trong lĩnh vực kịch nghệ thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Có 2 tác phẩm quy mô lớn được sản xuất và biểu diễn hàng năm. Được sản xuất bởi Trưởng bộ phận Kịch nghệ, các sản phẩm có sự tham gia của học sinh bao gồm các khía cạnh như thiết kế và sáng tạo trang phục, vũ đạo, ánh sáng và đạo cụ. Tại đây, học sinh có thể vận dụng kiến thức trên lớp cũng như các kỹ năng ngoại khóa mà các em đã phát triển trong các hoạt động ngoại khóa. Học sinh cũng thường xuyên tham gia các lễ hội và cuộc thi, một số chuyến đi xem kịch trong suốt cả năm.

Trường có 49 học sinh trong toàn trường đang tham gia các kỳ thi LAMDA về Diễn xuất, Thơ và Văn xuôi và Nói trước công chúng.

Nghệ thuật sáng tạo:

Khoa thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan cho sinh viên tới London và các vùng lân cận trong những năm học cuối cấp. Bên ngoài lớp học, học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều câu lạc bộ ngoại khóa tập trung vào nghệ thuật, bao gồm nhiếp ảnh, hoạt hình và đồ gốm. Nghệ sĩ lưu trú của riêng trường cũng có mặt, cho phép sinh viên trò chuyện và làm việc cùng với một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong những năm gần đây, sinh viên đã làm việc cùng và triển lãm với một họa sĩ hoạt hình, một nghệ sĩ sắp đặt và một nhiếp ảnh gia.

Các sinh viên cũng được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên Nghệ thuật giàu kinh nghiệm, tất cả đều có chuyên môn cao và là nghệ sĩ theo đúng khả năng của họ. Trong những năm gần đây, các nhân viên của bộ phận đã trưng bày tác phẩm của họ tại triển lãm riêng cho phép học sinh và phụ huynh thấy được niềm đam mê của giáo viên đối với môn học này.

Nội trú và chăm sóc mục vụ:

Có 4 khu nhà nội trú tiện nghi nằm trong khuôn viên trường, mỗi nhà nội trú được quản lý bởi nữ quản lý và trợ lý quản lý được hỗ trợ bởi đội ngũ gia sư.

Trung tâm Sức khỏe và An sinh cung cấp một cách tiếp cận toàn diện về sức khỏe thể chất, tâm lý và tinh thần cũng như phúc lợi của mọi trẻ em. Nó nằm ở phía trên cùng của khuôn viên trường học và có đội ngũ y tá trực suốt đêm. Có 2 phòng trong Trung tâm Sức khỏe và An sinh dành cho những học sinh không khỏe để tham gia các buổi học cũng như 2 phòng trị liệu. Ngoài ra còn có phòng dùng để nghỉ ngơi, hỗ trợ công việc, họp và nghỉ học, phòng tập Wellbeing được sử dụng cho các buổi tập yoga và chánh niệm và 2 phòng tư vấn.

Ashford School mang đến cho học sinh nội trú nhiều cơ hội, bao gồm các lịch thi đấu thể thao của trường và tổ chức các chuyến du ngoạn nội trú. Trường mong muốn mang đến cho học sinh nội trú những trải nghiệm mới và thú vị từ các chuyến đi đến London và bờ biển, đến đua xe go-kart, trượt băng và môn trượt ván luôn được ưa chuộng.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 41.490 GBP Boarding fees at sixth form

Boarding fees at sixth form : £41,490

Day fees at sixth form : £20,358

Phí đăng ký £150

Brochure của trường

Kent, England, UK

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

The King's School, Canterbury

The King's School, Canterbury

Kent, England, UK

Public

44.490 GBP Boarding fees at sixth form

Sevenoaks School

Sevenoaks School

Kent, England, UK

Private

50.757 GBP Boarding fees at sixth form

Tonbridge School

Tonbridge School

Kent, England, UK

Public

49.944 GBP Boarding

Kent College Pembury

Kent College Pembury

Kent, England, UK

Private

42.930 GBP Boarding fees at sixth form

Các trường có thể bạn quan tâm

St Mary's School Ascot

St Mary's School Ascot

Private

50.130 GBP Boarding fees at sixth form

Culford School

Culford School

Private

43.305 GBP Boarding fees at sixth form

St Mary's Calne

St Mary's Calne

Private

46.725 GBP Boarding fees at sixth form

New Hall School

New Hall School

Chelmsford, England, UK

Public

10.605 GBP