Du học Anh không cần IELTS

Tổng quan du học Anh

Du học Anh không cần IELTS

23/11/2019 8170 Lượt xem

Du học Anh không cần IELTS  

Bạn có biết du học Anh không cần IELTS không? Bạn đang muốn đi học tháng 9 này nhưng lịch IELTS không còn? Bạn muốn kết quả trong vòng 48 giờ để kịp đi xin visa?  Thi IELTS UK VI quá đắt ? Thật vậy, hiện nay trường đại học University of Stirling và đại học University of Gloucestershire đang tổ chức thi tiếng Anh miễn phí cho bất kỳ bạn học sinh nào theo học các khóa học Foundation, International Year One, Graduate Diploma, Khóa tiếng Anh dự bị tại 2 trường đại học này và hoàn toàn có thể xin visa được.

Bài test IELA, được chấp nhận vào học các khóa dự bị nói trên tại 2 trường University of Stirling và University of Gloucestershire, học sinh cần đạt trình độ B2, khung Châu Âu tương đương IELTS 5.5. Bài test được miễn phí dành cho các bạn nhập học tại trường nhưng chưa thi IELTS hoặc muốn có kết quả nhanh chóng để kịp nhập học. Bài test sẽ được tiến hành tại 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội dưới sự giám sát của đại diện trường đại học và  sẽ được trả kết quả trong vòng 48 giờ.  Về hình thức làm bài thì  bài test sẽ được thực hiện trên máy tính. Vậy nên các bạn yên tâm là du học Anh không cần IELTS nữa nhé.

Ngoài ra, các bạn học sinh có điểm tổng kết khá và làm bài test có điểm số cao còn có cơ hội nhận được học bổng lên tới 4,000 bảng của University of Gloucestershire và University of Stirling.

Đại học Gloucestershire (UoG – University of Gloucestershire):

Du học Anh không cần IELTS_ Gloucestershire Uni Campus

  • UoG đứng thứ 1 ở UK về International Student Support. Trường có rất nhiều offer cho SV quốc tế, VD như Free welcome week (đón miễn phí ở sân bay), free accommodation 3 ngày… v.v.
  • Sinh viên học bậc đại học ngành Business/ Finance/ Marketing/ Law… etc. sẽ có 1 chuyến đi International Trip – All expenses paid for by University of Gloucestershire.
  • Chương trình  đi làm có trả lương

Đại học Stirling (University of Stirling)

Du học Anh không cần IELTS_ Stirling University

  • Thuộc top 2,5% đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng (QS World Rankings 2013)
  • Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị tại Stirling được lên thẳng đại học và 8 trường đại học hàng đầu của Scotland khác như Arberdeen và Edinbrugh
  • Chương trình được thiết kế mang nhiều lựa chọn ngành học và môn học linh hoạt cho sinh viên
  • Cơ hội được lựa chọn hơn 75 chương trình cử nhân tại trường.
  • Được đánh giá là trường đai chính của Scotland có cơ sở vật chất tốt nhất cho thể thao dành cho phát triển tài năng thể  thao.

Tyra Phan