Thành phố Norwich, England, UK

Thành phố Norwich, England, UK

Giới thiệu | Các trường

213.166 dân (2011). Cách London 1h50p đi tàu về hướng Tây Nam

Norwich là thành phố yên bình xanh sạch đẹp, chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Trong vùng có khu bảo tồn thiên nhiên của quốc gia, nên có nhiều chỗ đi chơi vào cuối tuần.Norwich là thành phố đầu tiên của Anh được chứng nhận là Di sản văn hóa Thế giới của UNESCO năm 2012

Norwich là thành phố thủ phủ của hạt Norfolk. Thành phố nằm bên sông Wensum. Thành phố có dân số khu vực đô thị là 213.166 theo điều tra năm 2011. Diện tích thành phố là 39,02 km2. Trước thế kỷ 11, thành phố này có dân số đông thứ nhì tại Anh sau London.

Norwich nổi tiếng là nơi hòa quyện giữa hai vẻ đẹp hiện đại và cổ kính của đất nước Anh. Cũng giống như những thành phố lâu đời tại Anh nơi đây vẫn còn lưu giữ được những kiến trúc thời phục hưng, âm nhạc và văn hóa lâu đời. Bên cạnh đó sự phát triển của nền kinh tế hiện đại đã mang lại cho nơi đây những dịch vụ tiện ích, giao thông thuận tiện đến: khu vui công viên, nhà hàng hay trung tâm thương mại. 

Norwich có khí hậu hàng hải ôn hòa. Nơi đây không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ khắc nghiệt nhưng lại có lượng mưa trải đều trong suốt cả năm.

Norwich còn là thành phố đầu tiên ở Anh được UNESCO công nhận là "City of Literature"

Các trường tại Norwich

Norwich School Sixth Form

Norwich, England, UK.

Private

21.780 GBP

UEA Newton

Norwich, England, UK.

Private

42.295 GBP

Các thành phố lân cận Norwich