Trường Trung học San Domenico School

San Anselmo, California, USA.

San Domenico School mang đến cho học sinh một nền giáo dục đặc biệt. Mỗi ngày, nhà trường đều khuyến khích học sinh không chỉ học mà còn suy nghĩ về việc học, tìm mục đích sống và tổ chức trong cộng đồng. Đây là nơi các giá trị văn hóa và học thuật kết hợp với nhau, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh.

 

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 9-12

Năm thành lập: 1850

Số học sinh: 671 (320 học sinh lớp 9-12)

Số học sinh trung bình một lớp: 14-16

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao: 75%

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:8

Số học sinh quốc tế: 89 

 

Địa chỉ: 1500 Butterfield Road San Anselmo, CA 94960 (Map)

Website: https://www.sandomenico.org/

VỊ TRÍ

 • Thành phố lớn gần nhất: San Francisco.
 • Ngay phía bắc cầu cổng vàng, khoảng 25' vào thành phố San Francisco
 • Sân bay: San Francisco International Airport

Highlight

 • theo Niche năm 2020
 • 21/167 Best Private K-12 Schools in California
 • 40/382 Best College Prep Private High Schools in California
 • Hiệp hội các trường tư thục quốc gia (NAIS)
 • Hiệp hội các trường tư thục California (CAIS)
 • Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây (WASC)

 

 

Giới thiệu về trường

Được bao quanh bởi những ngọn đồi xinh đẹp của San Anselmo California, học sinh không chỉ được học một chương trình dự bị đại học đặc biệt, mà còn được tiếp cận với các cơ sở dân cư, thể thao, học thuật, nghệ thuật, âm nhạc và ăn uống đẳng cấp thế giới. Khuôn viên 515 mẫu của trường nằm cách San Francisco 25 phút, ngay phía bắc Cầu Cổng Vàng. Với khuôn viên rộng lớn, cuộc sống tại San Domenico không chỉ là một không gian lành mạnh mà còn là môi trường rộng mở để sống, học tập và vui chơi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Mùa hè năm 2018 đã bắt đầu với 19 dự án cải tạo trong khuôn viên trường bao gồm cải tạo ký túc xá lớn, lối vào ký túc xá mới, phòng khách (phòng chờ và khu vực bếp cho trường trung học và được sử dụng bởi học sinh nội trú), sơn các tòa nhà trường học, thêm phòng thí nghiệm khoa học mới, phòng lưu trữ, tiếp nhận thư viện, cập nhật phòng tắm, mở rộng không gian học tập cho học sinh, thêm thư viện mới cho cấp trung học, cải tạo Trung tâm học sinh trường trung học và Hội trường tiếp tân (Hội trường Dominican), và tái tạo lại tất cả sáu sân quần vợt.

 • Các cơ sở thể thao trong khuôn viên bao gồm trung tâm thể dục, hồ bơi quanh năm, phòng tập thể dục hiện đại, 6 sân tennis, trung tâm cưỡi ngựa và sân tập.
 • Cung cấp 400 chỗ ngồi. Thực đơn thay đổi hàng ngày có nhiều loại thịt và sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, chất lượng cao. Học sinh nội trú nhận được ba bữa ăn mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu và hai bữa ăn (bữa sáng và tối) vào cuối tuần. Vào những ngày đến trường, học sinh cũng được thưởng thức một bữa súp giữa buổi sáng và trái cây lúc 10:00 sáng, cùng với những món ăn nhẹ bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe lúc 3:15 chiều.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

STEM: Bộ phận khoa học cung cấp năm dịch vụ khoa học AP bao gồm: Sinh học, Hóa học, Khoa học môi trường, Tâm lý học, Vật lý C - Cơ học. San Domenico cũng cung cấp một câu lạc bộ ngoại khóa Robotics. Câu lạc bộ Robotics là một nhóm Thử thách Công nghệ FTC Bắc California, tạo ra các robot có kích thước hàng đầu bảng. (FTC là một phần của FIRST (Vì cảm hứng và sự công nhận của Khoa học và Công nghệ), được thành lập bởi nhà phát minh Dean Kamen và Giáo sư Woodie Flowers.)

Outings: Mỗi năm học sinh tận hưởng một tuần học tập trải nghiệm được gọi là Khám phá mùa xuân. Tất cả học sinh năm nhất được tham dự trải nghiệm một tuần của các chuyến đi thực nghiệm địa phương và các cơ hội tình nguyện. Học sinh năm hai bắt đầu một chuyến đi hàng năm đến đảo Catalina với những người theo chủ nghĩa tự nhiên tại Large. Học sinh năm cuối chọn một  trong số các dịch vụ luân phiên được cung cấp bởi giảng viên và nhân viên của nhà trường, khác nhau từ năm này sang năm khác. Một ví dụ về các lựa chọn Khám phá Mùa xuân có thể bao gồm: Chuyến đi Nhà hát New York, Nghệ thuật Hành hương, Nông trại địa phương và Thực phẩm địa phương, Công nghệ sinh học, Hoạt động hạnh phúc, In ấn màn hình, Võ thuật, Khoa học pháp y.

LEAF (LEADERSHIP ENVIRONMENTAL ADVOCACY FOCUS): Các khóa học được chỉ định của LEAF được thành lập bởi ý thức về mục đích phấn đấu vì lợi ích chung của con người và hành tinh. Các khóa học này cung cấp cho học sinh một sự hiểu biết mạch lạc về sự liên kết của các vấn đề kinh tế, xã hội và môi trường.

Benefits of music study: Âm nhạc phát triển nhiều kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21, bất kể sự lựa chọn nghề nghiệp cuối cùng của học sinh. Học sinh học cách thiết lập các tiêu chuẩn cá nhân, giải quyết vấn đề của cả cá nhân và trong một nhóm, suy nghĩ sáng tạo và đánh giá cao mối quan hệ giữa cam kết và thành tích.

The Piano Honors Program: Học sinh trong chương trình danh dự được kiểm tra thường xuyên về hiệu suất, kỹ thuật, đọc thị giác, đào tạo tai, lý thuyết bằng văn bản, và thực hiện trên một số bài đọc mỗi năm cùng với ban giám khảo hàng năm.

Performance: Mỗi học sinh tham gia nhiều buổi biểu diễn và buổi hòa nhạc mỗi năm học, được tổ chức trong phòng hòa nhạc 300 chỗ của nhà trường.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 • Thể thao: Chạy việt dã, Thuyền buồm, Bóng chuyền, Tennis, Bóng rổ, Bóng đá, Cầu lông, Xe đạp leo núi, Bóng chày, Lacrosse, Đường bơi, Cưỡi ngựa, Đánh gôn, Điền kinh.
 • Câu lạc bộ Robotics: Lãnh đạo của tổ chức bao gồm các chuyên gia trong ngành từ MIT, NASA và các nỗ lực kỹ thuật khác.
 • Câu lạc bộ San Domenico: Bắt đầu vào giữa tháng 9 với bộ phụ tùng robot, và các thành viên được khuyến khích sử dụng sự sáng tạo trong thiết kế và lập trình robot.
 • Đoàn đại biểu Liên Hợp Quốc của trường trung học San Domenico là chương trình lâu đời nhất trong tất cả các trường độc lập ở Marin.
 • Học sinh của trường tham gia cả hai hội nghị Stanford và Berkeley mỗi năm.

Tỷ lệ chấp nhận Đại học/Cao đẳng: 100%

Một số trường chấp nhận tiêu biểu: Wellesley University, Stanford University, Duke University, California Polytechnic State University, Cornell University, Rice University, University of California, Los Angeles, University of Michigan, Ann Harbor, Tufts University, New York University, Boston University, Northeastern University.

 • Điểm SAT trung bình: 1316
 • Điểm ACT trung bình: 29
 

Hình thức ăn ở

 

 

Các khóa học nâng cao AP:

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Vật lý C: Điện và Lực từ, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ

Kỳ nhập học

Giữa tháng 8

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 77.000 USD Đã bao gồm chi phí Homestay

 

 

Yêu cầu đầu vào

 • TOFEL: Lớp 9-10: 75;  Lớp 11-12: 85
 • ITEP:  Lớp 9-10: 4;  Lớp 11-12: 5
 • IELTS: Lớp 9-10: 5;  Lớp 11-12: 6
 • Phỏng vấn:
 

Chương trình Tiếng anh: CÓ

 

 

Photos & Videos

Brochure của trường

map

San Anselmo, California, USA

San Anselmo nằm 1,5 dặm về phía tây San Rafael, ở độ cao 46 feet. Nó nằm khoảng 20 dặm về phía bắc của San Francisco.

Xem chi tiết

 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

 1. 2

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các trường có thể bạn quan tâm

Our Savior New American School

Our Savior New American School

Centereach, New York, USA

Private

45.000 USD Đã bao gồm học phí, nhà ở, hỗ trợ ngôn ngữ

Stoneleigh-Burnham School

Stoneleigh-Burnham School

Greenfield, Massachusetts , USA

Private

61.750 USD đã bao gồm học phí, chi phí ăn ở

Morgan Hill Unified School District

Morgan Hill Unified School District

Morgan Hill, California, USA

Public

30.450 USD Đã bao gồm chi phí homestay

Orange County Public Schools

Orange County Public Schools

Orlando, Florida, USA

Public

24.000 USD (Đã bao gồm chi phí Homestay)