Du học Canada – Học MBA chỉ với 300 triệu tại Cape Breton

Học MBA tại Canada

Du học Canada – Học MBA chỉ với 300 triệu tại Cape Breton

31/08/2017 3577 Lượt xem
Chương trình MBA tại Đại học Cape Breton University là chương trình rất đặc biệt và duy nhất tại Canada: Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu bằng đại học cùng chuyên ngành – tạo điều kiện cho học sinh bổ sung học dự bị trước khi vào chương trình chính.

Cape Breton – Trường công lập nổi tiếng trong giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên

Thành lập vào năm 1953, Đại học Cape Breton (CBU) – một trong 10 trường đối tác của ICEAP. Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2009, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler vinh danh là một trong 50 điểm đến không thể không đến trong đời. Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

Học MBA – Không TOEFL, IELTS, GMAT và kinh nghiệm việc làm

Bạn lo lắng vì kỳ thi GMAT cho việc đăng kí khóa MBA? Bạn cần chứng chỉ IETLS TOEFL với điểm số cao? Bạn cần tích lũy 3 – 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn?  Tất cả sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực sự muốn theo học MBA tại Cape Breton.

 • Là chương trình MBA miễn TOEFL, IELTS, GMAT và kinh nghiệm việc làm.
 • Tiếp nhận sinh viên từ tất cả các chuyên ngành
 • Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ của CBU, tự động nhập học MBA mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa.
 • Thủ tục nhanh chóng, sinh viên đủ điều kiện sẽ lập tức nhận được thư mời nhập học trong vòng 01 tuần
 • Có thể làm thêm trong thời gian du học
 • Sau khi tốt nghiệp được cấp giấy phép ở lại làm việc trong 03 năm.

Yêu cầu đầu vào – chưa bao giờ dễ dàng hơn

 • Có bằng cử nhận Đại học chuyên ngành bất kỳ
 • Điểm trung bình trên 65%
 • Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu ngoại ngữ sẽ học tại ICEAP sau đó học MBA tại CBU

Học phí – lương thực tập vô cùng hấp dẫn

Nếu như tại Anh, học phí chương trình MBA dao động từ £55.000 – £68.000/năm hay một khóa học MBA của Mỹ có thể tốn từ $60.000US- $100.000US/năm thì bạn chỉ cần $14.000CAD/năm. Học phí giá rẻ kèm theo:

 • Mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất Canada ($10.000CAD/năm)
 • Thực tập có hưởng lương ($20.000CAD/năm)

Cơ hội định cư dễ nhất Canada

Hiện nay du học Canada đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phụ huynh và học sinh bởi ngoài chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận và đánh giá cao trên mọi lĩnh vực còn điểm đáng chú ý về chính sách mở cửa định cư của nước này. Đối với các bạn sinh viên mong muốn định cư tại đây thì Cape Breton University là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 • Bang Nova Scotia thu hút nguồn nhân lực thông qua chính sách định cư theo chương trình Đề cử Bang,
 • Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc ở Canada, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cư theo chương trình  Đề cử Bang

Thời gian học MBA: 16 tháng

Thời gian khai giảng: tháng 01,07 và 09

Hãy đăng ký tư vấn cùng Du học Nam Phong để nhận được những tin tức mới nhất về du học Canada  và cơ hội học MBA tại trường tốt nhất dành cho mình ngay từ bây giờ!

>>> Chương trình Y tế cộng đồng tại CBU

 

Nancy Le