Du học Úc ngành Giáo dục

Du học Úc ngành Giáo dục

Nằm trong top ngành nghề hot với cơ hội định cư rất cao cùng mức thu nhập lý tưởng, ngành Giáo dục tại Úc đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung bình mỗi năm, quốc gia này cần đến 130.000 nhân sự có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản để gia nhập vào ngành. Và trong 3 – 5 năm tới, nhu cầu nhân lực sẽ còn tăng thêm.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống và học tập tại nền giáo dục được xếp hạng thứ 9 thế giới? Và nếu bạn muốn tìm cho mình một công việc thỏa mãn đam mê, mang lại niềm hứng khởi mỗi ngày thì du học Úc ngành Giáo dục là một lựa chọn không tồi. Theo một bài phân tích của tờ Guardian thì nghề giáo viên được xếp hạng thứ 2 trong “top những công việc hạnh phúc nhất thế giới”. Được làm việc, được dạy dỗ, được nhìn thấy các em nhỏ lớn lên, trưởng thành hơn theo từng ngày và thấy các em trở thành những người có ích cho xã hội thì đó là một điều thật tuyệt vời.

du hoc uc nganh giao duc

Úc đứng thứ tư trên thế giới về những đãi ngộ dành cho nhà giáo. Kết quả này được tiến hành và công bố bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) 2015. Trung bình mức lương của những người làm trong lĩnh vực Giáo dục đào có thu nhập bình quân tầm 65.000 AUD/năm. Trong đó, mặt bằng thu nhập của giáo viên tiểu học là khoảng 60.000 AUD/năm, giáo sư đại học có mức lương từ 77.897 – 198.677 AUD/năm (theo khảo sát và thống kê của Payscale 2015). Điều đó cho thấy rằng, nhu cầu nhân lực trình độ cao ngành Giáo dục tại Úc không ngừng tăng, ngành giáo dục tại Úc là 1 ngành có nhiều cơ hội việc làm không chỉ cho người dân Úc mà còn cho các du học sinh các nước.

Nhằm mục đích thu hút nhân tài thực sự và cống hiến cho sự phát triển chung của toàn đất nước cũng như giúp họ ổn định cuộc sống để yên tâm làm việc thì Bộ Giáo dục việc làm và quan hệ công sở Úc DEEWR đã ưu tiên nhóm ngành Giáo dục nằm trong danh sách được định cư lâu dài (SOL). Như vậy, chọn học ngành Giáo dục tại Úc, bên cạnh việc được phép ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp thì giờ đây, bạn có thể xin visa 189 để trở thành thường trú nhân.

Các nghề điển hình trong ngành giáo dục: Giáo viên mầm non, Giáo viên tiểu học/ trung học, Giảng viên đại học, Chuyên viên giáo dục, Chuyên viên làm việc trong chính phủ, cộng đồng…

Mặc dù yêu cầu đầu vào của các khóa học cho ngành Giáo dục cao hơn so với các ngành khác nhưng khi lựa chọn học tập tại Úc cho ngành này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đầy đủ những tố chất, kiến thức vững chắc, chuyên môn tốt, kỹ năng tốt..… để hội nhập và thích ứng ngay với sự phát triển của ngành. Có rất nhiều trường tại Úc đào tạo ngành Giáo dục: Đại học Melbourne, Đại học Deakin, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học Curtin, Đại học Victoria, Đại học Murdoch, Đại học Tây Úc, Đại học Canberra, Đại học Flinders….


Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Úc, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.