Fanshawe grads get jobs! - Fanshawe College đứng đầu trong các trường cao đẳng tại Ontario về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp

DU HỌC CANADA | Học Đại học & Cao đẳng tại Canada

Fanshawe grads get jobs! - Fanshawe College đứng đầu trong các trường cao đẳng tại Ontario về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp

30/09/2019 54 Lượt xem
Mới đây, cuộc khảo sát Key Performance Indicators (KPI) lần thứ 20 cho thấy Fanshawe College cao hơn so với mức trung bình của các trường cao đẳng thuộc Ontario hơn 4% về tỷ lệ cựu sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả các chỉ số về sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng đào tạo, việc làm sau tốt nghiệp và sự hài lòng của nhà tuyển dụng cũng cho thấy hiệu suất tốt của trường.

Năm 1998, The Ministry of Training, Colleges and Universities (MTCU) đã đưa ra sáng kiến ​​Chỉ số KPI để đo lường hiệu suất trong các trường cao đẳng của Ontario. Dựa trên các đánh giá về trách nhiệm và sự xuất sắc, dự án KPI là một liên doanh hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng và Bộ.

Khảo sát tập trung vào các chỉ số hiệu suất trong năm lĩnh vực chính:

  • Việc làm tốt nghiệp
  • Sự hài lòng tốt nghiệp
  • Sự hài lòng của chủ lao động
  • Sự hài lòng của sinh viên
  • Tỷ lệ tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát Key Performance Indicators (KPI) được công bố 25/9/2019 vừa qua, sinh viên tốt nghiệp trường Fanshawe College đứng đầu trong tỉnh về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo kết quả khảo sát  và trang London CTV News đưa tin cho thấy 90,3% cựu sinh viên Fanshawe tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, vượt quá mức trung bình cấp tỉnh bang của tất cả các trường cao đẳng Ontario hơn 4%.

Với tỷ lệ hài lòng của sinh viên là 77,8%, kết quả cũng cho thấy Trường đang cung cấp trải nghiệm đặc biệt về trải nghiệm trong khuôn viên trường cho sinh viên, vượt quá mức trung bình 75,7% tại Ontario.

"Chúng tôi rất tự hào về kết quả khảo sát năm nay" Peter Devlin, Chủ tịch Fanshawe phát biểu. "Họ chính là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết của giảng viên và nhân viên của chúng tôi, những người chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi bước đệm sẵn sàng sau khi tốt nghiệp."

Trường cũng vượt quá mức trung bình của tỉnh bang và dẫn đầu tất cả các trường cao đẳng lớn ở Ontario trong các hạng mục sau:

Khi được khảo sát sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 81,2% báo cáo của cựu sinh viên Fanshawe hài lòng với giáo dục đại học của họ;

Tỷ lệ tốt nghiệp chung của Fanshawe College là 69,5% cao hơn hai phần trăm so với mức trung bình của tỉnh là 67,2%. Tỷ lệ tốt nghiệp cho các chương trình ba và bốn năm cũng được xếp hạng đầu tiên trong số các trường cao đẳng lớn.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng thuê sinh viên tốt nghiệp Fanshawe College hài lòng với các kỹ năng và đóng góp của sinh viên tốt nghiệp làm việc cho họ, báo cáo tỷ lệ hài lòng là 85,8%.

"Mặc dù những kết quả này cho thấy Fanshawe là một nhà lãnh đạo trong số các trường đại học lớn ở Ontario, chúng tôi tiếp tục tìm cách cải thiện dịch vụ của mình cho sinh viên và cựu sinh viên và cung cấp chương trình hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của chủ lao động," Devlin nói.

Từ kỳ tháng 9/2019, Fanshawe Career Service Centre tổ chức Job Seminar cho sinh viên mới và các sinh viên hiện tại trong 1 tuần trước kỳ học.

Trong tuần hội thảo việc làm, trường cũng đã mời tới các sinh viên đã tốt nghiệp đang làm việc tại London với tư cách là nhân viên chính thức, HR và CEO. Các sinh viên đã tốt nghiệp kể các câu chuyện thành công, cách làm thế nào để họ có được công việc toàn thời gian, HR và CEO chia sẻ cách chuẩn bị hồ sơ xin việc, làm thế nào để vượt qua cuộc phỏng vấn và những gì họ mong đợi từ các ứng viên trong cuộc phỏng vấn.

Nhờ đó, hội thảo việc làm đã rất thành công và rất có thể sẽ được tổ chức thường niên.

Giới thiệu về trường cao đẳng Fanshawe

Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario, phục vụ sinh viên với lời hứa sẽ giáo dục, gắn kết, trao quyền và phấn khích. Trong hơn 50 năm, Fanshawe đã giúp mọi người mở khóa tiềm năng của họ và đạt được thành công. Trường mở ra một thế giới khả năng bằng cách cung cấp hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và chứng chỉ cho sinh viên từ hơn 100 quốc gia mỗi năm. Vào mùa thu 2019, Fanshawe sẽ kỷ niệm 200.000 cựu sinh viên của mình.

Chi tiết xem tại Fanshawe College.

Du học Nam Phong đã có rất nhiều học sinh đang học tập tại Fanshawe College và xuất sắc xin được việc làm phù hợp với ngành nghề của mình. Thậm chí đã có bạn có thẻ xanh (PR) ngay sau khi ra trường. Các bạn học sinh sinh viên khi đăng ký học tại Fanshawe College với Nam Phong sẽ có lợi thế được kết nối với cộng đồng các bạn du học sinh rất lớn của Nam Phong để được hướng dẫn hòa nhập và xin việc làm thuận lợi nhất.  

Thông tin Application Day để gặp gỡ phỏng vấn với Đại diện trường Fanshawe College lúc 9h ngày 27/10/2019.

Noah Nguyen