Học MBA tại New York trường TOP 5% không cần GMAT

Học MBA tại New York trường TOP 5% không cần GMAT

Ngành MBA chưa bao giờ giảm sức hot trên toàn thế giới và Mỹ là nơi mà các học sinh sinh viên luôn mong muốn được học ngành này bởi nhiều lý do: trung tâm của các công ty lớn trên toàn cầu, môi trường làm việc năng động,cuộc sống sôi động tại Mỹ.

Để nộp hồ sơ vào học chương trình MBA tại các trường Mỹ, GMAT là một trong những yêu cầu của các trường khiến khá nhiều học sinh cảm thấy khó khăn. Tại Pace University, các bài test GMAT/GRE không còn là rào cản với các bạn nữa. Thay vì dành thời gian sau khi tốt nghiệp để ôn luyện và thi các chứng chỉ trong bộ hồ sơ nộp trường, sinh viên có thể chỉ cần tập trung ôn luyện và thi chứng nhận về tiếng Anh là IELTS hoặc TOEFL.

Lợi thế của chương trình dự bị thạc sỹ tại Pace University

Cơ hội học tại trường top đầu về ngành MBA

Pace University là trường thuộc top 5% các trường xếp hạng đứng đầu của toàn nước Mỹ. Trường xếp hạng thứ 173 của Quốc gia theo bảng xếp hạng US News & World Report, vượt trên 4000 trường và các học viện khác trên toàn nước Mỹ.

pace-university-1

Riêng về ngành kinh doanh, trường nằm trong top 2% các trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh được chứng nhận AACSB, chứng nhận của tổ chức kiểm định các trường kinh doanh duy nhất trên thế giới. Với chất lượng đào tạo cao, yêu cầu tuyển sinh của trường vì thế cũng là một thách thức đối với các sinh viên quốc tế.

Tuy nhiên, với các bạn sinh viên học chương trình dự bị bậc thạc sỹ, các bạn có cơ hội chuyển tiếp lên chương trình thạc sỹ tại Pace University lên đến 98%.

Không yêu cầu GMAT

GMAT không còn là rào cản đối với các bạn sinh viên khi các bạn học chương trình dự bị thạc sỹ. Ngay trong khi học chương trình dự bị, cùng với đào tạo các kỹ năng giao tiếp và tư duy logic, các sinh viên còn được học các kỹ năng cho bài thi GMAT mà không hề mất thêm bất cứ một khoản phí nào.

pace-university-6

Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Thông thường các chương trình MBA đều đòi hỏi các ứng viên kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm. Tuy nhiên, chương trình đào tạo MBA tại Pace University lại không yêu cầu điều đó. Thay vì vậy, đại diện tuyển sinh của trường sẽ đánh giá hồ sơ dựa trên quá trình học tập và cống hiến của từng cá nhân, kết hợp với các yếu tố nổi bật khác trong bộ hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Yêu cầu điểm số tiếng Anh thấp hơn

Một lần nữa, đây là lợi thế cho các bạn sinh viên Việt Nam. Thay vì yêu cầu điểm thi IELTS 7.0 như việc nộp hồ sơ trực tiếp vào chương trình MBA, sinh viên dự tuyển chương trình dự bị thạc sỹ chỉ phải đạt điểm IELTS 6.0.

Students at the Pace University graduation in Pleasantville walk through the campus and into Goldstein Fitness Center during the commencement ceremony May 24, 2010. ( Ricky Flores / The Journal News )

Cơ hội học bổng

Không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên với yêu cầu đầu vào thấp hơn hồ sơ trực tiếp, trường còn có những suất học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên theo học chương trình dự bị thạc sỹ với giá trị từ $3,500 đến $7,000 cho 1 năm học tại trường.

pace-university-3

Bạn hãy đang ký ngay với Nam Phong hôm nay để được tư vấn Hồ sơ nhập học và xin học bổng tại Pace University. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC MỸ

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường tại đây.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.