Nguyễn Duy Sơn – Toronto International Academy – Cậu học sinh ưu tú với suất học bổng đầu vào của trường

Học Trung học ở Canada | CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Nguyễn Duy Sơn – Toronto International Academy – Cậu học sinh ưu tú với suất học bổng đầu vào của trường

24/08/2019 44 Lượt xem
Nguyễn Duy Sơn – Cậu học sinh xuất sắc, ưu tú của trường THPT Đoàn Thị Điểm đã nhập học trường Toronto International Academy với học bổng đầu vào 1,000 CAD

Hành trình du học Canada thành công của Nguyễn Duy Sơn

Duy Sơn đến với du học Nam Phong qua một buổi event ngày hội các trường THPT ở Canada. Sau khi nói chuyện và phỏng vấn với đại diện trường Toronto International Academy, Duy Sơn đã thấy thích và quyết định đăng ký học tại ngôi trường này.

Và sau khi nộp hồ sơ xin học, Duy Sơn đã được nhận vào trường và vui hơn cả là em còn nhận được học bổng 1,000 CAD đầu vào của trường.

Hiện tại, Duy Sơn đã thích nghi với môi trường mới và học tập rất tốt tại Toronto International Academy

Đôi nét về trường Toronto International Academy

Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường Trung học tư thục độc đáo nhất trong khu vực Greater Toronto Area được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa, đồng thời mang lại cho các sinh viên khắp thế giới những kinh nghiệm sống và học tập độc đáo trong một môi trường hướng tới mức thành tựu cao nhất trong phát triển cá nhân và học vấn. Trường có hai cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Toronto International Academy

Tracy Tran

Cùng chuyên mục