Học bổng du học Canada toàn phần ở Humber College

Học bổng du học Canada

Học bổng du học Canada toàn phần ở Humber College

17/12/2019 627 Lượt xem
Nỗi lo về tài chính luôn là vấn đề gây cản trở ước mơ du học của học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt. Nắm bắt được điều này, Humber College- một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada đang có nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục ước mơ du học của mình.

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Humber (Humber College)  thành lập năm 1967 ở thành phố Toronto, thuộc tỉnh bang Ontario, Canada, là một trong những cơ sở giáo dục dẫn đầu trong lĩnh vực sau trung học và sau đại học ở Canada. Mỗi năm có hơn 3200 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến học tập tại Humber .

 

Humber  là một trong 12 trường cao đẳng tiên phong ở Bắc Mỹ. Năm 2003, chính phủ tỉnh Ontario công nhận Humber là một trong 3 Viện Công Nghệ và Học Tập Cao Cấp. Ngoài ra Humber College cũng là sáng lập viên của Polytechnics Canada (Bách khoa Canada), một hiệp hội cam kết đào tạo những sinh viên có thể làm việc ngay, những học sinh có cách suy nghĩ phản biện, nắm vững lý thuyết và các kỹ năng thực hành.

Học bổng của Humber College

  1. Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế (International Entrance Scholarships)

Bạn có thể xin học bổng đầu vào ngay sau khi bạn đã được nhận vào Humber College. Đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa trên thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu và bài luận của ứng viên. Sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 75% để có đủ điều kiện được xét gia hạn học bổng cho những học kỳ  sau.

  • Giá trị: 1,000- 5,000 CAD, tùy từng kỳ nhập học
  • Hạn đăng ký: 01/05
  • Đối tượng áp dụng: cho tất cả các bậc học
  1. Học bổng Đại học (Bachelor’s Degree Scholarships)

Tất cả học sinh gửi đơn xin học bổng sẽ được xét duyệt theo danh sách các học bổng ở bảng dưới đây dựa trên điểm GPA của học sinh ở trung học. Chương trình học bổng này áp dụng cho các học sinh đăng ký các khóa học bậc cử nhân (Bachelor) tại trường. Học bổng đại học chỉ dành cho học sinh được tiếp nhận thẳng từ trường trung học với số lượng không hạn chế, không áp dụng cho sinh viên đã từng học qua cao đẳng, đại học, EAP.

  • Giá trị: 1,500- 4,000 CAD, tùy mức điểm trung bình
  • Đối tượng áp dụng: học sinh tốt nghiệp 12
  • Điều kiện: điểm trung bình môn trên 75%

Vo Nhu