Trường Đại học Murdoch University

Perth, Western Australia, Australia.

đang có học bổng

Trường đại học Murdoch University là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Tây Úc được thành lập từ năm 1970 theo tên của nhà triết học, học giả Walter MurdochLà một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, Đại học Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới và luôn nằm trong top 100 các trường Đại học hàng đầu về các khóa học, phương tiện giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ. Các chương trình lãnh đạo học thuật  đều được thiết kế để thu hút  sinh viên  và cung cấp cho họ trải nghiệm học tập tích hợp để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp.

 

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1970

Tổng số sinh viên: 23.000

Địa chỉ: 90 South St, Murdoch WA 6150, Australia (Map)

Website: https://www.murdoch.edu.au/

VỊ TRÍ

Đại học Murdoch có bảy campus trên bốn quốc gia, mang đến cho sinh viên nhiều môi trường học tập đa dạng và cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Perth

Là khuôn viên lớn nhất của Murdoch với diện tích 227 ha. Đây cũng là campus lớn nhất trong tất cả các trường đại học của Úc với không gian tràn ngập cây xanh và ánh sáng.

Mandurah

Là một campus nằm ven bờ biển Mandurah xinh đẹp, cách thành phố Perth 45 phút lái xe. Đây là khu học xá chuyên các khóa học về chăm sóc sức khỏe.

Rockingham

Rockingham là một trung tâm đô thị lớn trên bờ biển phía nam của khu vực tàu điện ngầm Perth. Campus này cung cấp các chương trình về chuyển tiếp đại học của Murdoch University.

CBD

Nằm  ở trung tâm thành phố Perth trên St George's Terrace  trong tòa nhà Golden Square. Không gian mở và linh hoat được thiết kế để giúp các sinh viên sau đại học dễ dàng kết nối với nhau trong quá trình học tập.

Ngoài ra, Murdoch University còn có một số Campus ở châu Á như Dubai, Singapore, Myanmar.

 

location

Highlight

 • trường theo QS Ranking năm 2020
 • theo QS Ranking năm 2020
 • Nằm trong top 100 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi theo Times Higher Education.
 • Được xếp hạng 5 sao - Hạng cao nhất cho kinh nghiệm tổng thể, hỗ trợ sinh viên, chất lượng giảng dạy và tỷ lệ sinh viên trên nhân viên theo The Good Universities Guide 2020
 • Được xếp hạng xuất sắc trong các nghiên cứu về Vật lý, Hóa học, Khoa học Môi trường và Quản lý, Động vật học, Công nghệ sinh học nông nghiệp, Khoa học lâm sàng và y tế vi sinh.

 

Giới thiệu về trường

Murdoch University là một trong 13 trường đai học của Úc có mặt trong top 500 của bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Ranking, đồng thời được Good University Guide đánh giá 5 sao cho tổng thể về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và những hỗ trợ cho sinh viên. Với mức học phí và chi phí sinh hoạt rẻ cộng thêm không gian yên bình, trong lành, Murdoch xứng đáng là điểm đến hấp dẫn cho không chỉ sinh viên Việt Nam mà cho cả sinh viên nhiều quốc gia trên thế giới.

Murdoch mang đến cho sinh viên tất cả mọi thứ mà họ mong đợi từ một trường đại học đẳng cấp thế giới, bao gồm các giáo sư đầu ngành, các nghiên cứu chát lượng, cơ sở vât chất hiện đại và nhiều khóa học tuyệt vời. Trường không chỉ cung cấp một nền giáo dục sáng tạo mà còn cung cấp cho sinh viên một môi trường bao quanh bởi những nhà tư tưởng tiến bộ nhất - những người luôn vượt qua những thách thức trí tuệ thông thường để tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của thế giới. Trong 50 năm thành lập và phát triển trường luôn giữ vững phương châm giáo dục của nhà triết học mà trường mang tên - Walter Murdoch.

“The only education out of which good can come is the education which teaches you to think for yourself instead of swallowing whatever the fashion of the moment may prescribe.”

Trường cung cấp hơn 250 khóa học Đại học và Sau đại học phong phú của những chuyên ngành sau:

Business and Law

Là trường số 1 tại bang Tây Úc cũng là trường đại học duy nhất ở Úc cung cấp lớp học thông minh cho phép sinh viên học chương trình đại học và sau đại học cùng lúc. Các khóa học bao gồm:

Business and Commerce: Cung cấp đa dạng các ngành học về kinh tế như Accounting, Finance, Marketing, Human Resources Management, Hospitality and Tourism Management.... với mức học phí 29.000 $AU x 3 năm và IELTS 6.0

Law bao gồm Bachelor of Laws và Bachelor of Criminology với mức học phí khoảng 29.000 $AU x 3 năm và IELTS 6.0. Là trường đại học duy nhất ở Úc cung cấp các khóa học về Crime Science, White Collar, Corporate Crime. Đặc biệt, sinh viên có thể học văn bằng kép với Laws + Arts hoặc Laws + Business....

Đặc biệt, chương trình thạc sĩ ngoài cung cấp các chương trình về MBA thông thường, trường còn có một số khóa học kết hợp giữa các ngành với chi phí hợp lý như:

 • Business Administration + Human Resources Management - 2 năm - học phí 32.800  $AU/năm
 • Business Administration + Information Technology (Data Science) -  năm - học phí 32.800  $AU/năm

Creative Arts and Communication

Bachelor of Arts: gồm các chuyên ngành English and Creative Writing, History, Indonesian, Japanese, Theatre and Drama với mức học phí  26.000 $AU x 3 năm và IELTS đầu vào là 6.0

Bachelor of Creative Media gồm các chuyên ngành Games Art and Design, Graphic Design, Photography, Screen Production  với mức học phí  29.000 $AU x 3 năm và IELTS đầu vào là 6.0

Bachelor of Communication với các chuyên ngành Communication, Journalism có mức học phí 29.000 $AU x 3 năm và IELTS đầu vào là 6.0. Sinh viên có thể kết hợp để có văn bằng kép về Criminology hoặc Laws.

Engineering

Là ngành học nền tảng của Murdoch, được thiết kế với nhiều giờ thực tập xuyên suốt quá trình học. Các khóa học về kỹ sư của trường được sinh viên quốc tế đánh giá cao về chất lượng giáo dục và chi phí hợp lý. Các chuyên ngành cụ thể bao gồm:

Bachelor of Engineering (Honours): Chemical and Metallurgical, Electrical Power, Environmental, Industrial Computer, Intrumentation and Control, Renewable Energy với mức chi phí 32.000 $AU x 4 năm, IELTS đầu vào là 6.0.

Bachelor of Science: Engineering Technology, Mathematics and Statistics, Mineral Science với chi phí khoảng 29.000 $AU x 4 năm, IELTS đầu vào là 6.0.

Health

Murdoch cũng cung cấp nhiều khóa học về chăm sóc sức khỏe như Psychology, Biomedical Science, Clinical Laboratory Science... trong đó có một ngành học được rất nhiều sinh viên Việt Nam chú ý đến vì chi phí rẻ và yêu cầu đầu vào không quá khắt khe và cạnh tranh như nhiều ngành ở Úc đó là Bachelor of Nursing với mức chi phí 34.000 $AU x 3 năm, IELTS đầu vào là 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.5).

Social Sciences, Politics and International Studies

Đứng vị trí số 1 ở bang Tây Úc, top 10 ở Úc và top 200 trên thế giới về các ngành khoa học xã hội, Murdoch cung cấp đa dạng các chuyên ngành về Community Development, International Aid and Development, Sociology, Tourism and Events... với mức chi phí rất hợp lý 26.000 $AU x 3 năm, IELTS đầu vào là 6.0. Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn để có văn bằng kép với thời lượng 4 - 5 năm.

Science

Là ngành đào tạo thế mạnh của trường với vị trí số 1 ở Tây Úc và nằm trong top 200 trên thế giới về Agriculture & Forestry studies  trên bảng xếp hạng QS Ranking 2019. Các ngành đào tạo cụ thể bao gồm:

Environmental and Conservation Sciences (Bachelor) với mức học phí 32.000 $AU x 3 năm, IELTS đầu vào là 6.0

Medical and Molecular Sciences (Bachelor) với mức học phí 32.000 $AU x 3 năm, IELTS đầu vào là 6.0

Physical Sciences (Bachelor) với mức học phí 32.000 $AU x 3 năm, IELTS đầu vào là 6.0

Veterinary And Agricultural Sciences  (Bachelor) với mức học phí 32.000 $AU x 3 năm, IELTS đầu vào là 6.0

Master: Biosecurity, Environmental Science, Food Security, Wildlife Health and Conservation, Veterinary Studies có thời lượng từ 1-2 năm, mức học phí 34.000 $AU/năm

Teaching

Ở vị trí số 1 ở Úc về công nghệ giảng dạy, được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp theo đánh giá THE GOOD UNIVERSITIES GUIDE 2019, và top 200 thế giới về Education trên TIMES HIGHER EDUCATION 2019.

Bachelor of Education: bao gồm Early Childhood and Primary Teaching, Primary Teaching, Primary, 1-10 Health and Physical Education, Secondary Teaching với mức học phí 26.500 $AU x 4 năm, IELTS đầu vào là 7.0 (Không kỹ năng nào dưới 7.0)

Masters: Education, Teaching với thời lượng chương trình 1-2 năm, chi phí 26.000 $AU/năm.

Doctorate of Education: thời gian học 3 năm với chi phí khoảng 27.000 $AU/năm.

 

 

 

Kỳ nhập học

Tháng 2, Tháng 7

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 26.000 AUD

 • Bậc cử nhân: Khoảng $25,740 – $35,058 AU/năm
 • Bậc sau đại học: Khoảng $26,857 – $46,145 AU/năm

Yêu cầu đầu vào

 • Bậc cử nhân: Bảng điểm PTTH, Ielts từ 6.0 – 7.0 tùy theo ngành học
 • Bậc sau đại học: Bảng điểm Đại học, Ielts từ 6.5 – 7.0 tùy theo ngành, yêu cầu kinh nghiệm từ 0,5 năm các ngành khác nhau!

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Scientific Excellence Scholarship

 • Trị giá: up to $12,000
 • Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

Scientific Excellence Scholarship

 • Trị giá: $5.000
 • Điều kiện: GPA 3.5/4 - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

Brochure của trường

map

Perth, Western Australia, Australia

Perth là thủ phủ của bang Tây Úc (Western Australia). Thành phố này có múi giờ chỉ chênh lệch 1h so với VN.

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Edith Cowan University - ECU

Edith Cowan University - ECU

Perth, Western Australia, Australia

Public

30.880 AUD

The University of Notre Dame

The University of Notre Dame

Perth, Western Australia, Australia

Private

24.714 AUD

Tây Úc - University of Western Australia (UWA)

Tây Úc - University of Western Australia (UWA)

Go8 Australia

Perth, Western Australia, Australia

Public

32.000 AUD

Curtin University

Curtin University

Perth, Western Australia, Australia

Public

32.000 AUD

Các trường có thể bạn quan tâm

Charles Sturt University (CSU)

Charles Sturt University (CSU)

Sydney, NSW, Australia

Public

26.240 AUD

Torrens University Australia

Torrens University Australia

Adelaide, South Australia, Australia

Private

22.000 AUD

Queensland - The University of Queensland (UQ)

Queensland - The University of Queensland (UQ)

Brisbane, Queensland, Australia

Public

38.000 AUD