Du học PTTH Canada – New Brunswick tỉnh bang dễ định cư với tổng chi phí 330 triệu /năm

Học Trung học ở Canada | Du học Canada theo tỉnh bang thành phố

Du học PTTH Canada – New Brunswick tỉnh bang dễ định cư với tổng chi phí 330 triệu /năm

25/03/2019 586 Lượt xem
New Brunswick là tỉnh bang lớn nhất trong số các tỉnh bang duyên hải phía Đông Canada. Chương trình Sinh viên quốc tế New Brunswick International Student Program (NBISP) – Tiếng Anh là chương trình đào tạo giáo dục quốc tế được quản lý thông qua tổ chức Atlantic Education Internatioanl Inc – Canada (AEI).

Atlantic Education Internatioanl Inc – Canada (AEI). AEI là tổ chức thành lập vào năm 1997, Bộ giáo dục New Brunswick cử AEI làm đại diện tuyển du học sinh quốc tế từ 11 đến 18 tuổi vào các trường công lập ở New Brunswick.

Tại tỉnh bang New Brunswich, chương trình PTTH từ lớp 9 – lớp 12. Thông thường các học sinh quốc tế sang học chương trình Foundation trong năm đầu tiên và sau đó học lên lớp 11 và 12.

Chi phí tại tỉnh bang New Brunswich

Chi phí học tập ở New Brunswich rất hợp lý như các trường trung học ở Nova Scotia : $18,750 CAD, tương đương 330 triệu đồng cho một năm học tập và sinh hoạt tại Canada (bao gồm cả đăng ký phí, học phí, bảo hiểm, homestay và đưa đón sân bay). Đặc biệt, học sinh có thể yêu cầu chọn trường công lập mà mình muốn theo học.

Đây là mức chi phí thấp hơn hầu hết các khu vực tại Canada, còn học phí luôn giữ ở mức cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu. New Brunswick cũng có tỷ lệ tốt nghiệp trung học cao nhất ở Canada.

Thông tin trường tại các thành phố chính

Tại đây, sinh viên thường lựa chọn học tập tại 3 thành phố lớn chính là Saint John, Fredericton và Mocton.

Thành phố Saint John có 4 trường công lập, trong đó có 1 trường duy nhất đào tạo chương trình Tú tài quốc tế IB là trường St John II. Đây cũng là thành phố du lịch lâu đời nhất Canada với thời tiết mùa hè đẹp và kinh tế phát triển

Ngoài ra, tại thành phố Fredericton và Mocton đều có 4 trường THPT công lập dành cho sinh viên quốc tế.

Thông tin định cư

Theo học chương trình Sinh viên quốc tế New Brunswick International Student Program (NBISP), sinh viên sẽ được kéo dài thời gian ở lại Canada thêm 5 năm và một công việc kéo dài ít nhất 3 tháng sẽ có cơ hội xin được thẻ thường trú (PR). Đây là một cơ hội rất tốt dành cho các bạn học sinh muốn học tập và sinh sống lâu dài tại Canada.

>>>> Tham khảo thêm thông tin về Chương trình New Brunswick International Student Program (NBISP)

Amy N