Hội đồng trường trung học công lập Richmond School District (SD38)

Richmond, BC, Canada.

School District No.38 Richmond là một cộng đồng học tập sôi động, nhằm thúc đẩy sự tham gia, sáng tạo và hạnh phúc của học sinh trong môi trường học tập hòa nhập.

Loại trường: Public | Dayschool

Tổng số sinh viên: 23.000

Sinh viên quốc tế: 650

Địa chỉ: 7811 Granville Ave, Richmond, BC V6Y 3E3, Canada (Map)

Website: https://www.sd38.bc.ca/Pages/default.aspx

VỊ TRÍ

Khu trường học nằm trong ranh giới của Thành phố Richmond nằm trên một hòn đảo ở cửa sông Fraser. Lịch sử chung của cộng đồng Richmond bắt đầu từ hàng nghìn năm trước, là nơi những Người đầu tiên tụ họp và sinh sống. Ngày nay Richmond là một cộng đồng hơn 200.000 người đã chọn sống ở đây từ khắp nơi trên thế giới.

Highlight

Giới thiệu về trường

Học khu của trường có 20.000 học sinh đang học tại 37 trường tiểu học, 10 trường trung học và các cơ sở giáo dục khác. Tất cả các trường thuộc sở giáo dục Richmond đều cung cấp chương trình học dựa trên chương trình giảng dạy và các yêu cầu đánh giá của tỉnh bang. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình khác nhau trong các trường học của chúng tôi, từ Hòa nhập tiếng Pháp và Montessori cho đến Tú tài quốc tế.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị

Tầm nhìn

Biến Richmond School District trở thành nơi tốt nhất để học hỏi và dẫn đầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Richmond School District là xây dựng một cộng đồng an toàn, chấp nhận và hấp dẫn, khơi dậy niềm đam mê học tập trọn đời cho học sinh.

Giá trị

Các giá trị sẽ hướng dẫn chúng ta cùng nhau đạt được tầm nhìn và sứ mệnh của mình là: cộng tác, sáng tạo, tò mò, tôn trọng và bình đẳng cho tất cả mọi người.

Tại Richmond, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị và phương châm của Richmond School District “Trọng tâm là Người học” nói lên sự quan tâm đặc biệt của trường đối với sự phát triển trí tuệ, phát triển con người và xã hội cũng như phát triển nghề nghiệp của học sinh. Là một cộng đồng học tập, trường cũng tin tưởng vào tầm quan trọng của việc hỗ trợ việc học tập đối với tất cả các thành viên trong cộng đồng giáo dục.

Tại Richmond School District học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động tìm hiểu hợp tác hỗ trợ quá trình đặt câu hỏi của chính mình, phát triển trọng tâm tìm toig, xác định và thực hiện các hoạt động, đồng thời trường cũng sẽ liên tục kiểm tra xem liệu chương trình học đã tạo ra đủ sự khác biệt cho việc học của học sinh chưa.

Trong toàn học khu, các trường làm việc cùng với Phòng Dịch vụ Học tập để hỗ trợ việc thực hiện chương trình giảng dạy mới và cách dạy và học đổi mới. Công việc này là hiện thân của quá trình Spiral of Inquiry của học khu làm việc cùng nhau để nâng cao việc học tập và thực hành nghề nghiệp của học sinh.

Chương trình trung học

Các trường học ở cấp trung học cơ sở sẽ tập trung phát triển các thái độ, kỹ năng và kiến ​​thức giúp học sinh tận hưởng cuộc sống hết mình. Các giáo viên có kỹ năng và đam mê tạo trường cung cấp một môi trường để học sinh phát triển và thành công trong học tập. Việc theo học tại một trường trung học đảm bảo rằng học sinh tiếp tục phát triển ý thức cộng đồng khi các em tương tác với những người bạn mới và những người mà các em đã biết từ khi học tiểu học.

Học viện Ngoài trời: là một chương trình học tập tập trung vào giáo dục thể chất ngoài trời để phát triển năng lực, sự tự tin và các kỹ năng lãnh đạo của học sinh. Mục tiêu cơ bản của chương trình ba năm này là tạo cơ hội cho học sinh phát triển tư duy phản biện, tính sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và thích ứng sáng tạo, cả trong lớp học và trong cộng đồng lớn hơn.

Chương trình SKY của trường là một cơ hội khám phá niềm đam mê của học sinh và cá nhân hóa việc học cho lớp 11 và 12. Các dự án ngoại khóa sẽ thể hiện khả năng học tập của học sinh trong 4 khóa học toàn tín chỉ. Mô hình học tập kết hợp là sự kết hợp tốt nhất giữa giáo dục trực tuyến và giáo dục trên lớp trong một thời gian biểu linh hoạt và tự định hướng tại Richmond Virtual School. Học sinh sẽ có cơ hội làm việc hợp tác với các học sinh khác, các thành viên cộng đồng, và hai giáo viên trong các trải nghiệm thông qua các dự án.

Chương trình AP

Hầu hết các trường trung học đều cung cấp các khóa học nâng cao có thể chuyển đổi sang kết quả học tập năm nhất đại học. Các khóa học này sẽ có sự khác nhau giữa các trường trung học trong sở và có thể thay thế các khóa học từ chương trình giảng dạy hoặc được thực hiện như các khóa học bổ sung. Học sinh thành công trong các khóa học Nâng cao được nhiều trường đại học và cao đẳng cấp tín chỉ trước.

Chương trình tiếng Pháp

Mục tiêu là phát triển năng lực của những học sinh có khả năng song ngữ và tạo ra cơ hội khám phá việc làm và các chương trình sau trung học bằng tiếng Pháp khi tốt nghiệp.

International Baccalaureate

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) là một chương trình đầy thử thách nhằm phát triển và cung cấp cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng để thành công trong các nghiên cứu sau trung học.

Chương trình IB Trung cấp (MYP) là một chương trình được quốc tế công nhận nhằm phát triển học sinh toàn diện, đồng thời thúc đẩy tư duy sáng tạo và phản biện thông qua sự hiểu biết về khái niệm.

Chương trình Chứng chỉ IB được chấp nhận như một chứng chỉ nhập học tại các trường đại học ở 106 quốc gia. Ngoài việc hoàn thành các khóa học và kỳ thi cấp đại học, học sinh có bằng IB sẽ được yêu cầu tham gia vào dịch vụ cộng đồng, nghiên cứu và tìm hiểu bản chất của kiến ​​thức. Đạt điểm cao trong các kỳ thi IB thường giúp học sinh nhận được tín chỉ hoặc xếp lớp nâng cao tại trường đại học.

Chương trình giáo dục quốc tế

Chương trình giáo dục quốc tế ở Richmond cung cấp cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới cơ hội đạt được các mục tiêu giáo dục của mình tại các trường học trong toàn học khu.

Các chương trình dài hạn

Môi trường giáo dục được tại Richmond School Distrcit cung cấp cho học sinh quốc tế tại cả trường tiểu học và trung học kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng để thành công trong cuộc sống. Nhiều học sinh của trường hoàn thành chương trình giáo dục trung học và tiếp tục học lên đại học hoặc cao đẳng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ học Anh ngữ vượt trội, các trường thuộc sở giáo dục Richmond còn cung cấp nhiều lựa chọn về khóa học và chương trình trong các lĩnh vực học thuật, nghệ thuật và kinh doanh nhằm tạo nền tảng cho việc học. Các khóa học nâng cao, các chương trình đặc biệt như Tú tài Quốc tế, Chương trình Hướng nghiệp và thể thao học đường cũng có sẵn cho tất cả sinh viên quốc tế.

Chương trình ngắn hạn

Richmond International Education cung cấp các chương trình hòa nhập tiếng Anh ngắn hạn, trại hè và các chương trình hoạt động nhóm, đây là một cơ hội lý tưởng cho học sinh ở mọi lứa tuổi mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong khi tận hưởng khí hậu văn hóa và xã hội bờ Tây Canada.

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 28.100 CAD Bao gồm chi phí ăn ở

Brochure của trường

map

Richmond, BC, Canada

16km from TT Van, phía Nam, đi xe 22p

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Vancouver Formosa Academy

Vancouver Formosa Academy

Vancouver, BC, Canada

Private

12.400 CAD

English Montreal School Board (EMSB)

English Montreal School Board (EMSB)

Montreal, Quebec, Canada

Public

13.000 CAD

Peace River North School District No.60

Peace River North School District No.60

Fort St. John, British Columbia, Canada

Public