Học Kế toán tại UPEI – Ngành học khát nhân lực tại Canada

Du học Canada theo ngành | Học Đại học & Cao đẳng tại Canada

Học Kế toán tại UPEI – Ngành học khát nhân lực tại Canada

14/04/2018 1374 Lượt xem
Chuyên ngành liên quan đến Kế toán trong vòng 10 năm qua cũng như tương lai 10 năm tới đều là nghề nghiệp khát nhân lực nhất của Canada, chính điểm này đã tạo nên hiện tượng đặc biệt nhất trong các ngành nghề hiện nay của Canada. Từ đó, học Kế toán tại UPEI (University of Prince Edward Island) sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn sinh viên hiện nay.

University of Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường Đại học có khoa Kinh tế hàng đầu Canada, đặc biệt là chuyên ngành Kế toán của UPEI có thể sánh ngang với các trường Đại học danh tiếng của Canada. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của UPEI đạt chứng chỉ CA (Chartered Accountant, bằng chuyên viên Kế toán Canada- bằng Kế toán cao nhất) lên đến hơn 96.3% vào cuối năm 2013 (trong khi tỉ lệ đạt chứng chỉ này của Canada là 70%), sinh viên Kế toán của UPEI tốt nghiệp năm học 2012 có tỉ lệ đạt chứng chỉ CA trong duy nhất một lần thi lên đến 100%, trở thành trường đứng đầu Canada.

>> Trường Đại học UPEI, Canada


UPEI

Ưu điểm nổi bật của Chuyên ngành Kế toán tại UPEI

  • Có tỉ lệ đạt chứng chỉ CA cao nhất Canada, thể hiện được đẳng cấp chuyên ngành Kế toán của UPEI.
  • Lớp học sĩ số nhỏ: mỗi lớp chuyên ngành Kế toán sỉ số tầm 15-20 sinh viên
  • Điều mà sinh viên học tập tại những bang khác không có được đó là với vai trò là trường Đại học duy nhất ở bang PEI, Sinh viên UPEI được tạo cơ hội thực tập hưởng lương tại cơ quan chính phủ không chỉ mang đến kinh nghiệm việc làm và thu nhập, mà còn tích lũy kinh nghiệm việc làm
  • Viện kinh tế của Đại học UPEI luôn chú trọng mời các giáo sư hàng đầu về giảng dạy. Một ví dụ điển hình như năm 2013, Tiến sĩ Blake Jelley, phó giáo sư chuyên ngành quản trị của trường UPEI đã đạt điểm số cao nhất Canada trong “Kỳ thi kiến thức quốc gia” hàng năm của hiệp hội nguồn nhân lực Canada.

Học kế toán

Tính đến nay, trường đại học UPEI có 02 sinh viên chuyên ngành Kế toán đã vinh dự chiến thắng hai giải nhất và nhì tại cuộc thi “Estey undergraduate essay competition” được tổ chức ở Đại học Waterloo, đánh bại các đối thủ đến từ các trường danh tiếng như University of Toronto, Queen’s University, University of British Colombia. Bài thi của hai sinh viên trên đã được đăng trên tạp chí Kế toán của Canada vào năm 2012.

Sinh viên chuyên ngành Kế toán của trường UPEI luôn chứng tỏ thực lực xuất chúng sau khi tốt nghiệp. Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành Ernst & Young- một trong 04 công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới hiện nay là ông Trent Henry, ông là cựu sinh viên tốt nghiệp từ trường UPEI. Bà Jo-Anne Doyle Kynsh hiện giữ chức chủ tịch điều hành “Chiến lược tiêu thụ toàn cầu” của công ty Apple, cũng từng tốt nghiệp từ chuyên ngành kinh tế của Đại học UPEI.

Kế toán UPEI

Tiny Do

Tags:

Kế toán